เสื้อผ้ากีฬาผู้หญิง

85619 ค้นพบสินค้าใน เสื้อผ้ากีฬา
฿450.00
(5)
กรุงเทพมหานคร
฿165.00
฿490.00-66%
(33)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

Sports Clothing เสื้อกีฬาสำหรับผู้หญิง

เรือนร่างที่สมส่วนได้รูป มีส่วนเว้าส่วนโค้งตามธรรมชาติที่สวยงาม คือสิ่งที่สตรีหลายคนใฝ่ฝันถึง เพราะตอนนี้หมดยุคหมดเวลาแล้วสำหรับรูปร่างที่ผอมกะหร่องจนเหลือแต่หนังหุ้มกระดูก รูปร่างที่ดีต้องเป็นรูปร่างที่เฟิร์ม กระชับ แต่การจะได้มาซึ่งรูปร่างดังกล่าวนั้น หนทางที่สำคัญประการหนึ่ง คือ ต้องหมั่นออกกำลังกาย ซึ่งปัจจุบันก็มีผู้หญิงจำนวนมากหันมาใส่ใจกับการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพและรูปร่างที่ดีกันมากขึ้น อุปกรณ์สำคัญสำหรับช่วยให้การออกกำลังกายเป็นไปอย่างราบรื่นก็คือ “เสื้อกีฬา” ซึ่งชุดกีฬาผู้หญิงที่มีคุณสมบัติที่ดีนั้น ต้องสวมใส่สบาย กระชับ สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว และระบายอากาศได้ดี ไม่ทำให้เกิดความอับชื้น รวมทั้งต้องซักทำความสะอาดและดูแลรักษาง่าย ทั้งหมดเป็นสิ่งที่ผู้เลือกสวมเสื้อกีฬาควรใส่ใจพิจารณาเลือกให้ดี ชุดกีฬาผู้หญิง

เสื้อกีฬาสำหรับผู้หญิงย เสื้อกีฬาสำหรับผู้หญิง เสื้อกีฬาสำหรับผู้หญิง เสื้อกีฬาสำหรับผู้หญิง

Wonder Bra ชุดชั้นในกระชับไร้รอยต่อ (สีชมพู)

สำหรับคุณผู้หญิงที่รักการออกกำลังกาย ชุดชั้นในคุณภาพดี สีสันสดใส น่าใช้งาน เป็นอีกหนึ่งเสื้อกีฬาที่ต้องให้ความสำคัญ โดยบราตัวนี้มีคุณสมบัติไร้โครง จึงสวมสบาย ไม่อึดอัด ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น ขอบชุดชั้นในกว้าง เหมาะสำหรับการใส่ออกกำลังกาย  มีช่องใส่ฟองน้ำ สามารถถอดทำความสะอาดได้ ช่วยเก็บส่วนเกินบริเวณด้านหลังและด้านข้างได้เป็นอย่างดี

Spint กางเกงเรียกเหงื่อ กางเกงออกกำลังกาย Neo shapers Hot Pants

กางเกงเรียกเหงื่อ ชุดกีฬาผู้หญิงสำหรับการเผาผลาญไขมันมากกว่าเดิม ลดสัดส่วน กระชับรูปร่าง ช่วยเก็บส่วนเกินบริเวณหน้าท้อง สะโพก และต้นขา เนื้อผ้าบางเบา ทอด้วยเส้นใย Neotex จึงใส่สบาย ไม่อึดอัด เรียกเหงื่อได้ดี เนื้อผ้าด้านในเรียกเหงื่อ ด้านนอกซับเหงื่อ นอกจากจะสวมใส่ขณะไปออกกำลักงายแล้ว ยังสามารถสวมใส่ในชีวิตปะจำวันแทนกางเกงซับในก็ได้

Begins แจ็คเก็ตกีฬา เสื้อแขนยาว Sports Jacket (สีเหลือง)

เสื้อแจ็คเก็ตสีสวย ชุดกีฬาผู้หญิงที่เหมาะสำหรับการใส่ออกกำลังกาย ไม่ว่าจะออกไปวิ่งหรือเข้าฟิตเนส เนื้อผ้าระบายอากาศได้ดี แห้งเร็ว ไม่อับชื้น ใส่สบาย มีซิปด้านหน้า และมีหมวกติดกับตัว นอกจากจะใส่ออกกำลังกายแล้ว คุณสุภาพสตรียังสามารถใส่กันลมกันฝนหรือใส่ทำกิจกรรมในร่มได้ด้วย เป็นเสื้อกีฬาที่ควรมีติดตัวไว้อย่างยิ่ง เพื่อเพิ่มความสะดวกในการออกกำลังกายให้ดีขึ้น

OEM ชุดออกกำลังกาย โยคะ Indoor Exercise Clothing (สีฟ้า)

ชุดกีฬาคุณภาพดีประกอบด้วยสปอร์ตบราและกางเกงสำหรับออกกำลังกาย ขา 5 ส่วน ผลิตจากเนื้อผ้าอย่างดี มีความยืดหยุ่น ตัดเย็บอย่างประณีต ใส่สบาย กระชับ ทำให้สามารถเคลื่อนตัวได้อย่างคล่องแคล่ว และทำให้การออกกำลังกายสนุกสนานมากขึ้น มีแผ่นฟองน้ำเสริม สามารถถอดออกได้ นอกจากนั้น ชุดกีฬาชุดนี้ยังซักทำความสะอาดและดูแลรักษาได้ง่ายอีกด้วย


ชุดกีฬาผู้หญิงคุณภาพดี ช่วยให้คุณออกกำลังกายได้อรรถรสมากขึ้น และที่สำคัญคุณผู้หญิงอย่างลืมรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ รวมทั้งดื่มน้ำสะอาดวันละ 8-10 แก้ว เท่านี้ก็จะช่วยให้คุณมีรูปร่างและสุขภาพที่เพอร์เฟ็คจนใครๆ ต้องอิจฉา