Specialty Cookwares

18397 ค้นพบสินค้าใน เครื่องมือในงานครัวอื่นๆ
฿790.00
฿1,690.00-53%
(297)
สมุทรปราการ
฿599.00
฿1,499.00-60%
(9)
กรุงเทพมหานคร
฿649.00
฿1,090.00-40%
(10)
กรุงเทพมหานคร
฿650.00
฿1,290.00-50%
(71)
กรุงเทพมหานคร
฿499.00
฿990.00-50%
(15)
กรุงเทพมหานคร
฿699.00
฿1,000.00-30%
(2)
กรุงเทพมหานคร
฿629.00
฿1,190.00-47%
(7)
กรุงเทพมหานคร
฿2,490.00
฿4,990.00-50%
(16)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็ก

เครื่องทำขนมสายไหม การทำอาหารมีหลากหลายประเภท อุปกรณ์ประกอบอาหารเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง เพราะอุปกรณ์แต่ละชนิด เช่น เตาอบ กระทะ ก็จะมีลักษณะการใช้งานแตกต่างกัน แต่ด้วยวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไป ทุกคนต่างมีเวลาจำกัด รวมทั้งพื้นที่ที่อยู่อาศัยก็มีจำกัดมากขึ้น จึงเกิดนวัตกรรมสมัยใหม่ซึ่งจะเป็นตัวช่วยให้การทำอาหารที่ง่ายยิ่งขึ้น สะดวก ไม่จำเป็นต้องอาศัยทักษะในการทำอาหาร ก็สามารถทำได้ ทำได้ในเวลาอันรวดเร็ว สามารถตั้งได้ในพื้นที่จำกัด หรืออาจจะมีเป็นอุปกรณ์ที่อเนกประสงค์ เครื่องเดียวทำได้หลากหลายเมนู ที่สำคัญเรื่องคุณค่าทางอาหารก็เป็นสิ่งที่ต้องพิจารณา เนื่องจากอุปกรณ์ทำอาหารที่ดีควรจะต้องช่วยรักษาคุณค่าทางอาหาร ทำให้เราดูดซึมสารอาหารได้อย่างเต็มที่ ซึ่งจะดีต่อสุขภาพ รวมถึงพิจารณาความปลอดภัยของอุปกรณ์ต่างๆ


Sorge Egg Master เครื่องทำไข่ม้วน 2 ช่อง รุ่นใหม่ มีสวิตช์ สะดวก รวดเร็ว อร่อย ประหยัดไฟกว่ารุ่นเดิม ใช้งานง่าย

เครื่องทำไข่ม้วนรุ่นใหม่ล่าสุด 2015 แตกต่างจากรุ่นเดิมเพราะมีสวิตซ์ เปิด-ปิด มั่นใจเรื่องความปลอดภัย ทำไข่ม้วนได้หลากหลายเมนู นำไส้มาประยุกต์ได้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นไส้กรอก แฮม ปูอัด หรือผักก็ตาม นอกจากนี้ยังใช้งานพร้อมกันได้ถึง 2 ช่อง ช่วยให้ทำไข่ม้วนได้ในปริมาณที่มากขึ้นแต่ระยะเวลาน้อยลง หรือจะช่องเดียวก็ได้ ระบบทำความร้อนรูปตาข่ายที่จะช่วยให้การกระจายความร้อนทำงานได้ดี ทั่วถึงมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้รูปทรงไข่สวย ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย มีสีสันสดใสให้เลือก 5 สี หมดกังวลเรื่องค่าไฟ ช่วยประหยัดไฟกว่ารุ่นเดิมเพราะใช้กำลังไฟฟ้าเพียง 140 วัตต์ ฐานด้านล่างถอดออกมาล้างได้ นอกจากนี้ เพื่อการทำความที่ง่ายขึ้น ตัวเครื่องยังสามารถเปิดน้ำให้ไหลผ่านได้อีกด้วย วิธีใช้ เสียบปลั๊ก เปิดสวิตซ์ แล้วรอเครื่องขึ้นไฟเขียว จากนั้นใส่น้ำมันหรือเนยลงไปเล็กน้อย ดันแกนเหล็กขึ้นลง เจียวไข่แล้วเทใส่ลงไปในเครื่อง ใช้ไม้เสียบไส้ที่ต้องการ แล้วจุ่มลงไป หรืออาจจะเทไส้ใส่ลงไปแล้วค่อยนำไม้เสียบลงไปในไข่ก็ได้ ใล้เวลาเพียงเล็กน้อย 5-6 นาที เครื่องก็จะดันไข่ขึ้นมา อร่อย สะดวก ง่าย รวดเร็ว เหมาะสำหรับใช้ในเวลาที่เร่งด่วน ในกล่องอุปกรณ์มีอุปกรณ์เสริมอื่นๆ คือ แกนใส่น้ำมัน แปรงทำความสะอาด ไม้เสียบ


Sonar เครื่องทำน้ำธัญพืช รุ่น JF-26P ประหยัดเวลา ดีต่อสุขภาพ เลือกสรรเมนูสุขภาพได้มากมาย

เปลี่ยนให้การทำเมนูสุขภาพเป็นเรื่องง่าย เพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดีของทุกๆคนในครอบครัว เมนูหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น น้ำลูกเดือย ถั่วเหลือง ข้าวต้ม โจ๊ก นมข้าวโพด น้ำเต้าหู้ ซุปข้าวโพด ซุปแครอทหรืออื่นๆ รวดเร็ว เพียง 15-20 นาทีเท่านั้น ผลิตมาจากวัสดุคุณภาพ สแตนเลสสตีล แข็งแรง ป้องกันสนิม ภายนอกเป็นพลาสติกที่แข็งแรง มีปุ่มฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลาย ต้มได้ถึง 2.5 ลิตร สามารถทำได้ทั้งเมนูร้อนและเมนูที่ไม่ต้องการใช้ความร้อนจากตัวเครื่อง ทำงานอัตโนมัติ ปั่นและต้มเดือดอย่างรวดเร็วทันใจถึง 100 องศาเซลเซียส มีระบบรักษาความร้อนอัตโนมัติซึ่งทำให้ยังคงความร้อนได้อย่างสม่ำเสมอ หลักการใช้ เพียงเปิดเครื่อง เติมน้ำตามขีดที่ระบุ ใส่ธัญพืชลงไป ปิดฝา เครื่องร้อง ไฟกระพริบ กดปุ่มฟังก์ชั่นที่เหมาะสม และกดปุ่ม on ไม่ยุ่งยาก เพียงเท่านี้ก็จะได้เมนูสุขภาพที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหาร มั่นใจ ปลอดภัยต่อสุขภาพ ทำเมนูสุขภาพให้ทุกเพศ ทุกวัยทานได้ง่ายๆ เหมาะสำหรับมื้อเช้าที่เร่งรีบ มีใบการันตี รับประกันคุณภาพสินค้า 3 ปีเต็ม มาพร้อมกับคู่มือการใช้งาน และเมนูสุขภาพที่แนะนำ 6 เมนู


Shop108 กล่องใส่อาหารไฟฟ้า มัลติฟังก์ชั่น 3 in 1 รุ่น DFH-S205 ครบครัน คุ้มค่า อุ่น หุง ต้ม นึ่ง ทำเมนูได้หลากหลาย สะดวกต่อการพกพา ใช้งานได้นาน

กล่องใส่อาหารไฟฟ้าที่มาพร้อมกับวิธีการใช้งานหลักๆ 3 อย่าง ภายในเครื่องเดียว คือ หุงข้าว ทำอาหาร และอุ่นกับข้าวได้ ใช้ไฟแค่ 200 วัตต์ โดยการทำอาหารนั้นต้องเป็น อาหารแบบนึ่ง ต้ม ตุ๋น เช่น สุกี้ ไข่ตุ๋น ก๋วยเตี๋ยว จุได้ 1.3 ลิตร ขนาดกระทัดรัด แต่การใช้งานดกินตัว เหมาะสำหรับนักเรียน นักศึกษา ที่อยู่หอพัก ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของชีวิตคนในเมืองได้อย่างครบครัน ตัวเครื่องภายในทำมาจาก สแตนเลส ส่วนภายนอกผลิตจากวัสดุคุณภาพอย่าง ABS ตัวหม้อหุงเคลือบผิวกันติด ทำให้ทำความสะอาดง่าย พกพาไปได้ทุกที่ นอกจากตัวเครื่องแล้วภายในกล่องยังมี หม้อสแตนเลส ขนาด 1.2 ลิตร ถาดสแตนเลส ขนาด 0.36 ลิตร ถาดตวง ฝาพลาสติกปิดหม้อ สายไฟ คู่มือการใช้งาน และกระเป๋าผ้าให้ด้วย


อุปกรณ์ทำอาหารทำให้ผู้ใช้มีความสุขกับการทำอาหารยิ่งขึ้น ใช้งานง่าย รวดเร็ว ตอบสนองความต้องการอย่างครบครัน ทำความสะอาดง่าย มีให้เลือกมากมายเพื่อตอบสนองการใช้งาน สามารถทำอาหารยากๆให้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น แถมยังมีรสชาติที่อร่อย อุดมด้วยคุณค่าทางอาหาร ให้คุณคัดสรรเมนูที่ดีต่อสุขภาพของคุณได้ง่ายๆในทุกๆวัน ที่ Lazada เรามีอุปกรณ์ทำอาหารหลายประเภทให้คุณได้เลือกซื้อมากมาย พร้อมการรับประกันสินค้าคุณภาพของสินค้าและการจัดส่งที่รวดเร็ว

เครื่องทำไข่ม้วน เครื่องทำน้ำธัญพืช กล่องใส่อาหาร