Tea

2620 ค้นพบสินค้าใน ชา
฿55.00
฿70.00-21%
ไทย
฿125.00
฿350.00-64%
(5)
ไทย
฿199.00
฿390.00-49%
(36)
กรุงเทพมหานคร
฿180.00
฿229.00-21%
(2)
กรุงเทพมหานคร
฿240.00
฿300.00-20%
(4)
ไทย
฿90.00
฿100.00-10%
ไทย
฿149.00
฿189.00-21%
(3)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

เอาใจคนชอบกินชา ด้วยชาแบบต่าง ๆ ที่ LAZADA

                ไม่ใช่แค่เพียงเรื่องแฟชั่นและอุปกรณ์ไอทีเท่านั้นที่ LAZADA มีให้บริการ เพราะเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพยิดฮิตอย่าง ชา ที่ LAZADA ก็มีขายเช่นกัน มีทั้งชาเขียวมัทฉะ, ชาสมุนไพร, ชาเนสที, ชาดอกคำฝอย และชาอื่น ๆ ให้เลือกมากมาย หากท่านเป็นคนชอบเครื่องดื่มประเภทชาไม่ควรพลาดที่จะเข้ามาเลือกชาแบบต่าง ๆ ที่ลาซาด้าอย่างเด็ดขาด

                LAZADA ตอบโจทย์ลูกค้าอีกขั้นด้วยบริการเครื่องดื่มออนไลน์ ซึ่งหลาย ๆ ท่านอาจจะยังไม่ทราบว่าอาหารและเครื่องดื่มที่ LAZADA ขายนั้นมีอะไรบ้าง วันนี้เราจึงจะพาไปแนะนำชาในลาซาด้าว่ามีชาแบบไหนที่บ้าง ชาแบ่งออกเป็นหลายประเภทด้วยกัน มีทั้งชาเขียวมัทฉะ ชาสมุนไพร ชาเนสที ชาดอกคำฝอย ชาอู่หลง ฯลฯ ที่สามารถชงกินได้ทั้งแบบร้อนและแบบเย็น เป็นชาสำเร็จรูปแบบฉีกซองและชงดื่มได้เลย ช่วงเวลาที่ควรดื่มชาร้อนคือ ช่วงเช้า เพื่อให้ความอุ่นของชากระตุ้นระบบการไหลเวียนของเลือดให้ทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น ส่วนการเลือกชาในแต่ละประเภทก็ควรเลือกตามความชอบของแต่ละท่าน เพราะแต่ละคนจะชอบรสชาติที่แตกต่างกัน ซึ่งชาที่ได้รับความนิยมและเป็นชาเพื่อสุขภาพคือ ชาอู่หลง ชาดอกคำฝอย และชาสมุนไพร

                ส่วนชาเย็นที่อยากแนะนำคือ ชาเนสที เป็นชาเย็นสำเร็จรูป สำหรับผู้ที่ชอบความหอม หวาน มันของชานมเนสที การดื่มทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่ละลายชาสำเร็จรูปในน้ำอุ่นต้มสุก คนให้เข้ากัน และเทใส่น้ำแข็งดื่มได้เลย หรือท่านใดจะพักไว้ให้หายร้อนก่อนแล้วค่อนเทใส่น้ำแข็งก็ได้เช่น ชาที่ LAZADA นำมาขายมีหลายแบรนด์ดังที่ได้รับความนิยม อาทิเช่น NESTEA, LIPTON, ไร่ชาฉุยฟง, ชาตรามือ เป็นต้น หากชายี่ห้อไหนเป็นชาโปรดของท่านก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อที่ LAZADA ได้ โดยจัดส่งให้ฟรีทั่วประเทศ ไม่ว่าจะซื้อเยอะมากแค่ไหนก็ไม่เสียค่าขนส่งเพิ่มอย่างแน่นอน อีกทั้งยังให้เลือกการชำระเงินได้ด้วยว่าสะดวกโอน ตัดบัตรเครดิต หรือชำระเงินปลายทาง

                นอกจากนั้นยังมีสินค้าอุปโภคบริโภคอื่น ๆ ให้เลือกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้า ขนมปัง คุ้กกี้ อาหารแห้ง อาหารกระป๋อง มาม่า น้ำผลไม้ น้ำอัดลม ฯลฯ ถือเป็นห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่ทำให้คสมัยใหม่ซื้อของเข้าบ้านกันได้ง่ายมากขึ้น เพราะเครื่องใช้ไฟฟ้าและของใช้ภายในบ้านต่าง ๆ ก็มีให้บริการเช่นกัน อาทิเช่น น้ำยาล้างจาน ผงซักฟอก น้ำยาปรับผ้านุ่มน้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาทำความสะอาดพื้น ยาสระผม ครีมนวดผม แชมพู สบู่ โฟมล้างหน้า ยาสีฟัน เครื่องสำอาง คลีนซิ่ง และอื่น ๆ อีกมากมาย