กีฬาประเภททีม

71783 ค้นพบสินค้าใน กีฬาประเภททีม
฿290.00
฿450.00-36%
(89)
กรุงเทพมหานคร
฿396.00
฿550.00-28%
(1)
ไทย
฿348.00
฿508.00-31%
(3)
ไทย
฿185.00
฿245.00-24%
(27)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

Team Sports กีฬาประเภททีม สามัคคีคือพลัง

ลูกบาสเกตบอล

กีฬาๆ เป็นยาวิเศษ

วันหยุดหากมัวแต่นั่งเล่นก็อาจจะเสียเวลาไปเปล่าๆ อย่ากระนั้นเลย ลุกมาออกกำลังกายพร้อมชักชวนเพื่อน พ่อแม่ พี่น้อง ญาติสนิท มิตรสหาย มาเล่นกีฬาด้วยกัน สร้างเสริมความสามัคคีในหมู่คณะ ใช้เวลาร่วมกันให้เป็นประโยชน์ เพื่อสุขภาพที่ดีของคนที่คุณรัก หรือใครที่อยากลดน้ำหนักก็ไม่ต้องเหงาหงอยเศร้าสร้อยไป ชวนคนสนิทมาเล่นกีฬาประเภททีม ประเภทคู่ก็ว่ากันไป ทั้งสนุกทั้งได้ลดน้ำหนัก แถมได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น เขาถึงว่า กีฬาๆ เป็นยาวิเศษอย่างไรล่ะ!


สุขภาพดีสร้างได้

เพราะสุขภาพที่ดีไม่ใช่แค่เรื่องของอาหาร แต่ยังรวมถึงการออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย ใครที่เริ่มรู้สึกว่าร่างกายเฉื่อยชา ไม่กระฉับกระเฉง น้ำหนักเริ่มเพิ่มมากขึ้น หรือท้องแขนเริ่มหย่อนคล้อย ลองหันมาบริหารร่างกาย หากิจกรรมทำ เช่น การเล่นกีฬาประเภททีม ประเภทคู่ หรือใครถนัดประเภทเดี่ยวก็แล้วแต่ เพราะการเคลื่อนไหวร่างกายช่วยให้รูปร่างกระชับยิ่งขึ้น ทั้งช่วยเสริมสร้างบุคลิกที่ดีและทำให้คุณมั่นใจมากยิ่งขึ้นด้วย ควบคุมทั้งเรื่องอาหาร ทั้งหันมาเล่นกีฬา รับรองว่าหุ่นดีๆ ต้องไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน และยิ่งปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่า กระแสรักสุขภาพมาแรง นอกจากรับประทานอาหารคลีนแล้ว ยังต้องออกกำลังกายอย่างถูกต้องและเหมาะสมด้วย ซึ่งจะทำให้คุณมีรูปร่างที่ดี ฟิตแอนด์เฟิร์ม เหมือนดารานายแบบนางแบบในหน้านิตยสารเลย คนที่รู้สึกว่าตัวเองหุ่นไม่ดี มีเซลลูไลท์ รีบเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมเสียตั้งแต่วันนี้ หันมาออกกำลังกายกันดีกว่า แค่นั่งบ่นอย่างเดียวแล้วไม่ออกกำลังกายไม่อาจทำให้รูปร่างคุณดีขึ้นมาได้ การออกกำลังกายและรับประทานอาหารอย่างถูกต้องตามหลักโภชนาการต่างหากที่เป็นวิธีการที่ถูกต้อง นอกจากนั้น การออกกำลังกายจะช่วยเพิ่มระดับฮอร์โมนเอ็นดอร์ฟิน ทำให้หายเครียดและมีความสุข รวมทั้งช่วยแก้ปัญหาอาการซึมสร้อยหงอยเหงาด้วย


กีฬาฟุตบอล บาสเกตบอล วอลเลย์บอล

ฟุตบอลเป็นอีกหนึ่งกีฬาที่ได้รับความนิยมอย่างมากโดยเฉพาะในหมู่ชายหนุ่ม อุปกรณ์สำคัญในการเล่นกีฬาฟุตบอล เช่น ลูกฟุตบอล ถุงมือ รองเท้าสตั๊ด ลูกบาสเกตบอล ลูกวอลเลย์บอล ฯลฯ ลาซาด้าคัดสรรมาให้คุณอย่างเต็มที่ ล้วนแล้วแต่มีคุณภาพดีเยี่ยมทั้งสิ้น ให้คุณเล่นฟุตบอล เล่นบาสเกตบอล และเล่นวอลเลย์บอลได้อย่างเต็มที่และจุใจ


หลากหลายอุปกรณ์กีฬาให้คุณเลือก

ก็เพราะกีฬาประเภททีมมีหลากหลายประเภท แต่ละคนก็คงจะชอบไม่เหมือนกัน Lazada จึงยกแผนกกีฬามาไว้บนหน้าจอคุณ ครบทุกอุปกรณ์ที่คุณต้องการ สรรหาแต่ของคุณภาพมาให้บริการแล้ว ไม่ว่าจะเป็นฟุตบอล บาสเก็ตบอล วอลเลย์บอล ฟุตซอล ตะกร้อ รักบี้ แถมด้วยนกหวีดสำหรับกรรมการ เราคัดสรรแบรนด์ดีที่คุณไว้ใจมาไว้ให้คุณช้อปง่ายๆ...แค่ปลายนิ้ว รับรองว่าคุณจะต้องถูกใจและไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน