เสื้อผ้ากีฬาผู้ชาย

80432 ค้นพบสินค้าใน เสื้อผ้ากีฬา
฿399.00
(55)
กรุงเทพมหานคร
฿100.00
฿307.00-67%
(55)
กรุงเทพมหานคร
฿650.00
฿990.00-34%
(15)
กรุงเทพมหานคร
฿158.00
฿247.00-36%
(114)
กรุงเทพมหานคร
฿158.00
฿247.00-36%
(218)
กรุงเทพมหานคร
฿199.00
(114)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

Sports Clothing เสื้อผ้ากีฬา

การเล่นกีฬามีประโยชน์ต่อร่างกาย เพราะทำให้ร่างกายแข็งแรง ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิต ทำให้หัวใจสูบฉีดเลือดได้ดี และเผาผลาญแคลอรี่ส่วนเกิน ซึ่งการเล่นกีฬานั้น นอกจากต้องมีอุปกรณ์การเล่นแล้ว อีกสิ่งหนึ่งีท่ขาดไม่ได้เลย นั่นคือ เสื้อผ้ากีฬา โดยเสื้อผ้าที่สวมใส่ขณะเล่นกีฬาต้องเป็นเสื้อผ้าที่มีคุณภาพ มีความกระชับ และสามารถสวมใส่ได้สบายตัว ไม่ทำให้เกิดความอึดอัดขณะเล่น รวมทั้งต้องเป็นเสื้อผ้ากีฬาที่สามารถระบายความร้อนได้ดี เพื่อให้เหมาะสมกับสภาพอากาศของเมืองไทยด้วย

Adidas เสื้อกีฬา ชุดปั่นจักรยานผู้ชาย ถุงเท้ากีฬากันลื่น

Adidas เสื้อกีฬา เสื้อยืดฟิตเนสเทรนนิ่ง Logo Tee1 AK1794

เสื้อกีฬาลิขสิทธิ์แท้จากแบรนด์ Adidas ใครๆ ต่างก็รู้ดีว่ามีคุณภาพมากเพียงใด ด้วยคุณสมบัติที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นกีฬาโดยเฉพาะ เนื้อผ้ามีความนิ่ม ใส่สบาย และระบายความร้อนได้ดี ไม่ทำให้อึดอัด มีความทนทานสูง ทั้งยังสามารถซักทำความสะอาดง่าย เป็นเสื้อกีฬาที่ใส่ได้ทุกเพศทุกวัย และใส่เล่นกีฬาได้เกือบทุกประเภท

Lee Bicycle ชุดปั่นจักรยานผู้ชาย GIANT S (สีฟ้า/ดำ)

ชุดกีฬาสำหรับปั่นจักรยาน การออกกำลังกายยอดฮิตที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในขณะนี้ ทักถอขึ้นอย่างประณีตจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ เนื้อผ้านิ่ม ไม่ระคายผิว มีความยืดหยุ่นดี ระบายเหงื่อได้ดี แห้งเร็ว ให้ความรู้สึกสบายตัวทุกครั้งที่สวมใส่ ใส่ง่าย ถอดง่าย และทำความสะอาดง่าย ด้านหลังมีกระเป๋าสำหรับใส่ของ 3 ช่อง

Option เสื้อผ้ากีฬา ถุงเท้ากีฬากันลื่น Non-Slip Short (สีดำ)

ถุงเท้ากีฬา เป็นหนึ่งในประเภทของเสื้อผ้ากีฬาที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง การสวมใส่ถุงเท้าที่กันลื่นได้ จะช่วยให้การเล่นกีฬาต่างๆ เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งถุงเท้าคู่นี้ผลิตจากวัสดุอย่างดี เนื้อผ้าคุณภาพดี ผสมผสานระหว่างไนล่อน คอตตอน และสเป็นเด็กซ์ จึงทำให้มีความยืดหยุ่น ใส่สบาย และสามารถระบายอากาศได้ดี


เสื้อแจ็คเก็ตป้องกัน UV กางเกงขาสั้นใส่เล่นกีฬา กางเกงว่ายน้ำขายาว

Unbranded/Generic เสื้อแจ็คเก็ตป้องกัน UV และกันน้ำ (สีฟ้า)

เสื้อแจ็คเก็ตสำหรับเล่นกีฬา ผลิตจากเนื้อผ้าอย่างดี สามารถป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตและแสงแดดได้ ป้องกันน้ำ เนื้อผ้าแห้งไว ระบายเหงื่อดี ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ เนื้อผ้านิ่ม ใส่สบาย ไม่ระคายผิว ด้านหน้ามีซิปผ่ากลางและมีกระเป๋าข้าง พร้อมฮู้ดพับเก็บได้ ซักทำความสะอาดง่าย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใส่เป็นเสื้อผ้ากีฬา

Artengo กางเกงขาสั้นใส่เล่นกีฬา ชุดกีฬา (สีกรมท่า)

กางเกงขาสั้นสำหรับใส่เล่นกีฬาได้หลายประเภท เช่น ปิงปอง แบดมินตัน ฯลฯ ทอขึ้นจากเส้นใยที่มีคุณภาพ เนื้อผ้า Equarea จะช่วยระบายเหงื่อได้ดี ระบายเหงื่ออกสู่ข้างนอกอย่างรวดเร็ว นอกจากนั้นยังให้ความรู้สึกนิ่ม สบาย กระชับ และยืดหยุ่นขณะสวมใส่ ทำให้สามารถเคลื่อนไหวร่างกายขณะเล่นกีฬาได้อย่างคล่องแคล่ว

Wanaka กางเกงว่ายน้ำขายาว รุ่น WNK 50 (สีดำ)

อีกหนึ่งเสื้อผ้ากีฬาที่ต้องไม่พลาด กับกางเกงว่ายน้ำขายาวที่สามารถกัน UV ได้ถึง 98% และช่วยปกป้องผิวหนังจากการถูกข่วนหรือกระแทกขณะเล่นกีฬา เนื้อผ้านิ่มและแห้งเร็ว จึงใส่สบาย ทั้งยังยืดหยุ่นได้มากถึง 4 ทิศทาง สามารถช่วยลดอาการบาดเจ็บจากการเคลื่อนไหวผิดทิศทางได้ ทำให้การว่ายน้ำมีความคล่องตัวอย่างมาก