Home Sofa Covers & Slips

24264 ค้นพบสินค้าใน ผ้าคลุุมโซฟา
฿249.00
฿999.00-75%
(6)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

ปกป้องโซฟาแสนสวยให้มีสะอาดเหมือนใหม่ได้ตลอดเวลาด้วยผ้าคลุมโซฟา

                โซฟา เป็นเฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่นที่ใช้ทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัวและใช้ตกแต่งห้องนั่งเล่นให้มีความสวยงามมากขึ้น เพื่อใช้สำหรับต้อนรับแขกผู้มาเยือนให้มานั่งพักอยู่ที่โซฟาก่อน โซฟาจึงถือเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สำคัญภายในบ้านชิ้นหนึ่ง ที่นอกจากจะใช้ตกแต่งห้องนั่งเล่นให้ดูสวยงามมีสีสันเพิ่มขึ้นแล้ว ยังเป็นเฟอร์นิเจอร์สำหรับนั่งพักผ่อนหย่อนใจที่ดีอีกชนิดหนึ่ง

                ผ้าคลุมโซฟา ใช้สำหรับคลุมโซฟาเพื่อป้องกันฝุ่นและช่วยกันเปื้อน เพราะโซฟาเป็นเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ที่มีราคาค่อนข้างสูง แต่คุ้มค่าต่อการใช้งาน จึงต้องดูแลโซฟาให้สะอาดเหมือนใหม่อยู่ตลอดเวลา เพื่อให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากขึ้น โดยการใช้ผ้าหุ้มโซฟาเอาไว้ ซึ่งประโยชน์ของผ้าคุลมโซฟานั้นก็ไม่ได้มีแค่ป้องกันฝุ่นเท่านั้น เพราะผ้าคลุมโซฟาในสมัยนี้ก็ออกแบบมาอย่างสวยงามจนสามารถใช้หุ้มโซฟานั่งได้ เพราะมีขนาดที่พอดีกับโซฟา ออกแบบมาเป็นผ้ายืดที่สามารถเข้ามุมกับโซฟาในรูปทรงต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี เมื่อนำมาหุ้มแล้วเนื้อผ้ายึดติดกับโซฟาไม่หลุดออกง่าย ขอบผลิตออกมาเป็นขอบยางยืด เพื่อให้เกาะติดได้อย่างแน่นหนา ผ้าคลุมโซฟาสามารถใช้งานได้ทั้งการนำมาใช้เป็นผ้าหุ้มโซฟาสำหรับนั่งและการนำมาใช้เป็นปลอกโซฟาสำหรับป้องกันฝุ่นในเวลาที่ไม่ได้ใช้งานหรือไม่อยู่บ้าน เพื่อป้องกันฝุ่นมาเกาะจับที่โซฟา เมื่อต้องการใช้งานก็สามารถหยิบออกได้ โดยผ้าคลุมโซฟาทั้งสองการใช้งานนี้สามารถถอดออกมาซักได้เหมือนผ้าทั่วไป

                ผ้าคลุมโซฟาที่ผลิตออกมาในสมัยนี้มีหลากหลายสีสัน ซึ่งมีสีสันที่สวยงามเหมือนกับลายโซฟาจริง ๆ ทำให้ดูแทบไม่ออกเลยว่านั่นโซฟาจริง ๆ หรือคลุมเอาไว้ โดยมีทั้งผ้าคลุมโซฟาสีพื้นที่นิยมทั่วไป เช่น สีเทา สีกรม สีน้ำตาล สีน้ำเงิน ฯลฯ และผ้าคลุมโซฟาที่มีลวดลายต่าง ๆ ทำให้หมดปัญหาไปได้เลยหากว่าท่านซื้อโซฟามาแล้วเกิดเบื่อโซฟาลายเก่า ก็สามารถหาซื้อผ้าคลุมโซฟามาคลุมให้เป็นโซฟาชิ้นใหม่ได้แบบง่าย ๆ ช่วยเพิ่มบรรยากาศภายในบ้านได้ในหลาย ๆ สไตล์ ซึ่งผ้าคลุมโซฟานั้นก็มีวางขายอยู่ทั่วไป การเลือกซื้อควรตรวจสอบดูก่อนว่าตรงกับขนาดโซฟาของท่านหรือไม่ เพื่อที่จะได้สวมใส่ได้พอดี ไม่ใหญ่หรือเล็กเกินไปและจะทำให้นั่งได้สบาย

                หากท่านใดสนใจผ้าคลุมโซฟา เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA เพราะที่นี่มีสินค้าให้เลือกซื้อมากมาย ทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็กด้วยบริการขนส่งสินค้าฟรีแบบไม่ต้องแคร์แม้เฟอร์นิเจอร์จะใหญ่มาก