คริกเก็ต

485 ค้นพบสินค้าใน คริกเก็ต
฿300.00
ไทย
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

คริกเก็ต

คริกเก็ต (cricket) เป็นกีฬาประเภททีมชนิดหนึ่ง คล้ายกับกีฬาเบสบอล ได้รับความจากหลายประเภททั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น บังคลาเทศ อังกฤษ ฯลฯ การจะเล่นคริกเก็ตให้สนุกนั้นต้องมีทีมเวิร์ค ที่ดีเยี่ยม ลีทักษะต่างๆ พร้อมที่จะจัดการทุกปัญหาในสนาม เป็นเกมส์กีฬาที่เสียเหงื่อได้เป็นอย่างดี พร้อมฝึกความคิดของคุณให้โลดเล่น การเล่นคริกเก็ตให้มีประสิทธิภาพ และเกิดความสนุก แบบสุดเหวี่ยงก็ขึ้นกับอุปกรณ์ที่ดี มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน และพร้อมที่จะลุยกับคุณไปในทุกๆ สนาม ไม่พังเสียหายง่ายทุกสภาพการใช้งาน

อุปกรณ์ต่างๆ ถูกส่งออกมาจากหลายแบรนด์ชื่อดัง เพื่อเสริมให้เกมส์คริกเก็ตของคุณลื่นไหล และสนุกกว่าเดิมหลายเท่า นอกจากนี้อุปกรณ์ต่างๆ ยังถูกส่งออกมาเพื่อพัฒนาศักยภาพ ความแข็งแรง และอำนวยความสะดวก ของนักกีฬาคริกเก็ตทั้งหลาย ทุกๆ ชิ้นล้วนผลิตจากวัสดุคุณภาพดี คงทนถาวร ได้มาตรฐานการกีฬา สามารถใช้งานได้หลายรูปแบบ ขนมาเอาใจแล้วที่ LAZADA

ผลิตจากไม้ชั้นดี น้ำหนักเบา จับถนัดมือ สวยงาม เรียบง่าย Wood Baseball Bat

ส่งตรงจากแบรนด์ชื่อดัง OEM เจ้าแห่งการกีฬา กับไม้ใช้เล่นคริกเก็ต คุณภาพดี ดีไซน์สวย เรียบง่าย เมื่อถือแล้วดูโดดเด่น เป็นมือโปร แข็งแกร่ง ถูกออกแบบมาอย่างสวยงาม โค้งมน จับถนัดมือ สามารถตีลูกบอลได้อย่างเต็มแรง ผลิตจากไม้แท้คุณภาพดี คงทน ไม่พังง่าย เหมาะกับทุกสภาพการใช้งาน ไม่ว่าจะซ้อม หรือลงแข่งขันจริง ตัวไม้มีน้ำหนักเบาเพียง 366 กรัม พกพาง่าย ไม่หนักจนเกินไป นอกจากคริกเก็ตแล้ว ยังเหมาะกับกีฬากลางแจ้งหลากหลายประเภท เรียกได้ว่า มีไม้เดียวเล่นได้คุ้มหลายอย่าง คอกีฬาไม่ควรพลาดที่จะมีไว้สัก 1 อันรับรองไม่ผิดหวัง

ขนาดมาตรฐานพอดีมือ น้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน TPX ไม้เบสบอล ขนาดมาตรฐาน

เอาใจคอกีฬากลางแจ้ง ด้วย TPX ไม้เบสบอลมาตรฐาน เหมาะกับกีฬากลางแจ้งหลากหลายไม่ว่าจะเป็น เบสบอล,คริกเก็ต ฯลฯ กับสีสันสะดุดตา สดใส เหมาะสำหรับการซ้อมและเกมส์การแข่งขันจริงๆ มีขนาดมาตรฐาน ผลิตจากอลูมิเนียมคุณภาพเยี่ยม เกรด A ทำให้มีความทนทาน แข็งแกร่งแต่มีน้ำหนักที่เบาเพียง 900 กรัม จับถนัดมือ ไม่เทอะทะจนเกินไป ทนกับแรงปะทะได้ดี สามารถตีลูกได้ไกลอย่างมีประสิทธิภาพ รับรองไม่ผิดหวังถ้าได้มีไว้สักอัน รับรองว่าเกมส์กีฬากลางแจ้งของคุณจะสนุกสนานขึ้นอย่างแน่นอน

เสริมสร้างกล้ามเนื้อ วอร์มร่างกาย พร้อมแผ่นรอง ประโยชน์คุ้มเกินราคา Thaisport ล้อบริหารคู่มีเบรก + แผ่นรอง รุ่น SG1239

เสริมร่างกายให้แข็งแรงก่อนลงสนามในทุกเกมส์กีฬา กับ Thaisport ล้อบริหารคู่มีเบรก มาพร้อม แผ่นรองเข่า ครบชุดสะดวกสบายกับการวอร์มร่างกาย ก่อนที่คุณจะเล่นกีฬา เหมาะกับทั้งชายและหญิงให้ได้สร้างความฟิตให้กับเรือนร่าง ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดี บริหารร่างกายได้หลายส่วน ผลิตจากวัสดุคุณภาพ ใช้งานได้นาน ตัวล้อมีน้ำหนักเพียง 300 กรัม เบา เคลื่อนย้ายง่าย พร้อมให้คุณบริหารร่างกายได้ในทุกๆที่ เตรียมพร้อมร่างกายในทุกๆ วันก่อนทำกิจกรรม หรือเล่นกีฬา กับอุปกรณ์นี้รับรอง คอกีฬา คนรักสุขภาพไม่มีผิดหวัง

อุปกรณ์ชั้นนำจากแบรนด์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Thaisport, TPX ฯลฯ ถูกรวบรวมไว้ที่ LAZADA เพื่อเอาใจคอกีฬาคริกเก็ตตลอดจนคนรักสุขภาพ ให้ได้อรรถรสในการเล่นมากยิ่งขึ้น พร้อมมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ฟิตแอนเฟิร์มในทุกๆ วัน มั่นใจ ทุกชิ้น! มีราคาถูกกว่าตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปอย่างแน่นอน แถมมีโปรโมชั่นเสริมต่างๆ พร้อมบริการครบวงจรที่คุณต้องถูกใจ