ลูกปิงปอง

1249 ค้นพบสินค้าใน ลูกปิงปอง
฿114.00
฿200.00-43%
(13)
กรุงเทพมหานคร
฿57.00
฿100.00-43%
(7)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ลูกปิงปอง

ลูกปิงปอง

หลังเลิกงานหรือวันหยุดพักผ่อนคุณน่าจะหาเวลารวมก๊วนสมัครพรรคพวกของคุณไปเสวนาเฮฮากับกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้งกันดูบ้าง นอกจากจะได้เรื่องของความสนุกสนาน การเข้าสังคมแล้วยังได้เรื่องของสุขภาพที่ดีมาอีกด้วย ซึ่งการเล่นกีฬาและการออกกำลังกายนั้นก็สามารถทำได้หลากหลายตามความชอบของคุณ ซึ่งบางคนก็ชอบออกกำลังกายแบบคนเดียว บางคนก็ชอบออกกำลังกายแบบเป็นกลุ่ม ซึ่งถ้าคุณเป็นคนที่อยู่ในกลุ่มหลัง เราขอแนะนำว่าคุณน่าจะลองเล่นกีฬาปิงปองหรือเทนเบิลเทนนิสดู เพราะนี้คือความสนุกอีกหนึ่งรูปแบบที่ช่วยให้คุณได้สุขภาพและเพลิดเพลินไปกับกีฬา แต่การจะเล่นคุณควรจะต้องมีอุปกรณ์สำหรับการตีอย่างไม้ปิงปองหรือลูกปิงปองด้วย จะได้เล่นได้อย่างสนุกสนานมากขึ้น


ตีโต้ได้อย่างมันส์ถึงใจคุณต้องใช้ลูกปิงปองคุณภาพจาก Lazada

อุปกรณ์สำหรับการเล่นปิงปองนั้นความจริง ๆ แล้ว คุณไม่จำเป็นที่จะต้องมีทุกชิ้นก็ได้ ขึ้นอยู่กับว่าคุณไปเล่นที่ไหน แต่หลัก ๆ แล้ว ที่ควรมีเป็นของส่วนตัวก็คือไม้ปิงปองและลูกปิงปอง บางคนบอกว่ามีแค่ไม้ก็พอลูกปิงปองไปยืมเอาก็ได้ ซึ่งอันที่จริงคุณก็สามารถทำแบบนั้นได้ แต่ก็ไม่ควรถ้าหากคุณต้องการพัฒนาฝีมิการเล่นปิงปองของตนเอง เพราะลูกปิงปองก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้คุณพัฒนาฝีมือในการเล่น เชื่อว่าหลายคนคงไม่รู้ว่าลูกปิงปองนั้นมีหลายแบบ ซึ่งที่มีวางขายกันอยู่ตามท้องตลาดนั้นก็มีทั้งของจริงและของปลอม มาตรฐานจะแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด ลูกปิงปองของแท้สำหรับมืออาชีพนั้น จะแบ่งออกเป็นตั้งแต่ลูกปิงปองแบบ 1 ดาว 2 ดาว และ 3 ดาว ทั้งหมดนี้วัสดุที่ใช้ผลิตจะเป็นแบบเดียวกัน แต่ในขั้นตอนการผลิตนั้นจะมีการใส่รายละเอียดที่แตกต่างกันลงไปทำให้ ลูกปิงปองแต่ละดาวมีคุณภาพที่ต่างกัน

สำหรับลูกปิงปองมาตรฐานที่ใช้แข่งขันจะเป็นแบบ 3 ดาว แบบนี้จะมีความกลมและส่ายน้อยที่สุด แต่สำหรับลูกปิงปองแบบ 2 ดาวและ 1 ดาว นักกีฬามืออาชีพมักจะใช้เป็นลูกซ้อม ซึ่งการเลือกซื้อคุณก็ต้องดูว่าคุณต้องตีเพื่อพัฒนาไปสู่การแข่งขันหรือตีเล่น ๆ เพื่อความสนุกชั่วครั้งคราว หากคุณต้องการจะจริงจังนอกจากลูกปิงปอง ไม้ปิงปอง คุณภาพมาตรฐานที่คุณต้องมีแล้ว คุณยังควรจะมีโต๊ะปิงปองเป็นของตัวเองอีกด้วย เพราะคุณจะได้สะดวกมากขึ้นในการฝึกซ้อม ซึ่งปัจจุบันโต๊ะปิงปองราคาก็ไม่แพงแล้ว คุณสามารถซื้อมาฝึกซ้อมเองที่บ้านได้


ทุกสินค้าที่เกี่ยวกับกีฬาที่ใช้ไม้แร็กเก็ตขอให้คุณเชื่อใจเรา Lazada เราพร้อมเสมอกับสินค้าดีมีคุณภาพในราคาที่ไม่แพง และยังพร้อมบริการส่งฟรีให้คุณด้วย ถ้าคุณต้องการจะจริงจังกับกีฬาปิงปอง อย่าลืมเข้ามาเลือกซื้อลูกปิงปองมาตรฐานกับเรานะ แล้วฝีมือคุณจะก้าวไปอีกขั้น เชื่อสิ