Adult Diapers & Incontinence

4821 ค้นพบสินค้าใน ผลิตภัณฑ์เพื่ออนามัยผู้สูงอายุ
฿290.00
฿330.00-12%
(13)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ผ้าอ้อมผู้ใหญ่

ผ้าอ้อมผู้ใหญ่

ผู้สูงอายุ เป็นวัยที่ทรงคุณค่าแก่การอนุรักษ์ให้คงอยู่กับลูกๆ หลานๆ สืบไป เป็นบุคคลที่ผ่านประสบการณ์หนาวร้อนมาก่อน ดังคำว่า อาบน้ำร้อนมาก่อน เป็นวัยที่สามารถให้คำปรึกษาแก่ลูกหลานได้เป็นอย่างดี ทั้งช่วยแนะนำให้รู้ผิดชอบชั่วดี หากลูกหลานพลั้งเผลอไปในบางเรื่องที่ไม่เหมาะ ก็มีแต่คนเฒ่าคนแก่ที่จะเป็นบุคคลที่จะเตือนสติให้เราได้ แน่นอนว่าเมื่อเราเติบโตขึ้นในทุกๆ วันพ่อแม่ ปู่ย่าตายาย ของเราก็มีความชราโดยอายุที่เพิ่มมากขึ้น โรคต่างๆ ก็เกิดขึ้นได้ เนื่องจากความต้านทานของร่างกายเริ่มถดถอยลง อาจเกิดโรคต่างๆ ที่ทำให้ผู้สูงวัยใช้ชีวิตอย่างลำบาก ดังเช่น ผู้สูงวัยที่ไม่สามารถที่จะช่วยตนเองได้ การเข้าห้องน้ำก็ทำได้อย่างยากลำบาก จึงต้องมีอุปกรณ์ที่เป็นตัวช่วยอย่างผลิตภัณฑ์สำหรับผู้สูงอายุหรือผ้าอ้อมผู้ใหญ่ ของใช้ส่วนตัวที่จะช่วยให้ผู้สูงวัยไม่ต้องเข้าห้องน้ำให้ลำบาก เพราะอาจจะเกิดอุบัติเหหตุโดยการลื่นล้มได้ อีกทั้งยังเป็นการรักษาอนามัยที่ดีต่อตนเองและผู้อื่นอีกด้วย


ดูแลผู้สูงวัยง่ายๆ ด้วยผลิตภัณฑ์เพื่ออนามัย

ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้สูงอายุ จึงเป็นผลิตภัณฑ์ส่วนตัวที่ช่วยในการเรื่องของการดูแลสุขอนามัยที่เกิดจากการขับถ่ายทั้งถ่ายหนักและถ่ายเบาได้เป็นอย่างดี ผู้สูงอายุจึงไม่ต้องกังวลถึงความเลอะเทอะเปรอเปื้อนที่จะเกิดขึ้น และยังสามารถเปลี่ยนได้ด้วยตนเอง นั่นคือแผ่นเสริมซึมซับ เนื่องจากปัจจุบันมีการออกแบบทรงเป็นแนวกางเกง สามารถทำให้ผู้สูงวัยใส่ได้อย่างง่ายและคล่องแคล่ว หรือหากผู้สูงอายุกลัวว่าจะอึดอัดเกินไป หรือกลัวอับชื้น ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้สูงอายุสวมใส่ ที่ใช้งานง่ายเพียงแค่การสวมใส่เหมือนกางเกงอย่าง ซอร์เทนตี้ ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ ซึ่งเป็นผ้าอ้อมที่ซึมซับดี ไม่ไหลย้อนกลับ แห้งสบายด้วยแผ่น 3D Diamond Dry หรือจะเป็นแบบกางเกงซึมซับ ก็สามารถซึมซับได้ดี ไม่รั่วซึม ด้วยนวัตกรรม 2 ผสาน ดูดซึมเร็วและซึมซับได้มาก ด้วยวัสดุคล้ายผ้าทำให้ไม่อับชื้น


ฉะนั้น หากลูกหลานต้องการเลือกผลิตภัณฑ์เพื่ออนามัยผู้สูงอายุให้ผู้สูงวัยอันเป็นที่รักแล้ว ก็อย่าลืมให้เว็บ Lazada ที่เป็นเว็บแห่งสินค้าของใช้ส่วนตัว ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ หรือจะเป็นผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามสำหรับผู้สูงอายุก็มีให้เลือกเช่นกัน ด้วยความห่วงใยจากใจเรา เราจึงอยากมอบความสะดวกสบายให้กับคุณแบบครบในทุกด้าน โดยเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนแรกเลยก็คือการเลือกซื้อสินค้าจาก Lazada แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่มี Mobile Application ที่สามารถช้อปปิ้งได้ง่าย และสะดวกสบายสุดๆ ให้คุณสั่งซื้อง่ายๆ เพียงแค่คลิ๊กเดียว ความสะดวกสบายที่สองคือ เมื่อสั่งสินค้าแล้วก็ไม่ต้องกังวลในเรื่องของการขนส่ง เพราะ Lazada นั้นได้มีบริการขนส่งสินค้าให้คุณแบบฟรีๆ และความสะดวกสบายที่สามก็คือ ให้คุณได้เลือกชำระเงินปลายทางได้ หากกลัวว่าจะไม่ได้รับของ ความสะดวกสบายนี้ได้จัดเตรียมมาให้คุณแบบครบเซ็ตที่นี่หมดแล้ว ดีขนาดนี้อย่ารอช้า สั่งเลย