Smart Glasses

9034 ค้นพบสินค้าใน แว่นอัจฉริยะ
฿249.00
฿500.00-50%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿70.00
฿250.00-72%
(18)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

Smart Glasses แว่นตาสามมิติ

สมาร์ทโฟนคืออุปกรณ์สำหรับการสื่อสารหลักที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในตอนนี้ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน นับได้ว่าสมาร์ทโฟนมีการเปลี่ยนแปลงและปรังปรุงจนมีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นอย่างมาก มีฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลายมากขึ้น ที่สำคัญ ยังมีอุปกรณ์ไอทีอีกมากมายที่ได้รับการผลิตขึ้นมาเพื่อใช้ร่วมกับสมาร์ทโฟน ทำให้ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับการใช้สมาร์ทโฟนมากขึ้น ซึ่งอุปกรณ์ไอทีนี้มีมากมายหลายประเภท แต่หากกล่าวถึงอุปกรณ์หนึ่งที่ทุกคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี นั่นคือ  “แว่น 3D” หรือ “แว่นตา VR” ซึ่งต้องใช้ควบคู่กับสมาร์ทโฟน จะทำให้รับชมความบันเทิงจากสมาร์ทโฟนอย่างมีอรรถรสมากยิ่งขึ้น โดยแว่นตา VR ย่อมาจากคำว่า Virtual Reality ผู้ที่สวมแว่นตา VR จะมองเห็นภาพด้านในได้เหมือนของจริง

ปัจจุบันมีผู้ผลิตแว่นตา VR มากมายหลายแบรนด์ เช่น Google, i-Unique, Lalang, Babybear เป็นต้น ซึ่งต่างก็ได้รับความนิยมจากผู้ใช้มากมาย เพราะทำให้การใช้สมาร์ทโฟนมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น

Google Cardboard VR 3D Glasses VR BOX 3D VR Glasses Bobovr Z2 3D VR Glasses

GDC DIY Google Cardboard VR 3D Glasses

แว่น 3D ประกอบเองได้ง่ายๆ ใช้ได้ทั้งกับ iOS และ Android ทุกรุ่น ใช้รับชมภาพยนตร์สามมิติแบบแบ่งช่องซ้าย-ขวา วัสดุพื้นฐานหลักๆ ได้แก่ กระดาษลูกฟูก แม่เหล็ก หนังยาง ตีนตุ๊กแก กาวสองหน้า สติ๊กเกอร์ NFC และเลนส์นูน วัสดุพื้นฐานที่ทำให้คุณฟินกับภาพสามมิติได้สุดๆ ใช้งานได้ง่าย ทำให้คุณเห็นภาพได้อย่างคมชัดเป็น 3 มิติ เหมาะกับการใช้กับสมาร์ทโฟนที่มีหน้าจอขนาด 4-5 นิ้ว ควบคุมการทำงานโดยการดึงแหวนแม่เหล็กที่อยู่ด้านข้าง ซึ่งเป็นแม่เหล็ก Neodymium หรือแม่เหล็กสังเคราะห์ที่มีความเข้มของสนามแม่เหล็กสูงมาก

VR BOX 3D VR Glasses Headset

แว่นตาดูหนัง 3D อัจฉริยะ ใช้ได้กับสมาร์ทโฟนทุกรุ่น รองรับทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ผลิตจากพลาสติก ABS คุณภาพดี เลนส์เป็นเรซิ่นเลนส์คุณภาพดี ให้ภาพคมชัด ไม่ปวดตา ดีไซน์สวยงาม เหมาะกับสมาร์ทโฟนขนาดหน้าจอ 4.7-6 นิ้ว ใช้งานง่ายมาก ใช้งานได้ในทุกอิริยาบถไม่ว่าจะนั่ง นอน หรือยืน สามารถชมภาพยนตร์หรือเล่นเกมสามมิติได้ทุกเวลาที่ต้องการ โดยแบ่งเป้น 2 ด้าน คือ ซ้ายและขวา มีปุ่มปรับระยะสายตาเพื่อให้ให้เข้ากับสายตาของผู้ใช้แต่ละคน ใช้งานง่าย ไม่ทำให้ผู้ใช้เกิดความรู้สึกปวดตา

Bobovr Z2 3D VR Glasses II แว่น VR 3 มิติ by 9final

เปลี่ยนประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์และเล่นเกมจากสมาร์ทโฟนให้เร้าใจยิ่งกว่าเดิม ด้วยแว่นตาสามมิติ Bobovr ที่ใช้งานแสนง่าย เพียงคุณนำสมาร์ทโฟนใส่เข้าไปในแว่นสามมิตินี้ จากนั้น ก็เตรียมตัวเพลิดเพลินกับการรับชมภาพสามมิติที่ให้อรรถรสในการรับชมที่สุดตื่นเต้น ไม่ว่าจะเป็นการดูคลิปวิดีโอจาก Youtube ชมซีรีส์เกาหลีและไต้หวันสุดฟิน รวมทั้งการเล่นเกมแสนมันส์ ตลอดจน Application อื่นๆ ที่รอบรับการทำงานระบบสามมิติ ตัวเครื่องน้ำหนักเบา พกพาติดตัวสะดวก ให้คุณรับชมความบันเทิงเหล่านี้ได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ


แว่น 3D หรือ Smart Glasses มากมายจากหลากหลายแบรนด์ คุณภาพเต็มที่ พร้อมให้คุณได้นำไปใช้ เพื่อเพิ่มความเพลิดเพลินสุดเร้าใจกับการใช้สมาร์ทโฟนแล้ว เพียงคุณสั่งซื้อแว่นตาสามมติจาก Lazada ให้คุณฟินกับประสิทธิภาพและส่วนลดที่มีอย่างมากมาย