รองเท้ากีฬาผู้ชาย

26634 ค้นพบสินค้าใน รองเท้ากีฬา
฿999.00
฿1,990.00-50%
(15)
กรุงเทพมหานคร
฿599.00
฿1,290.00-54%
(59)
กรุงเทพมหานคร
฿489.00
฿499.00-2%
(38)
กรุงเทพมหานคร
฿999.00
฿1,290.00-23%
(13)
กรุงเทพมหานคร
฿999.00
฿1,990.00-50%
(12)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

รองเท้ากีฬาผู้ชาย

กีฬากับผู้ชายเป็นของคู่กันมาทุกยุคทุกสมัย ผู้ชายส่วนใหญ่นิยมเล่นกีฬาหลากหลายประเภท เพื่อทำให้ร่างกายมีความแข็งแรงและสุขภาพสมบูรณ์ ทั้งยังเป็นการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์และฝึกทักษะการใช้ชีวิตร่วมกับผู้อื่นด้วย การเล่นกีฬาตั้งแต่สมัยโบราณมาจนถึงปัจจุบัน ผู้เล่นต้องสวมใส่เครื่องแต่งกายให้เหมาะสมและใช้อุปกรณ์การเล่นให้ถูกต้อง เช่น ต้อสวมใส่เสื้อผ้ากีฬาและรองเท้ากีฬาให้รัดกุม เป็นต้น

อดีตที่ผ่านมา ผู้หญิงจำนวนมากใส่ใจกับรูปร่างสรีระของตนเองอย่างยิ่ง ค่านิยมความผอมเพรียวเป็นที่ฮอตฮิตอย่างมากในหมู่สาวๆ ยุคก่อน การดูแลเรือนร่างมักเป็นสิ่งที่ผู้หญิงเกือบทุกคนไม่พลาดที่จะใส่ใจ อย่างไรก็ตาม  ในปัจจุบัน ผู้ชายหลายคนก็หันมาให้ความสำคัญกับการมีสุขภาพที่แข็งแรงและมีเรือนร่างที่กำยำสมชายชาตรีกันมากขึ้น ดังจะเห็นได้จากสื่อโฆษณาและสื่อโซเชี่ยลออนไลน์ทั้งหลายที่มักนำเสนอภาพของชายหนุ่มที่มีกล้ามเนื้อสวยงาม ทั้งกล้ามอก กล้ามแขน และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกล้ามเนื้อหน้าท้อง 6 มัด หรือที่นิยมเรียกกันว่า Six-Pack เหล่านี้คือสิ่งบ่งชี้ว่าชายผู้นั้นเป็นผู้ที่ดูแลตนเองได้ดี หมั่นออกกำลังกายหรือเล่นกีฬา และรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ จึงอาจกล่าวได้ว่า หนุ่มสาวยุคใหม่ล้สนให้ความสำคัญกับรูปร่างที่ดีและเพอร์เฟ็ค ต่างพยายามออกกำลังกายและเล่นกีฬาจนมีเรือนกายที่สมส่วน

กีฬาที่ชายหนุ่มส่วนใหญ่นิยมเล่นกันนั้น เช่น ฟุตบอล บาสเกตบอล วิ่ง ปีนเขา เป็นต้น เพื่อให้กิจกรรมเหล่านี้มีความปลอดภัย ผู้เล่นจึงควรสวมใส่เสื้อผ้าและรองเท้าที่ถูกต้อง ซึ่งจะช่วยป้องกันการบาดเจ็บและช่วยให้การเล่นสนุกสนานมากขึ้น

Adidas รองเท้าฟุตบอล Nike รองเท้าบาสเกตบอล Babolat รองเท้าเทนนิส

Adidas รองเท้าฟุตบอล รุ่น X15.3FG/AG L-BK B27001 2990

ฟุตบอลเป็นกีฬายอดนิยมของผู้ชายหลายคน การเล่นจะต้องใส่รองเท้าฟุตบอล หรือที่นิยมเรียกกันว่า รองเท้าสตั๊ด ซึ่งแบรนด์ Adidas เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ผลิตรองเท้าสตั๊ดออกมาได้มาตรฐานอย่างยิ่ง สามารถใส่เตะฟุตบอลได้อย่างคล่องตัว และปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยปุ่มใต้พื้นรองเท้า กันการลื่นล้ม ทั้งยังมีดีไซน์ทันสมัย สวยงาม และสวมใส่สบาย นอกจากนั้น ยังมีการระบายอากาศที่ดี ไม่ทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์

Nike รองเท้าบาสเกตบอล Basketball Shoes รุ่น Lebron 12

บาสเกตบอล อีกหนึ่งกีฬายอดนิยมของชายหนุ่มทั้งหลายผู้มีรูปร่างสูงเพรียว Nike ผู้ผลิตรองเท้ากีฬาแสนหลากหลายไม่พลาดที่จะส่งรองเท้าบาสเกตบอลออกมาเอาใจเหล่าผู้ชื่นชอบการเล่นบาสเกตบอทั้งหลาย ตัวรองเท้าผลิตด้วยวัสดุคุณภาพดี แต่มีน้ำหนักเบา รองรับน้ำหนักและการกระแทกได้ดี จึงสวมใส่สบายแลพคล่องตัวทุกจังหวะการเล่น ช่วยให้การเล่นบาสเกตบอลของคุณฟินกว่าที่เคยเป็นมา

Babolat รองเท้าเทนนิส Tennis Shoes Propulse BPM AC M

ความสนุกสนานจากการเล่นเทนนิส ทำให้หลายคนชอบเล่น การใส่เสื้อผ้าและรองเท้าเทนนิสให้ถูกต้องเหมาะสม ย่อมทำให่การเล่นเป็นไปอย่างเพลิดเพลิน Babolat รองเท้าเทนนิส Babolat Propulse BPM AC M ออกแบบมาสำหรับการเล่นเทนนิสโดยเฉพาะ พื้นรองเท้านุ่ม สวมใส่สบาย มีความกระชับ เคลื่อนไหวได้คล่องตัว ทนทาน และมีการระบายอากาศดี ไม่ทำให้เท้าอับชื้นหรือมีกลิ่นไม่พึงประสงค์


ไม่ว่าคุณจะชอบเล่นกีฬาอะไร พึงระลึกไว้เสมอว่า ต้องแต่งกายให้เหมาะสม ทั้งเสื้อผ้าและรองเท้ากีฬา ทั้งควรปฏิบัติตามกฎกติกาอย่างเคร่งครัด และยึดหลัก “รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย” เพียงเท่านี้ ก็จะทำให้คุณสามารถเล่นกีฬาได้อย่างสนุกสนานและเล่นกีฬาร่วมกับผู้อื่นได้อย่างมีความสุข