Running

57725 ค้นพบสินค้าใน กีฬาวิ่ง
฿59.00
฿299.00-80%
กรุงเทพมหานคร
฿135.00
฿350.00-61%
กรุงเทพมหานคร
฿59.00
฿299.00-80%
กรุงเทพมหานคร
฿175.00
฿399.00-56%
กรุงเทพมหานคร
฿59.00
฿299.00-80%
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

เตรียมอุปกรณ์สำหรับกีฬาวิ่งให้พร้อมเพื่อความสะดวกในการออกกำลังกาย

                การวิ่ง เป็นกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้งที่สามารถทำได้ในทุกวัย ตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นเพศชายหรือเพศหญิงก็สามารถออกมาวิ่งออกกำลังกายกันได้ เพราะเป็นการออกกำลังกายที่ง่าย แต่ได้ผลดี สังเกตได้จากสนามกีฬาหรือสวนสาธารณะในช่วงเช้า ช่วงเย็น หรือช่วงวันหยุด ที่เราจะเห็นผู้คนในวัยต่าง ๆ ออกมาวิ่งออกกำลังกายกันอย่างมีความสุข เพื่อแลกกับสุขภาพที่ดี วันนี้เราจึงจะมาแนะนำอุปกรณ์สำหรับกีฬาวิ่งให้ท่านได้เตรียมความพร้อมกันก่อนออกไปวิ่ง

                สายรัดแขนใส่โทรศัพท์ เป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับใส่โทรศัพท์มือถือ ออกแบบมาเป็นสายรัดที่มีซองกันน้ำใส่โทรศัพท์ โดยใช้ใส่ที่บริเวณต้นแขนเพื่อความสะดวกในการวิ่ง เพราะหากนำโทรศัพท์ใส่ไว้ที่กระเป๋ากางเกงจะทำให้วิ่งไม่สะดวก นอกจากนี้โทรศัพท์มือถือก็ยังเป็นอุปกรณ์สำหรับการวิ่งอีกชนิดหนึ่ง โดยเฉพาะผู้ที่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเกี่ยวกับสุขภาพมาไว้ใช้ในมือถือในการวัดระยะทาง นับก้าวเดิน วัดอัตราการเต้นของหัวใจ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อแสดงผลลัพธ์หลังการวิ่งให้ได้ทราบ และยังใช้สำหรับฟังเพลงในขณะที่วิ่งได้ด้วย นอกจากนี้ยังมีกระเป๋ากีฬาคาดเอวสำหรัใส่โทรศัพท์มือถือหรือของใช้ส่วนตัวต่าง ๆ อย่างเช่น เงิน กุญแจรถ หรือของมีค่าอื่น ๆ

                เสื้อกั๊กเรืองแสง เป็นอุปกรณ์เสริมที่เหมาะสำหรับผู้ที่สะดวกวิ่งในเวลาเช้ามืดหรือกลางคืน ในบริเวณที่มีความเสี่ยง อย่างเช่น ข้างถนน เพราะมีโอกาสที่รถจะไม่เห็นและเฉี่ยวชนจนได้รับอุบัติเหตุได้ จึงควรสวมใส่เสื้อก๊กเรืองแสงไว้ในขณะที่วิ่ง เพื่อให้รถหรือคนที่สัญจรผ่านได้มาได้เห็น โดยจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยจากการเกิดอุบัติเหตุได้

                รองเท้าวิ่ง อุปกรณ์ที่สำคัญที่สุดในการวิ่ง เพราะจะวิ่งสบายหรือไม่สบายก็อยู่ที่รองเท้าวิ่ง การเลือกรองเท้าวิ่งควรเลือกรองเท้า Running สำหรับวิ่ง เพราะเป็นรองเท้าที่ออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระในการวิ่งโดยเฉพาะ มีแรงสปริงที่ดี ช่วยรองรับกระแทกได้ดี ไม่ทำให้เจ็บเท้า และที่สำคัญคือเป็นรองเท้าที่มีน้ำหนักเบา ทำให้ก้าวเท้าได้สะดวก ช่วยให้วิ่งได้สบายมากขึ้น สามารถใช้ได้ทั้งการวิ่งในสถานที่ภายนอกและการวิ่งในฟิตเนส

                อุปกรณ์สำหรับกีฬาวิ่ง เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการวิ่งด้านต่าง ๆ ให้มีความสะดวกมากขึ้น เพราะเมื่อเราสามารถออกกำลังได้โดยไม่รู้สึกเจ็บปวดก็จะทำให้มีกำลังใจในการออกกำลังกายมากขึ้น การเลือกอุปกรณ์ที่ถูกต้องจึงมีผลต่อการเจ็บปวดนั้นด้วย หากท่านสนใจอุปกรณ์สำหรับกีฬาวิ่งเพิ่มเติมสามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ LAZADA นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์สำหรับฟิตเนสและการออกกำลังกายอื่น ๆ ด้วย