กล้องวงจรปิด - กล้องวงจรปิดไร้สาย

159168 ค้นพบสินค้าใน กล้องและระบบรักษาความปลอดภัย
฿1,590.00
฿1,750.00-9%
(6)
กรุงเทพมหานคร
฿725.00
฿810.00-10%
(132)
กรุงเทพมหานคร
฿825.00
฿1,850.00-55%
(9)
กรุงเทพมหานคร
฿2,440.00
฿2,500.00-2%
(11)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

กล้องและระบบรักษาความปลอดภัย ความปลอดภัยที่สร้างได้เอง

ในทุก ๆ วันนี้ความปลอดภัยเป็นสิ่งที่ควรมีไว้ข้างกาย เพราะว่าอันตรายอยู่ใกล้ตัวเรามากขึ้น จึงควรสร้างความปลอดภัยให้แก่ตัวเองและครอบครัว สิ่งที่เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดนั่นก็คือ กล้องวงจรปิด เป็นตัวช่วยที่ช่วยดูแลความปลอดภัย ที่อย่างน้อยก็อุ่นใจขึ้นมาเป็นกอง ตามสถานที่ต่าง ๆ มักนิยมติดกล้องวงจรปิดกันเป็นส่วนมาก เพราะด้วยเทคโนโลยีสมัยนี้ทำให้กล้องมีความชัด ภาพระดับ HD มีระบบที่มีมาตรฐานและมีระบบช่วยเตือนต่าง ๆ อีกทั้งยังมีหลายแบบหลายราคาให้เลือกซื้อด้วยเทคโนโลยีที่มีการพัฒนาคุณภาพมากขึ้นและสะดวกสบายมากขึ้นทำให้เราไม่พลาดที่จะติดกล้องไว้ให้อุ่นใจ

ตามที่สถานที่ต่าง ๆ เช่นสถานที่ข้าราชการ ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล หรือร้านทองนิยมติดกล้องและระบบรักษาความปลอดภัย เพราะว่าทุกวันนี้อันตรายเกิดขึ้นได้เสมอกับทุกคนและทุกเวลา จึงควรติดระบบความปลอดภัยเอาไว้ เพราะยามที่เกิดเหตุฉุกเฉินและเกิดอันตรายขึ้นเราสามารถตรวจสอบได้จากกล้องบันทึกภาพ กล้องมีให้เลือกมากมายหลายแบบทั้งแบบกล้องวงจรปิดไร้สาย กล้องวงจรปิดออนไลน์ดูผ่านมือถือ ซึ่งมีหลากหลายรุ่นและราคาที่คุณเป็นเจ้าของได้แถมยังติดตั้งง่ายและใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากอีกด้วย

ด้วยคุณสมบัติที่หลากหลายของกล้องวงจรปิดที่มีคุณภาพสูงทั้งแบบเชื่อมต่อกับไวไฟได้ มีการ์ดในตัว เพิ่มการ์ดความจำได้ มีขนาดกะทัดรัดใช้งานง่าย สะดวกสบาย เลือกระดับความคมชัด และมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน ส่วนประเภทที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั่นก็คือ กล้องวงจรปิดที่สามารถดูผ่านมือถือได้ โดยสามารถดูย้อนหลังจาก micro SD card และยังสามารถพูดจากมือถือของคุณผ่านกล้อง เพื่อแจ้งเตือนอันตรายให้คนรักของคุณทราบได้

ด้วยคุณสมบัติที่มากมายและมีคุณภาพ กล้องวงจรปิดจึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่หลาย ๆ คนคงลังเลอยู่ใช่ไหมว่าจะเลือกรุ่นไหนหรือแบบไหนดี หรือไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนดี LAZADA ได้รวบรวมกล้องที่มีคุณภาพทุกรุ่น มีทุกคุณสมบัติให้เลือกตามใจชอบและการันตีด้วยราคาที่ถูกสุด ๆ ช้อปง่ายและประหยัดเวลาส่งไวถึงหน้าบ้าน ได้กล้องที่ถูกใจและยังได้ความปลอดภัยที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน

นอกจากนั้นเรื่องของการชำระเงินลาซาด้าก็มีให้เลือกถึง 6 แบบด้วยกัน คือ VISA, MasterCard, PayPal, LAZADA Pay, Rabbit Line Pay และการชำระเงินปลายทาง ใครสะดวกแบบไหนก็เลือกจ่ายแบบนั้นได้เลย แต่ที่ได้รับความนิยมไม่น้อยเลยก็คือ การชำระเงินปลายทาง โดยให้จ่ายเงินปลายทางกับพนักงานส่งของได้