Smart Glasses

6422 ค้นพบสินค้าใน แว่นอัจฉริยะ
฿349.00
฿990.00-65%
กรุงเทพมหานคร
฿70.00
฿250.00-72%
(13)
กรุงเทพมหานคร
฿295.00
฿799.00-63%
(5)
กรุงเทพมหานคร
฿249.00
฿500.00-50%
(1)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

นวัตกรรมใหม่แห่งเทคโนโลยีกับแว่นอัจฉริยะ

โดยส่วนใหญ่แล้วเมื่อก่อนพวกเรามักจะได้เห็นสิ่งของที่มีความทันสมัย หรือการใช้เทคโนโลยีที่มีความล้ำหน้ากันแต่ในภาพยนต์ไซไฟหรือในจินตนาการเท่านั้น แต่เมื่อเวลาผ่านมาเราก็จะได้เห็นสิ่งของที่อยู่ในนั้นออกมามีตัวตนอยู่จริง ๆ นั่นก็เป็นเพราะว่าวิทยาการและการพัฒนาทางเทคโนโลยีนั้นมีการก้าวหน้าอยู่ตลอดเวลา และสิ่งของเหล่านี้ก็ได้ถูกนำมาใช้ในกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับความบันเทิงและเป็นผู้ช่วยในการใช้ชีวิตของเราด้วยเช่นกัน อย่างเช่นแว่นตาอัจฉริยะที่เป็นอุปกรณ์ไอทีสวมใส่ ไปจนถึงแว่นสามมิติ 3D ต่าง ๆ ก็กลายมาเป็นสินค้าทางเทคโนโลยีที่เข้ามามีบทบบาทสำคัญในชีวิตของเรามากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

และด้วยความนิยมอย่างแพร่หลายของเทคโนโลยีประเภทแว่นอัจฉริยะนี้ ทำให้เกิดสินค้าในลักษณะเดียวกันออกมาอย่างมากมาย ทั้งที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อใช้ในการรับชมภาพยนต์ เล่นเกมส์ อย่างเช่นแว่น VR ซึ่งเป็นแว่นตาที่ช่วยเพิ่มอรรถรสในความบันเทิงของเราให้มากยิ่งขึ้น โดยเจ้าแว่นตาชนิดนี้จะทำการแยกภาพบนหน้าจอออกเป็นสองฝั่งโดยจะไปส่งผลต่อการรับรู้ในเชิงสามมิติของดวงตาเรา ทำให้เมื่อเราสวมแว่นนี้อยู่ก็จะทำให้รู้สึกว่ากำลังอยู่ในสถานที่และเหตุการณ์นั้น ๆ และยิ่งด้วยเทคโนโลยีมากมายที่ออกมารองรับการใช้งานแว่น VR นี้ ก็ยิ่งทำให้เรามีโอกาสได้สัมผัสกับประสบการณ์ความบันเทิงใหม่ ๆ ได้อย่างไม่รู้เบื่อเลย แล้วก็ยังมีการออกแบบและพัฒนาแว่นตาสามมิติประเภทนี้อย่างต่อเนื่อง ทำให้ผู้ใช้งานได้รับความสมจริงที่จะมีมากขึ้นในอนาคต นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ในลักษณะของแว่นตาแว่นตากล้องวีดีโอ แว่นตาอเนกประสงค์ และแว่นตาที่มีความพิเศษอื่น ๆ อีกมากที่จะเข้ามาช่วยให้การใช้ชีวิตของเรานั้นง่ายขึ้นอีกเยอะเลย และสิ่งหนึ่งที่สำคัญที่จะลืมไม่ได้เลยก็คือ การสวมแว่นตามสามมิตินั้นไม่ควรที่จะสวมไว้เป็นเวลานาน เพราะเนื่องจากดวงตาของเราจะทำงานหนักมากเกินไป ส่งผลให้ดวงตาล้าได้ง่าย อย่างนั้นแล้วการเล่นและการรับชมภาพยนต์ผ่านแว่นตาสามมิตินั้นก็ควรจำกัดความพอดีในเรื่องของเวลาเอาไว้ด้วยจะดีมาก

ถ้าใครยังไม่เคยมีโอกาสได้สัมผัสกับประสบการณ์ความบันเทิงในรูปแบบใหม่นี้ก็ควรที่จะรีบไปหามาลองกันได้แล้วนะ ซึ่งถ้าหากว่าคุณกำลังสนใจสินค้าเกี่ยวกับความบันเทิงและอิเล็กทรอนิกส์นั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปเลือกชมเลือกซื้อผ่านทางเว็บไซต์ของ LAZADA กันได้แล้ววันนี้ นอกจากจะสะดวกสบายแล้ว ก็ยังมีบริการจัดส่งสินค้าที่คุณต้องการให้ถึงหน้าบ้านของคุณกันเลยด้วย