ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ทรีทเมนต์และเซรัม

167567 ค้นพบสินค้าใน เซรั่มและทรีทเมนต์
฿558.00
฿620.00-10%
(40)
กรุงเทพมหานคร
฿575.00
฿1,180.00-51%
(37)
นนทบุรี
฿522.00
฿580.00-10%
(38)
กรุงเทพมหานคร
฿1,700.00
฿3,300.00-48%
(3)
ไทย
฿295.00
฿650.00-55%
(86)
กรุงเทพมหานคร
฿99.00
฿490.00-80%
(64)
กรุงเทพมหานคร
฿328.00
฿646.00-49%
(57)
นนทบุรี
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ทรีทเมนต์และเซรัม

เพราะใบหน้าเป็นสิ่งที่สามารถสร้างความประทับใจให้แก่ผู้พบเห็นได้ คงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่าใบหน้าที่ดูดี สะอาดสะอ้าน และยิ่งถ้าหากมีความสวยหรือความหล่อแล้ว ยิ่งทำให้ชวนมองมากยิ่งขึ้น ดังนั้น ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการดูแลผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็น เซรั่ม ทรีตเมนต์ ครีม มอยซเจอร์ไรซ์เซอร์ ครีมกันแดด เครื่องสำอางต่างๆ ฯลฯ จึงเป็นที่ต้องการของผู้บริโภคมาทุกยุคทุกสมัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบันที่สื่อโทรทัศน์และสื่อสังคมออนไลน์เข้ามามีอิทธิพลต่อทุกคน ภาพความสวยงามของเหล่าศิลปินดารานักร้องทั้งจากในและต่างประเทศ ถูกส่งต่อและเผยแพร่กันอยู่ทุกวัน ทำให้หลายคนอยากสวยหล่อแบบบุคคลเหล่านั้นบ้าง เครื่องประทินโฉมทั้งหลายจึงขายดีมากยิ่งขึ้นทุกวัน เพราะทุกคนต่างก็เชื่อมั่นว่าภาพลักษณ์ที่ดูดี ย่อมสร้างเสน่ห์แก่ผู้พบเห็นได้ไม่ยาก

Tony Moly Essence Lancome Serum Aviance Serum Clinique Serum

Tony Moly Intense Care Galactomyces Lite Essence 96.5%

เอสเซ้นต์สูตรเข้มข้นจากเกาหลี มีส่วนผสมของพิเทร่ามากถึง 96.5% ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึกและอ่อนโยน เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส เรียบเนียนดูกระชับ และรูขุมขนเล็กลง ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าและเผยเซลล์ผิวใหม่อย่างอ่อนโยน ทั้งยังช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่นและบำรุงให้ผิวเต่งตึงกระชับอีกด้วย เนื้อสัมผัสมีความบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบลงสู่ชั้นใต้ผิวหนังอย่างรวดเร็ว

Lancome Advanced Genifique

เซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้นจากประเทศฝรั่งเศส ที่ช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิวอย่างรวดเร็ว ทรงพลังในการขจัดริ้วรอยเหี่ยวย่นและความหย่อนคล้อยทั้งหลาย อ่อนโยนต่อผิว ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง กระชับ ยืดหยุ่น เต่งตึง และดูอ่อนเยาว์ เห็นผลได้อย่างรวดเร็ว เพียงหยดแรกที่ใช้ คุณจะรู้สึกถึงความแตกต่างทันที เนื้อสัมผัสบางเบาดุจกำมะหยี่ ให้ความรู้สึกเบาสบายและสดชื่นขณะใช้ ซึมซาบลงสู่ผิวทันทีที่ทา

Aviance Perfec Radiance Advanced Brightening Serum

เซรั่มสูตรเข้มข้นเพื่อการฟื้นบำรุงผิวหน้าให้ขาวเปล่งปลั่งดูมีออร่า ด้วยส่วนผสมแสนอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรง ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ลดเลือนความหมองคล้ำ ต่อต้านอนุมูลอิสระ  และเติมเต็มความชุ่มชื่น โดยไม่มีส่วนผสมของ AHA ที่อาจทำให้ผิวหน้าบางและไวต่อแสงแดด และปราศจากสารอันตรายทุกชนิด มาพร้อมกับเนื้อเซรั่มที่บางเบาและซึมเข้าสู่ผิวทันทีที่ทา ไม่เหนียวเหนอะหนะ

Clinique Smart Custom Repair Serum

เซรั่ม Clinique สูตรใหม่ที่เข้าใจถึงสภาพผิวของผู้ใช้มากกว่าที่เคยเป็นมา ด้วยวิทยาการการคิดค้นที่ทรงพลัง จึงได้เซรั่มที่บำรุงล้ำลึกและตรงจุด ช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายมานาน ขจัดริ้วรอยที่มองเห็นและไม่เห็น ทำให้ผิวกระชับ ยืดหยุ่น ดูสุขภาพดี ดูชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน ช่วยบำรุงเซลล์ผิวให้ขาวกระจ่างและเปล่งปลั่ง ทั้งยังปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะ ทำให้รู้สึกสดชื่นและสบายทุกครั้งที่ใช้


การดูแลผิวหน้าให้กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย และเปล่งปลั่งอยู่เสมอ นอกจากจะใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้แล้ว ยังต้องนอนหลับพักผ่อนให้เพียง ดื่มน้ำสะอาดวันละ 6-8 แก้ว และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งจะช่วยให้ผิวหน้าของคุณสดใสและดูมีสุขภาพดี เป็นที่ประทับใจแก่ผู้อื่นอย่างแน่นอน