Home Table Lamps

21755 ค้นพบสินค้าใน โคมไฟตั้งโต๊ะ
฿190.00
฿550.00-65%
(9)
กรุงเทพมหานคร
฿199.00
฿699.00-72%
(33)
กรุงเทพมหานคร
฿200.00
฿250.00-20%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿98.00
฿399.00-75%
(2)
กรุงเทพมหานคร
฿199.00
฿299.00-33%
(30)
กรุงเทพมหานคร
฿255.00
฿998.00-74%
กรุงเทพมหานคร
฿250.00
฿480.00-48%
(9)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

เปลี่ยนแสงสว่างแห่งการมองเห็นด้วยโคมไฟตั้งโต๊ะ

                โคมไฟ คือ เฟอร์นิเจอร์ & ของตกแต่งบ้านที่นิยมนำมาใช้กันมาอีกชนิดหนึ่ง เพราะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีประโยชน์หลากหลาย ทั้งใช้เป็นของตกแต่งบ้านและใช้มอบแสงสว่างในเวลากลางคืน ซึ่งโคมไฟขนาดเล็กที่นิยมใช้ได้แก่ โคมไฟตั้งโต๊ะ เพราะเป็นโคมไฟที่ใช้ตกแต่งได้ทุกห้อง มีขนาดเล็ก ใช้งานง่าย สะดวก และเก็บรักษาได้ง่าย

                ประโยชน์ของโคมไฟตั้งโต๊ะ คือ สามารถใช้เป็นโคมไฟอ่านหนังสือในเวลากลางได้ โดยเฉพาะน้อง ๆ หนู ๆ ที่อยู่ในวัยเรียน ที่จะต้องทำการบ้านหรืออ่านหนังสือ การใช้โคมไฟอ่านหนังสือก็จะช่วยเพิ่มแสงสว่างในเวลากลางคืนได้มาก ส่วนโคมไฟที่เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานในเวลากลางคืนหรือวัยทำงานที่จะต้องคิดหรือออกแบบงานต่าง ๆ การใช้โคมไฟ LED ก็จะช่วยแสงว่างได้มาก ทำให้คิดหรือวิเคราะห์งานได้แบบสบาย ๆ ซึ่งในการใช้โคมไฟแบบตั้งโต๊ะนี้จะช่วยทำให้ประหยัดไฟ และเหมาะสำหรับการใช้สว่างเฉพาะจุด อย่างเช่น บนโต๊ะทำงานหรือโต๊ะเขียนหนังสือ นอกจากนั้นทำให้ไม่ส่องแสงรบกวนสำหรับผู้ร่วมห้องหรือรูมเมทได้

                การตกแต่งโคมไฟ นอกจากจะใช้สำหรับโต๊ะทำงานหรืออ่านหนังสือแล้ว ยังใช้จัดวางไว้บริเวณหัวเตียง เพื่อใช้ในกรณีที่ตื่นขึ้นมากลางดึกและต้องการใช้แสงสว่างนำทางหรือหาของ การเอื้อมมือไปเปิดสวิตซ์ที่โคมไฟแบบตั้งโต๊ะบนหัวเตียงจึงเป็นวิธีที่ง่ายที่สุด ซึ่งสามารถเห็นได้ตามโรงแรมทั่วไปที่มักจะจัดโคมไฟตั้งโต๊ะไว้ที่หัวเตียง เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกและป้องกันการเกิดอุบัติเหตุจากการลุกไปเข้าห้องน้ำนั่นเอง โดยโคมไฟตั้งโต๊ะนั้นก็จะมีหลากขนาดด้วยกัน มีตั้งแต่โคมไฟขนาดเล็ก โคมไฟแบบพับ และโคมไปขนาดใหญ่ ซึ่งโคมไฟในแต่ละแบบนั้นก็ขึ้นอยู่กับดีไซน์และการออกแบบ

                การตกแต่งบ้านหรือห้องนอนให้สวยงามด้วยโคมไฟสามารถทำได้ด้วยตัวของคุณเอง เพียงแค่เลือกโคมไฟในสไตล์ที่ชอบ โดยสามารถเข้าไปดูแบบต่าง ๆ เป็นแนวทางได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน LAZADA เพราะว่ามีสินค้าให้เลือกมากมาย เผื่อว่าใครเข้าไปดูแล้วจะเกิดแรงบันดาลใจหรือไอเดียดี ๆ ในการตกแต่งมากขึ้น และหากชอบหรือถูกใจก็สามารถสั่งซื้อมาตกแต่งห้องบ้านหรือห้องนอนให้สวยงามในสไตล์ของคุณเองได้ นอกจากนั้นยังมีของแต่งบ้านและไฟแบบอื่น ๆ ให้เลือกอีกมากมาย

                และสำหรับผู้ที่ต้องการติดตามข่าวสาวหรือโปรโมชันดี ๆ ก็สามารถเข้าไปกด Like กันได้ที่ Facebook : LAZADA Thailand รับรองว่าคุณจะไม่พลาดข่าวสาวและโปรโมชันดี ๆ อย่างแน่นอน