Personal Safety & Security

11625 ค้นพบสินค้าใน ผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยส่วนบุคคล

คัดสรรจากผู้ค้า

ผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยส่วนบุคคล แผ่นรองนั่งชักโครก หน้ากากอนามัย

แผ่นรองนั่งชักโครก

ความปลอดภัยส่วนบุคคล ในชีวิตของมนุษย์นั้นมีหลากหลายความปลอดภัย ที่เราต้องการปลอดภัยจากสิ่งต่างๆ ที่มีผลกระทบต่อชีวิต อย่างเช่น การรักษาความปลอดภัยที่เกี่ยวกับเชื้อโรคต่างๆ ที่จะมีผลกระทบต่อการดำรงชีวิต เช่น เชื้อไวรัสหรือเชื้อแบคทีเรีย เป็นเชื้อโรคที่พบได้ทั่วๆ ไปในสังคม อาทิ เชื้อไวรัส ที่สามารถทำให้เกิดโรคหวัดและเป็นโรคติดต่อได้ ฉะนั้น คนเราจึงหาวิธีในการป้องกันโดยการนำผ้ามาปิดจมูก ซึ่งก็เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยส่วนบุคคลประเภทหนึ่งที่ควรมีพกไว้โดยเฉพาะเมืองหลวงที่ต้องโดยสารรถประจำทางและต้องพบเจอกับคนในจำนวนหมู่มาก เราจึงไม่ทราบได้ว่าแต่ละคนเป็นโรคที่ติดต่อหรือไม่ การสวม mask จึงเป็นวิธีหนึ่งที่จะสามารถดูแลสุขอนามัยได้ด้วยตนเองได้

ความปลอดภัย สร้างได้ด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยส่วนบุคคล

ผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยส่วนบุคคล ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นของใช้ส่วนตัว ที่ใครๆ ก็ไม่สามารถหยิบยืมใช้กันได้ อย่างเช่น แผ่นรองนั่งชักโครก ถุงมือ หรือหน้ากากอนามัย ที่สามารถใช้ได้เพียงคนเดียวและครั้งเดียวเท่านั้น  และผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยส่วนบุคคล ก็สามารถสร้างให้มีสีสันสวยงามเอาใจผู้ใช้ให้ทันสมัยทันแฟชั่นได้ เรียกได้ว่านอกจากจะได้ความปลอดภัยแล้วยังได้ทั้งสุขภาพและความงามไปในคราวเดียวกัน โดยบางผลิตภัณฑ์มีดีไซน์ด้วยลวดลายการ์ตูน บางแบบทำสีสันฉูดฉาด อย่างเช่น ผ้าปิดจมูก Klean mask ที่มีสีสันเป็นสีชมพูสดใส เป็นหน้ากากอนามัยที่ใช้แล้วต้องทิ้งไม่สามารถใช้ต่อได้ ด้วยคุณสมบัติที่มีประสิทธิภาพในการกรองแบคทีเรีย จำพวกฝุ่นต่างๆ จึงทำให้ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง สวมใส่สบาย กระชับใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยความหนา 3 ชั้น ในแบบยางยืด ที่จะหายใจก็สะดวก ไม่อับชื้น และมีความพิเศษที่แถบจมูกสามารถปรับได้

หรือจะเป็นผลิตภัณฑ์ป้องกันจำพวกยุงหรือแมลง หรือป้องกันแมลงกัดและต่อยแล้วเกิดอาการแพ้ต่างๆ ได้ด้วยการใช้ Soffell สเปรย์กันยุง ซึ่งออกแบบมาเพื่อการใช้ที่สะดวกสบายด้วยหัวฉีดสเปรย์ และยังสามารถปกป้องยุงและแมลงได้นาน ถึง 7 ชั่วโมง

Lazada จึงได้เล็งเห็นความสำคัญในการดูแลสุขภาพของคุณ จึงได้นำสินค้าที่สามารถตอบโจกก์ให้ลูกค้าได้มากที่สุดและเป็นประโยชน์ที่สุดต่อลูกค้ามารวบรวมเอาไว้ที่นี่แล้ว เพื่อให้คุณสะดวกสบาย ช้อปปิ้งออนไลน์ง่ายๆ เพียงแค่เว็บเดียว ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยส่วนบุคคล หรือของใช้ส่วนตัว รวมไปถึงสุขภาพและความงามนั้น Lazada ของเราก็มีสินค้าครบครันให้คุณได้เลือกหาอย่างสะดวกสบาย เพียงแค่ดาวน์โหลด Application Lazada มาไว้ในมือถือก็สามารถช้อปปิ้งออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมงกันแล้ว