สกู๊ตเตอร์

1107 ค้นพบสินค้าใน สกู๊ตเตอร์
฿1,690.00
฿6,634.00-75%
(61)
กรุงเทพมหานคร
฿1,690.00
฿6,634.00-75%
(46)
กรุงเทพมหานคร
฿824.00
฿1,390.00-41%
กรุงเทพมหานคร
฿28,000.00
฿35,000.00-20%
(5)
สมุทรสาคร
฿11,500.00
฿15,500.00-26%
ไทย
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

สกู๊ตเตอร์

สกู๊ตเตอร์

กีฬานั้นไม่ว่าจะเป็นประเภทใดก็ล้วนแล้วแต่มีประโยชน์ทั้งนั้น ยิ่งเดี๋ยวนี้มีการส่งเสริมการออกกำลังมากขึ้น พื้นที่ในการเล่นกีฬาก็มีเพิ่มมากขึ้น อย่างบริเวณที่เคยเป็นที่รกร้างก็ถูกปรับปรุงให้เป็นพื้นที่เล่นกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้งสำหรับเยาวชนหรือผู้สนใจการเล่นกีฬาทั่ว ๆ ไป ได้ใช้เวลาว่างมาออกกำลังกายแทนที่จะเสียเวลาไปกับเกมส์หรือสิ่งเสพติด ในกลุ่มประเภทกีฬาชนิดหนึ่งที่สามารถเล่นกีฬาหรือฝึกเพื่อเป็นเอ็กซ์ตรีมสปอร์ตก็ได้คือการเล่นสกู๊ตเตอร์ ซึ่งเป็นกีฬาที่เหมือนกับการใช้ทักษะการปั่นจักรยานกับทักษะการวิ่งมาประกอบกัน ให้ความสนุกตื่นเต้นไม่แพ้กีฬาชนิดอื่นเลยทีเดียว


ออกกำลังกายด้วยซอฟท์เอ็กซ์ตรีมสกู๊ตเตอร์กันดีกว่า

พื้นฐานที่สุดสำหรับสกู๊ตเตอร์ที่ใช้สำหรับฝึกหัดการเล่นเบื้องต้นก็ต้องเป็นสกู๊ตเตอร์ขาไถ วิธีการเล่นก็จะใช้ขาถีบยันเพิ่มความเร็วในการไถล ทักษะที่จะใช้ฝึกก็คือการทรงตัวบนสกู๊ตเตอร์ ทั้งการวิ่งทางตรงหรือขณะเลี้ยว เมื่อมีความชำนาญเพิ่มขึ้นแล้วก็อาจฝึกกระโดดข้ามสิ่งกีดขวาง หรือฝึกท่าที่พลิกแพลงมากขึ้น จนนำไปสู่เอ็กซ์ตรีมสปอร์ตที่จัดอยู่ในประเภทกีฬากลางแจ้งและผจญภัยได้ในที่สุด เป็นอุปกรณ์กีฬาที่มีล้อแต่ต้องใช้พลังงานเหมือนกับการวิ่งจึงสามารถใช้ในการวางโปรแกรมกีฬาสำหรับการลดน้ำหนักได้อีกด้วย และแนะนำว่าหากต้องการฝึกท่าที่ยากและพลิกแพลงมากขึ้นน่าจะลองหาสกู๊ตเตอร์อัลลอย์ที่มีน้ำหนักเบากว่าในการฝึกจะได้ผลการฝึกที่รวดเร็วมากยิ่งขึ้น แต่สำหรับผู้ที่เน้นการใช้งานเป็นหลักหรือเล่นสนุก ๆ เท่านั้นก็อาจลองหาสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ามาไว้ใช้งานก็จะสะดวกสบายมากกว่าเพราะไม่ต้องใช้ขาถีบให้เมื่อย ถึงจะไม่ได้เร็วมากเท่ากับรถแต่ก็ประหยัดพลังงานในการเดินทางได้มากโขอยู่ เหมาะสำหรับเป็นสกู๊ตเตอร์ผู้ใหญ่ที่อยากเดินทางด้วยวิธีการประหยัดเชื้อเพลงแทนการใช้รถน้ำมันทั่ว ๆ ไป ก็เป็นทางเลือกที่ไม่เลวเลย ก็ลองวางแผนการเดินทางกันดูอาจใช้เดินทางสำหรับระยะทางไม่ไกลนักไม่เกิน 15 กิโลเมตรโดยประมาณ เท่านี้ก็ประหยัดน้ำมันต่อวันได้เยอะแล้ว


สำหรับสกู๊ตเตอร์ทุกรูปแบบนั้นไม่ต้องไม่หาซื้อที่ไหนให้วุ่นวาย เพียงแค่คลิกเข้ามาที่เว็บไซต์ของ Lazada เพียงเท่านั้นคุณก็สามารถเลือกหารุ่นที่ต้องการ ราคาที่เหมาะสม ได้เลย Lazada ยังมีบริการส่งสินค้าให้คุณฟรีพร้อมกับเก็บเงินปลายทางด้วย เพื่อความสะดวกและสบายใจของลูกค้า สำหรับรายละเอียดของสินค้าก็เพียงเข้าไปชมในเว็บไซต์ Lazada แล้วเลือกเข้าไปยังชนิดสินค้านั้นก็จะมีรายละเอียดเฉพาะของสินค้านั้นไว้ให้ได้ดูกันด้วย ลองเปรียบเทียบกันดูก่อนแล้วค่อยตัดสินใจซื้อกัน Lazada มีการจัดโปรโมชั่นหมุนเวียนให้ตลอดหมั่นเข้าไปชมดูอาจเจอรุ่นที่คุณต้องการก็ได้ เจอแล้วก็รีบตัดสินใจซื้อได้เลยก่อนหมดโปรโมชั่นไปเสียก่อน