กีฬาสเก็ตบอร์ด

13683 ค้นพบสินค้าใน กีฬาสเก็ตบอร์ด
฿459.00
฿692.00-34%
(16)
กรุงเทพมหานคร
฿520.00
฿1,100.00-53%
(13)
กรุงเทพมหานคร
฿396.00
฿1,000.00-60%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿1,333.00
฿2,800.00-52%
(3)
กรุงเทพมหานคร
฿589.00
฿1,999.00-71%
(2)
กรุงเทพมหานคร
฿396.00
฿1,000.00-60%
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

กีฬาสเก็ตบอร์ด

กีฬาสเก็ตบอร์ด กีฬาสเก็ตบอร์ด กีฬาสเก็ตบอร์ด

Doraemon สเก็ตบอร์ด โดราเอมอน Skateboard Doraemon 8'Deck (Black) ครบชุด

เอาใจคนรักทั้งการ์ตูนอมตะโดราเอมอนและรักสเก็ตบอร์ดที่มาพร้อมกันในรูปแบบของสเก็ตบอร์ดลายโดราเอมอนครบชุด ดีไซน์น่ารัก สีสันสดใส น่าเล่น แผ่นสเก็ตบอร์ดผลิตจากไม้คุณภาพดี มีความทนทานสูง รองรับน้ำหนักและแรงกระแทกได้ดี มีส่วนโค้งเหมือนแผ่นสเก็ตบอร์ดมือโปร ส่วนล้อผลิตจากวัสดุ PU สีใส ยึดเกาะพื้นได้เป็นอย่างดีขณะเล่น และมาพร้อมกับหมวกกันน็อค สนับเข่า และสนับศอก ทำให้ผู้เล่นมีความปลอดภัยอย่างสูง

OEM Penny board เพนนี สเก็ตบอร์ด (สีน้ำเงิน)

สเก็ตบอร์ดสีน้ำเงินสดใสน่าใช้ แผ่นกระดานสเก็ตบอร์ดผลิตจากวัสดุโพลีโพรพีน มีความยืดหยุ่นมากเป็นพิเศษ มีน้ำหนักเบา มีความทนทาน ทนความร้อน และทนต่อการแตกหัก ส่วนล้อผลิตจากโพลียูริเทน จึงมีความแข็งแรง ทนทาน และยึดเกาะพื้นถนนได้ดี ช่วยให้เกิดคววามปลอดภัยขณะเล่น สามารถควบคุมความเร็วและควบคุมให้หยุดได้ตามความต้องการอย่างรวดเร็ว นอกจากนั้น แกนล้อก็ทำจากอลูมิเนียม ซึ่งรับน้ำหนักได้ 100 กิโลกรัม

OEM skateboard สเก็ตบอร์ด Stinger

อีกหนึ่งสเก็ตบอร์ดคุณภาพเยี่ยมที่อยากแนะนำทุกท่าน กับสเก็ตบอร์ดที่มาพร้อมกับแผ่นกระดานที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ทนทาน แข็งแรง รับน้ำหนัก และแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี ปลอดภัยมากยิ่งขึ้นด้วยพื้นกระดาษทรายสเก็ตบอร์ด ช่วยกันลื่นขณะเล่นได้เป็นอย่างดี คุณภาพ Bearing (ลูกปืน) ABEC7 ฝายางพลาสติกสีแดง ถอดล้างทำความสะอาดได้ และล้อยาง PU 55มม. คุณภาพสูง เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องแคล่ว ให้คุณเล่นสเก็ตบอร์ดได้อย่างสนุกสนานSkateboard Stainless Bearings การ์ดเข่า กันกระแทก น็อตยึดทรัค

OEM 10Pcs Sets Sports Skateboard Stainless Bearings Skating Sporting Accessaries

ลูกปืนหรือ Bearing นับเป็นชิ้นส่วนของสเก็ตบอร์ดที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง เราขอแนะนำลูกปืนคุณภาพดีจากแบรนด์ดังที่จะทำให้คุณเล่นสเก็ตบอร์ดได้สนุกสนานกว่าเดิม โดย Bearing นี้ ผลิตจากวัสดุ Carbon Steel อย่างดี มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 21 มิลลิเมตร และเส้นผ่านศูนย์กลางภายใน 8 มิลลิเมตร ใช้งานง่าย มีความทนทานแข็งแรงสูง

OEM การ์ดเข่า กันกระแทก แบบนุ่ม สีดำ Size M

เพื่อความปลอดภัยในการเล่นสเก็ตบอร์ด การใช้อุปกรณ์สำหรับการ save ตนเอง จึงมีความสำคัญ เพื่อป้องกันมิให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย การใช้การ์ดเข่าเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ทำให้ผู้เล่นเกิดความปลอดภัย ซึ่งผลิตจากวัสดุคุณภาพ มีการออกแบบที่ทันสมัย สวมใส่ได้อย่างสบาย เหมาะอย่างยิ่งกับผู้เล่นสเก็ตบอร์ดหรือชอบกิจกรรมผาดโผน

OEM น็อตยึดทรัค สีเขียว ชุด 16 ชิ้น + OEM ทรัค แกนล้อสเก็ตบอร์ด สีม่วง

น็อตยึดแกนล้อและแกนล้อทรงประสิทธิภาพ มีน้ำหนักเบามากเป็นพิเศษ มีความแข็งแรงทนทาน ทั้งยังสามารถรองรับน้ำหนักได้ดี การติดตั้งก็ทำได้ง่าย ตัวน็อตผลิตจากวัสดุคุณภาพดีและได้มาตรฐาน จึงมีความปลอดภัยตลอดอายุการใช้งาน เป็นอุปกรณ์สำหรับเล่นสเก็ตบอร์ดคุณภาพดีเยี่ยมที่คนรักสเก็ตบอร์ดทุกท่านไม่ควรพลาด


สาวกคนรักกีฬาสเก็ตบอร์ด วันนี้ Lazada มีทุกสิ่งที่ท่านต้องการ ไม่ว่าจะสเก็ตบอร์ดหรืออุปกรณ์เสริมสำหรับการเล่นต่างๆ ที่รับรองว่าคุณต้องถูกใจ สินค้ามีคุณภาพและราคายังย่อมเยาแบบสุดๆ หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว สั่งง่ายๆ ส่งไวๆ ถึงมืออย่างรวดเร็ว