ของเล่นวิทยาวิทยาศาสตร์ STEM

7317 ค้นพบสินค้าใน ของเล่นวิทยาวิทยาศาสตร์ STEM
฿350.00
฿390.00-10%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿199.00
฿450.00-56%
กรุงเทพมหานคร
฿1,950.00
กรุงเทพมหานคร
฿850.00
฿1,275.00-33%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿1,050.00
฿1,575.00-33%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿750.00
฿830.00-10%
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

แนะนำของเล่นวิทยาวิทยาศาสตร์ 3 แบบที่ไม่ลองไม่ได้แล้ว

                การเลือกของเล่นนอกจากจะเลือกของเล่นที่เหมาะสมกับวัยของเด็ก ๆ แล้ว ยังควรเลือกของเล่นเสริมทักษะและการเรียนรู้เพื่อช่วยสร้างความรู้ให้เด็ก ๆ ในรูปแบบของการเล่นของเล่น โดยเด็กจะสามารถเรียนรู้ได้จากการเล่นของเล่น โดยผู้ปกครองสามารถให้คำแนะนำประกอบได้ โดยของเล่นเสริมทักษะที่ช่วยให้ความรู้และความสนุกควบคู่กันไปได้เป็นอย่างดีได้แก่ ของเล่นวิทยาวิทยาศาสตร์ STEM ซึ่งในวันนี้ก็มีมาแนะนำ 3 แบบด้วยกัน

                หุ่นยนต์พลังงานแสงอาทิตย์ แนะนำของ T.P. TOYS เป็นหุ่นยนต์พลังงานแสงอาทิตย์ที่สามารถต่อได้ 6 แบบในรูปร่างต่าง ๆ เหมาะสำหรับเด็กที่อายุ 10 ปีขึ้น วิธีการเล่นคือ ต่อหุ่นยนต์ในรูปแบบต่าง ๆ โดยให้แผงโซล่าเซลล์อยู่ทางด้านบนเพื่อรับแสงอาทิตย์ จากนั้นก็ทดลองโดยการนำไปวางไว้กลางแจ้งให้โดนแสงอาทิตย์ เพื่อทดลองดูว่าหุ่นยนต์นั้นสามารถเคลื่อนที่ได้หรือไม่ และมีการเคลื่อนที่อย่างไร ซึ่งการทดลองนี้ควรมีปกครองใหคำแนะนำเพื่อให้เด็ก ๆ ได้รับความรู้ที่ถูกต้องประกอบกับการทดลองและได้ทราบถึงประโยชน์ของงพลังงานแสงอาทิตย์

                หุ่นจำลองกายวิภาค แนะนำของ Thaiadapp เป็นหุ่นจำลองกายวิภาคทุกส่วนของร่างกายขนาดเล็ก เพื่อให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้อวัยวะต่าง ๆ ของร่างกายว่ามีอะไรบ้าง โดยเฉพาะอวัยวะภายในร่างกายที่มองไม่เห็น เด็ก ๆ ก็จะเรียนรู้ได้ผ่านร่างกายว่าอวัยวะภายในร่างกายมีอะไรบ้าง แต่ละชิ้นเรียกว่าอะไร อยู่ที่ทำแหน่งไหน มีหน้าที่อะไร เพื่อเห็นความสำคัญของร่างกายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นความรู้รอบตัวที่สามารถสอนได้ตั้งแต่เด็ก เพื่อให้เด็ก ๆ ในไปใช้ในวิชาเรียนต่อไปในอนาคต

                ชุดทดลองกระแสไฟ แนะนำของ T.P. TOYS เป็นการทดลองสร้างกระแสไฟโดยใช้โลหะเป็นตัวนำพา การทดลองชนิดนี้เหมาะสำหรับเด็กอายุ 10 ปีขึ้นไป และควรมีผู้ปกครองอยู่ด้วยระหว่างทำการทดลอง เพื่อความปลอดภัยในการทดลอง เพราะหากให้เด็ก ๆ ทดลองเองแล้วเกิดกระแสไฟอาจทำให้เกิดอันตรายได้ ซึ่งในชุดทดลองก็จะมีอุปกรณ์สำหรับทดลองพร้อมคู่มือเพื่อการทดลองอย่างถูกวิธี ช่วยให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้การทำให้เกิดไฟขึ้น

                ของเล่นทางวิทยาศาสตร์เป็นของเล่นที่เกี่ยวกับการทดลองและการหาคำตอบ มีความท้าทายในการหาคำตอบอยู่เสมอ ของเล่นในแต่ละชิ้นมีการทดลองที่แตกต่างกันออกไป โดยจะสอนให้กล้าลองคิด ลองทำ เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ในแบบต่าง ๆ เพราะการทดลองในแต่ละครั้งก็ย่อมมีผลลัพธ์ที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ วิธีการทดลอง และอุปกรณ์ที่ใช้ หากท่านสนใจของเล่นเสริมทักษะและการเรียนรู้ประเภทนี้สามารถเข้าไปเลือกเกมและของเล่นที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ได้ที่ LAZADA