Refrigerator Accessories

10739 ค้นพบสินค้าใน อุปกรณ์สำหรับตู้เย็น
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

แนะนำ 3 อุปกรณ์สำหรับตู้เย็นที่ช่วยจัดเก็บของให้เป็นระเบียบได้มากขึ้น

                ตู้เย็น เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่ใช้สำหรับเก็บอาหารและเครื่องดื่มให้อยู่ในอุณหภูมิความเย็นที่เหมาะสมเพื่อถนอมอาหารให้มีอายุที่ยาวนานมากขึ้น ตู้เย็นจึงเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สำคัญสำหรับทุกบ้าน ไม่ว่าจะเป็นหอพัก คอนโด ร้านอาหาร หรือโรงแรม ก็จะต้องใช้ตู้เย็นในการจัดเก็บอาหาร

                ตู้เย็นหนึ่งตู้สามารถเก็บของได้หลายช่อง มีทั้งช่องแช่แข็งหรือช่องฟรีซ เป็นช่องที่มีความเย็นสูง ใช้สำหรับแช่อาหารที่ต้องใช้ความเย็น เช่น อาหารแช่แข็ง ไอศกรีม ช็อคโกแลต น้ำแข็ง ฯลฯ ส่วนช่องต่อมาเป็นช่องแช่ของธรรมดา มีความเย็นในระดับปกติไม่ทำให้เกิดน้ำแข็ง ใช้สำหรับแช่เครื่องดื่ม อาหารทั่วไป ส่วนอีกช่องหนึ่งที่จะต้องมีในตู้เย็นคือช่องแช่ผลไม้ เป็นช่องเก็บความเย็นที่ลดความเย็นลงจากช่องปกติ ช่วยถนอมอาหารให้อยู่ในระดับที่เย็นพอดี ไม่ทำให้ผักผลไม้เหี่ยวจากอุณหภูมิที่เย็นจนเกินไป

                นอกจากช่องใส่ของที่มีมากับตู้เย็นแล้วยังมีอุปกรณ์สำหรับตู้เย็นชนิดอื่น ๆ ที่สามารถนำมาใช้ใส่ของในตู้เย็นให้เป็นระเบียบมากขึ้น โดยจะช่วยให้หยิบ้งานได้มากขึ้น แนะนำ ดังนี้

  • ตะแกรงตู้เย็น แนะนำของ PATANA INTERCOOL มีขนาด 48.5 x 41 x 7 เซ็นติเมตร เป็นชุดอุปกรณ์พร้อมใช้สำหรับเพิ่มช่องใส่ของในตู้เย็น ผลิตจากตะแกรงเหล็กเคลือบพลาสติก มีน้ำหนักเบา ทำความสะอาดง่าย ใช้งานง่าย และติดตั้งได้ง่าย โดยการใช้ชุดติดตั้งติดกับขอบตู้เย็นด้นในทั้งสองข้างเพื่อเป็นฐานรองรับตะแกรง จากนั้นก็นำตะแกรงใส่เข้าไปเพื่อใช้วางอาหารได้เลย
  • ลิ้นชักเพิ่มที่เก็บของในตู้เย็น แนะนำของ KitchenMarks มีขนาด 15 x 4.7 x 14 เซ็นติเมตร ผลิตจากพลากสติก มีลักษณะเป็นลิ้นชักที่ออกแบบมาให้มีขาหนีบอยู่ด้านบนเพื่อใช้สำหรับหนีบเข้ากับชั้นหรือตะแกรงในตู้เย็น ใช้สำหรับเก็บอาหารเพื่อแยกเป็นสัดส่วน เช่น ไข่ไก่ ผลไม้ ครีม เนย ฯลฯ
  • หลอดไฟตู้เย็น แนะนำของ Panasonic มีขนาด 5 x 2.5 x 6 เซ็นติเมตร เป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้สำหรับติดตั้งเพื่อเพิ่มความสว่างในตู้เย็น เพื่อช่วยเพิ่มความสว่างในการเปิดใช้งานเวลากลางคืน ช่วยทำให้หาอาหารได้ง่ายมากขึ้น

และนี่คืออุปกรณ์ตู้หรับตู้เย็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นที่ท่านสามารถเลือกซื้อไปใช้งานได้ ซึ่งก็ยังมีอุปกรณ์สำหรับตู้เย็นอีกหลายชนิดให้ได้เลือกชมกันที่ LAZADA โดยสามารถเข้าไปเลือกชมได้ทั้งทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน เพราะที่นี่มีสินค้าให้เลือกจำนวนมาก ครอบคลุมทุกประเภท เปรียบเสมือนห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ผ่านหน้าจอที่ให้ท่านหยิบสินค้าใส่ตะกร้าได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว โดยที่ไม่ต้องเดินทางออกไปเลือกซื้อให้เสียเวลา