กีฬาว่ายน้ำ

180241 ค้นพบสินค้าใน กีฬาว่ายน้ำ
฿249.00
฿990.00-75%
(21)
กรุงเทพมหานคร
฿225.00
฿285.00-21%
(36)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

ต้อนรับ Summer ด้วยอุปกรณ์กีฬาว่ายน้ำ

                เข้าหน้าร้อนแบบนี้กิจกรรมที่ดีที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นการว่ายน้ำ เพราะด้วยอากาศที่ร้อนระอุถ้าไม่อยู่ในห้องแอร์ก็คงจะต้องหนีไปนอนแช่น้ำ ช่วง Summer แบบนี้ หลาย ๆ คนคิดถึงทะเลและน้ำตก เพื่อที่จะได้ไปพักผ่อนและสูดอากาศกันอย่างเต็มที่ ซึ่งกิจกรรมที่นิยมทำกันในช่วงหน้าร้อนก็คือ การว่ายน้ำหรือการเล่นกีฬาทางน้ำนั่นเอง

                แต่ก่อนที่เราจะไปว่ายน้ำ ก็ต้องมาเตรียมพร้อมกันก่อนว่าอุปกรณ์ว่ายน้ำมีอะไรบ้าง

  • แว่นตาว่ายน้ำ หรือแว่นตาดำน้ำ คือสิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งในการว่ายน้ำ เพราะเราไม่สามารถลืมตาในน้ำนาน ๆ ได้ ทั้งยังมีการวิจัยออกมาว่าการลืมตาในน้ำเป็นอันตรายอีกด้วย เราจึงต้องใช้แว่นตากันน้ำในการว่ายน้ำทุกครั้ง โดยการเลือกสีของแว่นตานั้นจะแบ่งออกเป็น 3 สี ดังนี้ 1. สีชาดำ เหมาะสำหรับการว่ายน้ำตอนกลางวัน เพราะช่วยป้องกันรังสี UV ได้ 2. สีฟ้า เหมาะสำหรับการว่ายน้ำตอนกลางคืน เพราะแสงสีฟ้าจะช่วยให้การมองเห็นตอนกลางคืนชัดขึ้น 3. แบบใสหรือแบบไม่มีสี ส่วนมากจะใช้ว่ายน้ำในเวลากลางคืน
  • โฟมฝึกว่ายน้ำและห่วงยาง เหมาะสำหรับเด็กหรือผู้ที่ว่ายน้ำไม่เป็น โดยโฟมฝึกว่ายน้ำจะช่วยพยุงตัวเราไว้ไม่ให้จม
  • ชุดว่ายน้ำ คือสิ่งที่สำคัญที่สุดในการว่ายน้ำ โดยผู้เล่นจะต้องสวมชุดว่ายน้ำก่อนลงสระทุกครั้ง ซึ่งการเลือกชุดว่ายน้ำก็ควรเลือกชุดที่เหมาะกับตัวเอง คือใส่แล้วสบาย สามารถยืดหยุ่นได้ดี ไม่คับหรือหลวมมากจนเกินไป เพราะจะทำให้ว่ายน้ำได้ไม่สะดวก
  • หมวกว่ายน้ำ ควรเลือกหมวกว่ายน้ำที่ทำจากผ้าและเคลือบด้วย PU เพราะจะช่วยป้องกันไม่ให้ผมถูกน้ำได้ดีกว่า และยังช่วยปกป้องเส้นผมจากการโดนทำร้ายจากแสงแดดและคลอรีนได้ด้วย

และนี่เป็นอุปกรณ์ว่ายน้ำที่จำเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งในการเล่นกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้งอย่างการว่ายน้ำเท่านั้น ยังมีอุปกรณ์กีฬาทางน้ำอีกมากมายให้คุณได้เข้าไปเลือกที่ LAZADA เพื่อให้ Summer นี้ของคุณเต็มไปด้วยพร็อพและอุปกรณ์แน่น ๆ แบบพร้อมที่ลุยกับ Summer นี้ โดยเข้าไปเลือกซื้อสินค้าที่ต้องการได้ผ่านช่องทางออนไลน์ในเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน ซึ่งจะเลือกและหยิบใส่ตะกร้าไว้ก่อนก็ได้ เพื่อดูว่าสินค้าตัวไหนที่จำเป็นบ้าง และเมื่อเลือกได้แล้วก็สั่งซื้อได้เลย สำหรับผู้ที่ไม่สะดวกโอนเงินก็เลือกการชำระเงินปลายทางได้ พอของมาส่งถึงที่บ้านเราก็ค่อยจ่ายเงินทีหลังได้ สะดวกแบบนี้ต้องรีบสั่งแล้ว