Lubricants เจลหล่อลื่น

1922 ค้นพบสินค้าใน เจลหล่อลื่น
฿240.00
฿300.00-20%
(463)
กรุงเทพมหานคร
฿239.00
฿350.00-32%
(9)
ไทย
฿150.00
฿300.00-50%
ไทย
฿280.00
฿350.00-20%
(81)
กรุงเทพมหานคร
฿439.00
฿800.00-45%
(8)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เจลหล่อลื่น

ช่วงเวลาแห่งความสุขคงต้องสะดุดลง หากเกิดความติดขัด นอกจากความมารื่นรมย์แล้วยังอาจเกิดความเจ็บปวดที่ทำให้ช่วงเวลาดีๆ ต้องหมดความหมาย ป้องกันปัญหาไม่พึงประสงค์แห่งรักด้วยเจลหล่อลื่น เพิ่มความชุ่มชื้นให้รักนี้ชุ่มฉ่ำ

เจลหล่อลื่นช่วยให้เกิดความลื่นไหลสำหรับคู่ที่มีปัญหาติดขัด เพราะชีวิตคู่ไม่ได้มีแค่ด้านเดียว แต่ยังรวมถึงเรื่องพิเศษๆ ในเวลาพิเศษๆ เช่นนี้ด้วย อย่าให้ความลื่นไหลต้องเป็นปัญหาให้แก่ชีวิตคู่ สร้างความสุขสมได้ง่ายๆ ด้วยเจลหล่อลื่นเฉพาะกิจ


การเลือกเจลหล่อลื่น

เจลหล่อลื่นเป็นสารหล่อลื่นเพื่อแก้ไขปัญหาในระหว่างมีเพศสัมพันธ์ แต่การใช้เจลหล่อลื่นค่อนข้างละเอียดอ่อนและสัมผัสกับผิวที่บอบบางโดยตรง จึงอาจก่อให้เกิดอาการระคายเคืองได้ง่าย หากเจลหล่อลื่นนั้นมีส่วมผสมที่ก่อให้เกิดการแพ้ การเลือกซื้อเจลหล่อลื่นจึงควรเน้นที่ส่วนผสมหลักว่าผลิตจากธรรมชาติ หรือไม่มีสารที่เป็นอันตราย มีฉลากการใช้แนะนำอย่างถูกต้อง


ผลิตภัณฑ์สำหรับสุภาพบุรุษ

นอกจากเจลหล่อลื่นแล้ว ลาซาด้ายังมีผลิตภัณฑ์เพื่อคุณผู้ชายอีกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น

ถุงยางอนามัย ซึ่งมีประโชน์อย่างมาก ทั้งการป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ อย่างโรคเอดส์ โรคซิฟิลิส โรคโกโนเรีย ฯลฯ และช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ มีหลากหลายแบรนด์ดังอย่าง Durex, Okamoto, Sagami

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อบำรุงร่างกาย เสริมสมรรถภาพ ผลิตจากสมุนไพร ปลอดภัยต่อร่างกาย

กาแฟสำหรับท่านชาย บำรุงกำลัง เสริมความเป็นชาย ร่างกายแข็งแรง พร้อมสำหรับทุกกิจกรรมพิเศษ พิเศษด้วยสมุนไพรเพื่อท่านชายโดยเฉพาะ ดื่มได้ทุกวันเพื่อผลลัพธ์ที่ยืนยาว

นอกจากนี้ยังมีเซรั่มเพื่อการบำรุงที่เต็มประสิทธิภาพ เสริมขนาดและสมรรถภาพที่ดีเยี่ยม ซึมซาบเร็ว ใช้งานง่าย สามารถใช้เป็นประจำทุกวัน ให้ทุกคืนพิเศษกว่าที่เคย

ครีมนวดเฉพาะจุด เพื่อเพิ่มความพิเศษในช่วงเวลาสำคัญ ผลิตจากส่วนผสมที่ปลอดภัย ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้


Nuru ครีมนวดบำรุงผิวพรรณ Darlene น้ำมันนวดเพิ่มขนาดท่านชาย UME เจลหล่อลื่น

Nuru ครีมนวดบำรุงผิวพรรณ Gold

ครีมนวดบำรุงผิวพรรณคุณภาพดีส่งตรงจากญี่ปุ่น ผลิตจากสาหร่ายทะเลลึกผสมทองคำ ตัวช่วยสำคัญที่จะมาช่วยเพิ่มความสุข เพิ่มสีสัน และความอภิรมย์ให้แก่กิจกรรมของคุณกับคนที่คุณรัก ปลอดภัยกับทุกสภาพผิว ไร้สารเคมีตกค้าง ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ ทำให้รู้สึกลื่น อ่อนโยน และชุ่มชื่น

Darlene น้ำมันนวดเพิ่มขนาดท่านชาย สมุนไพรจีน

น้ำมันนวดเพิ่มขนาดจากสุดยอดสมุนไพรจีนที่เห็นผลได้จริงอย่างรวดเร็ว เพิ่มพลังให้น้องชายแข็งแรงยิ่งกว่าเดิม บำรุงอวัยวะให้แข็งแรง แก้ปัญหาการหลั่งเร็ว ชะลอการหลั่ง แก้ไขปัญหาไม่แข็งตัว เพิ่มความอึด ความทน ความแข็งแรง ให้ชีวิตรักของคุณสุขสมมากกว่าที่เคยเป็นมา สามารถใช้ได้ทุกวัน

UME เจลหล่อลื่น รุ่น X-Series กลิ่นฟูจิ สตรอเบอรี่

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เสริมรักที่ไม่ควรพลาด ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ช่วยให้คุณสุภาพบุรุษอึดมากขึ้น ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวนานขึ้น เพิ่มปริมาณอสุจิ ช่วยให้คุณสุภาพสตรีกระชับมากขึ้น ไม่ระคายเคือง ปลอดภัย ล้างออกง่าย ให้ชีวิตรักของคุณไม่มีสะดุด สามารถใช้เจลหล่อลื่นนี้กับถุงยางอนามัยได้


เพราะกิจกรรมแห่งความรักเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน การไปให้ถึงเป้าหมายพร้อมความสุขของคู่รักเป็นสิ่งที่ทุกคู่ปรารถนา เลือกใช้ผลิตภัณฑ์เจลหล่อลื่นและผลิตภัณฑ์คุณภาพอื่นๆ เพื่อความรักที่ยืนยาวตลอดคืน และเหนือสิ่งอื่นใด การอยู่ด้วยกันโดยใช้ความรักและความเข้าใจ จะทำให้ชีวิตคู่ยืนยาวอย่างมีความสุข