กีฬาที่ใช้ไม้แร็กเกต

23110 ค้นพบสินค้าใน กีฬาที่ใช้ไม้แร็กเกต
฿315.00
฿330.00-5%
(68)
กรุงเทพมหานคร
฿159.00
฿280.00-43%
(14)
กรุงเทพมหานคร
฿165.00
฿790.00-79%
(82)
กรุงเทพมหานคร
฿98.00
(20)
กรุงเทพมหานคร
฿569.00
฿900.00-37%
กรุงเทพมหานคร
฿47.00
฿52.00-10%
(21)
กรุงเทพมหานคร
฿240.00
฿249.00-4%
(47)
กรุงเทพมหานคร
฿95.00
฿440.00-78%
(49)
สมุทรสงคราม
฿145.00
฿500.00-71%
(48)
กรุงเทพมหานคร
฿70.00
฿140.00-50%
(1)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

กีฬารายบุคคล

กีฬาหลายประเภทต้องเล่นหลายๆ คนจึงจะสนุก แต่ใช่ว่าจะเล่นคนเดียวไม่ได้ เช่นการว่ายน้ำ ฟิตเนส ไม่ต้องง้อใคร กีฬาชกมวยไม่ต้องรอคู่ชกแค่หาอุปกรณ์ดีๆ เช่น นวม กระสอบทราย เป้าล่อสำหรับต่อยมวย เฮดการ์ด ก็เดินเข้าสนามซ้อมหรือฝึกที่บ้านคนเดียวก็ได้ ไดร์ฟกอล์ฟไม่ต้องรอใครเช่นกัน เป็นการฝึกวงสวิงที่สามารถซุ่มซ้อมคนเดียวที่บ้านได้ การออกกำลังกายแบบไหนก็ตาม ขอเพียงเป็นกีฬาชนิดที่ “ใช่” ก็มีความสุขพร้อมกับสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง

นวมชกมวย Thaismai หน้ากากดำน้ำ พรมฝึกซ้อมตีลูกกอล์ฟจริง 3 in 1

ปล่อยหมัดรีดน้ำหนักกันเถอะสาวๆ Thaismai BG-124 Boxing Gloves PU Two tone ซ้อมมวยหุ่นสวยได้ผล

เรื่องของหมัดมวย ไม่ใช่เป็นเกมส์ต่อสู้สำหรับผู้ชายเท่านั้น แต่ยังเป็นกีฬาที่เผาผลาญพลังงานได้ดี สำหรับผู้หญิงที่ต้องการลดน้ำหนักอีกด้วย นวมชกมวย Thaismai นวมคุณภาพผลิตจากหนังเทียม ทนทานได้มาตรฐาน มีสีให้เลือกมากมาย เหมาะสำหรับใช้ในการฝึกซ้อม เลือกขนาดที่เหมาะสมได้ตั้งแต่ 6oz, 8oz, 10oz, 12oz, 14oz, 16oz และหากอยากฝึกซ้อมที่บ้าน สามารถเลือกหากระสอบทราย, Punching Ball และอุปกรณ์ชกมวยอื่นๆเพิ่มเติมข้อแนะนำคือควรผ่านการเทรนพื้นฐานจากเทรนเนอร์ก่อนฝึกเองเพื่อความปลอดภัย

ฝึกดำน้ำแตะปะการังหายใจทางจมูกได้ด้วยหน้ากาก Decathlon Tribord Easybreath มุมมองอร่ามตา 180 องศา

ฝึกดำน้ำใหม่ๆ ยังไม่ชินกับการใช้สน็อกเกิล และอาจเสียความมั่นใจที่จะไปต่อ ลองใหม่ด้วย Decathlon Tribord Easybreath หน้ากากดำน้ำแบบไม่ต้องคาบท่อสำหรับหายใจสามารถหายใจทางจมูกได้เมื่ออยู่ใต้น้ำ ช่วยให้คุ้นเคยกับการดำน้ำและการใช้อุปกรณ์มากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นเรียนดำน้ำ คุณสมบัติเด่นคือ ระบบ Double air-flow ซึ่งมีการหมุนเวียนของอากาศภายในทำให้ไม่เกิดหยดน้ำหรือฝ้าขึ้นที่หน้ากาก มุมมองกว้าง 180 องศา ยลความมหัศจรรย์ใต้น้ำได้ล้ำลึก สินค้าการันตีคุณภาพด้วยรางวัล Oxylane Innovation Awards ปี 2014

รักกอล์ฟอย่าอ่อนซ้อม OMG พรมฝึกซ้อมตีลูกกอล์ฟจริง 3 in 1 ที่บ้านก็ซ้อมได้

นักกอล์ฟมือใหม่หัดเล่นหรือไม่มีเวลาไปไดร์ฟที่สนาม สามารถเคลียร์พื้นที่เล็กๆ ในบ้านใช้เป็นสนามไดร์ฟฝึกวงสวิงด้วย OMG พรมฝึกซ้อมตีลูกกอล์ฟจริงแบบ 3 in 1 สามารถซ้อมตีลูกได้ 3 แบบ คือการตีตรงลูกที่ติดกับแขนหมุน การตีลูกที่ติดกับเชือกโดยวางลูกบน T และการตีลูกที่ติดกับเชือกโดยวางลูกบนหญ้า ด้วยระบบรีเทิร์นกลับใช้ฝึกซ้อมภายในบ้านได้เหมือนไดร์ฟจริงในสนาม และเพื่อให้ดียิ่งขึ้น อาจหาอุปกรณ์เพิ่มเช่น ตาข่ายซ้อมไดร์ฟกอล์ฟ ฝึกทุกวันอย่าอ่อนซ้อมอนาคตโปรใกล้แค่เงื้อวงสวิง

ชีวิตประจำวัน อย่าให้ขาดการออกกำลังกาย หาเวลาเล่นกีฬาให้ได้อย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ถ้ายังขาดอุปกรณ์กีฬาชนิดใด แวะชมและเลือกซื้อได้ที่ Lazada ศูนย์รวมอุปกรณ์กีฬานานาชนิดจากแบรนด์ดังมากมาย สะดวกในการช้อปเพียงแค่คลิกเข้าระบบ สินค้าที่คุณเลือกจัดส่งตรงถึงที่ทันที Lazada นำความสุขในการการช้อปสินค้าคุณภาพเพื่อให้คุณมีความสุขกับการออกกำลังกายที่ชื่นชอบ ความสนุกในเกมส์กีฬาและสุขภาพที่ดีเริ่มได้ตั้งแต่วันนี้

มาออกกำลังกายกันเถอะ

อยู่คนเดียวก็ออกกำลังกายได้

ใครๆ ก็คงอยากมีสุขภาพที่ดี ร่างกายที่แข็งแรง สัดส่วนกระชับ กล้ามเนื้อได้รูป หุ่นเฟิร์มฟิต แต่หลายคนก็ชอบบ่นว่าไม่มีเพื่อน จะไปเล่นกีฬาเพื่อออกกำลังกายได้ยังไงล่ะ อย่าให้น้ำหนักของคุณต้องเพิ่มขึ้นทุกวัน ตัดปัญหาหรือข้ออ้างนี้ไปได้เลยด้วยเครื่องออกกำลังกายที่คุณสามารถมีไว้ได้ที่บ้าน ให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายๆ หน้าจอทีวี สนุกสนานไปกับสารพัดที่ออกกำลังกายเท่าที่คุณจะนึกถึง ไม่ว่าจะเป็น ยิมบอล จานทวิส เครื่องซิตอัพ จักรยานบริหาร ห่วงพิลาทิส หรือแม้แต่เสื่อโยคะ ทั้งหมดนี้เลือกซื้อได้ง่ายๆ นั่งสบายๆ รอของมาส่งถึงบ้านด้วยบริการจาก Lazada เรื่องช็อปเรื่องง่าย    

เล่นง่ายๆ ได้ที่บ้าน

อยากออกกำลังกายแต่ไม่อยากไปฟิตเนส? แก้ปัญหานี้ง่ายๆ ด้วยเครื่องออกกำลังกายที่คุณสามารถมีไว้ที่มุมไหนของบ้านก็ได้ ไม่ว่าจะห้องนอน ห้องครัว หรือห้องนั่งเล่น ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง ไม่ต้องเสียค่าสมัครสมาชิกให้วุ่นวาย Lazada ยกเหล่าเครื่องออกกำลังกายที่คุณสนใจมาไว้ให้แล้ว เช่น ลู่วิ่งไฟฟ้า อุปกรณ์ยืดกล้ามเนื้อ เครื่องสั่นเพื่อสุขภาพ ชุดวิดพื้น ไม้แบดมินตัน เป็นต้น ให้คุณดูแลเรื่องลดน้ำหนักได้ง่ายๆ เพื่อสุขภาพที่ดี ปลอดจากโรคภัยไข้เจ็บ และอย่าลืมชวนคนที่คุณรักมาออกกำลังกายด้วยกัน