ปิงปอง

7892 ค้นพบสินค้าใน ปิงปอง
฿899.00
฿939.00-4%
(4)
พระนครศรีอยุธยา
฿899.00
(9)
กรุงเทพมหานคร
฿195.00
฿434.00-55%
(5)
จีน
฿147.00
฿434.00-66%
(1)
จีน
฿135.00
(7)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ปิงปอง

โต๊ะปิงปอง ปิงปอง เป็นกีฬายอดนิยม ที่เล่นกันอย่างแพร่หลาย ตั้งแต่เด็กประถม ไปจนกระทั่งผู้ใหญ่วัยทำงาน หรือวัยชรา เป็นกีฬาที่สนุกสนาน ให้เราได้ฝึกคิดวิเคราะห์ และออกกำลังกายได้ในทุกๆ สัดส่วน และหัวใจที่สำคัญของปิงปองนั่นก็คือ

ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ไม้ปิงปอง,ลูกปิงปอง หรือว่าโต๊ะ ถ้าอุปกรณ์ต่างๆ ได้มาตรฐาน มีคุณภาพสูง ก็จะทำให้อรรถรสในการเล่นปิงปองของคุณมีมากยิ่งขึ้น เวลาเลือกซื้อจึงต้องพิถีพิถัน เลือกไว้ใจยี่ห้อที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ

Lazada คัดแบรนด์คุณภาพ ที่มีชื่อเสียงเกี่ยวกับอุปกรณ์กีฬาปิงปอง โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น Cornilleau, OEM, Butterfly ฯลฯ ซึ่งทุกแบรนด์เป็นของแท้ 100% รับประกันได้เลยว่า มีมาตรฐาน เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์แตกต่างกันไป เพิ่มอรรถรสและความมันส์ในการตีปิงปองของคุณได้มากกว่าเดิม เอาใจคนรักปิงปอง ถูกอกถูกใจอย่างแน่นอน


ดีไซน์สวยสง่า แข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบาจับถนัดมือ Butterfly ไม้ปิงปอง(ไม้เปล่า) รุ่น Sardius

ส่งตรงจาก Butterfly แบรนด์ดัง ขวัญใจคนรักปิงปองต้องรู้จักอย่างแน่นอน กับไม้ปิงปองเปล่า รุ่นพิเศษ ดีไซน์ เรียบง่าย สวยงาม ของแท้บินตรงมาจากญี่ปุ่น ตัวไม้ขนาดมาตรฐาน 158 x 152 มิลลิเมตร น้ำหนักเบาเพียง 900 กรัม บางเฉียบ 7 มิลลิเมตร กะทัดรัด ไม่เทอะทะ พร้อมที่จะเป็นคู่ใจของคุณยามลงสนามได้อย่างดุเดือด และสนุกสนาน ผลิตจากไม้และคาร์บอนคุณภาพดี แข็งแรงทนทานทุกสภาพการใช้งาน คอปิงปองไม่ควรพลาดที่จะจับจองเป็นเจ้าของ


ทนทาน แข็งแรง ขนาดมาตรฐาน ทนกับทุกสภาพการใช้งาน Expert Ping Pong Balls (Box of 6)

ลูกปิงปองคุณภาพดี ชั้นเยี่ยมจากแบรนด์ดัง ส่งตรงจากฝรั่งเศส มาให้คอปิงปองได้สัมผัส กับลูกปิงปองขนาดมาตรฐาน 40 มิลลิเมตร 1 กล่อง บรรจุ 6 ลูกสุดคุ้ม ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี คงทน ไม่เสียหายง่ายเหมือนลูกปิงปองทั่วไป น้ำหนักเบา พกพาสะดวก เหมาะสำหรับทุกสภาพการใช้งานไม่ว่าจะตีเล่นๆ กับเพื่อนในยามว่าง,ซักซ้อมเพื่อเตรียมแข่ง หรือลงสนาม เมื่อได้เจ้าลูกปิงปองนี้ไปแล้วเพิ่มอรรถรสในการตีปิงปองแน่นอน


ชุดปิงปองสุดคุ้ม คุณภาพดีคงทน ดีไซน์สวยงาม สะดุดตา Cornilleau tacteo duo set table tennis bats (2 bats and 3 balls)

พร้อมให้คุณและเพื่อนได้สนุกกับการตีปิงปอง กับชุดสุดคุ้มจาก Cornilleau แบรนด์คุณภาพชั้นนำ 1 ชุดประกอบไปด้วย ไม้ปิงปอง 2 ไม้ และ ลูกปิงปอง 3 ลูก พร้อมให้คุณได้สนุกสนานกับปิงปอง ในทุกๆ วัน ตัวไม้ผลิตจากพลาสติกคุณภาพ กันน้ำได้ไม่เสียหาย แข็งแรงทนทาน ส่วนแผ่นยางผลิตจากโพลิเมอร์อย่างดี คงทน ไม่เกิดความเสียหายเมื่อได้รับความร้อน ทนต่อแสงยูวีได้เป็นอย่างดี รูปร่างทันสมัย มีน้ำหนักเบา ไม่หนักข้อมือจนเกินไป เหมาะกับทุกโอกาสการใช้งาน ลูกปิงปองทั้ง 3 มีขนาดมาตรฐาน ผลิตจากวัสดุคุณภาพ คงทนแม้ถูกกระแทกแรงๆ ซื้อทีเดียวเล่นได้เลย สะดวกถูกใจ เอาใจคอปิงปองได้ 100%
 

อุปกรณ์กีฬาปิงปองหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ไม้ปิงปอง,ลูกปิงปอง,โต๊ะปิงปอง ตลอดจนอุปกรณ์ทำความสะอาดต่างๆ ส่งตรงจากแบรนด์คุณภาพทั้งไทยและต่างประเทศ ลิขสิทธิ์แท้ทุกสินค้า ขนมาเอาใจคนรักปิงปอง ตลอดจนนักกีฬามืออาชีพให้ได้เลือกซื้อกันตามความชอบ คลิ้กเลย Lazada รับรองมีโปรโมชั่นที่คุ้มค่ากว่าห้างสรรพสินค้าอย่างแน่นอน จัดส่งถึงขอบสนาม บริการถูกใจครบวงจร ถูกใจกดไลค์ 100%

ไม้ปิงปอง โต๊ะปิงปอง ไม้ปิงปอง