กระสอบทรายและอุปกรณ์

2984 ค้นพบสินค้าใน กระสอบทรายและอุปกรณ์
฿2,590.00
฿4,990.00-48%
(6)
กรุงเทพมหานคร
฿1,900.00
฿2,500.00-24%
ปทุมธานี
฿250.00
(1)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

กีฬามวยไทย ผู้หญิงเล่นได้ ผู้ชายเล่นดี

                ต้องยอมรับว่ากีฬามวยเป็นกีฬาที่มาแรงในช่วงนี้ เพราะเป็นกีฬาที่มีเหล่าดารา นักแสดง ทั้งผู้ชายและผู้หญิงออกมาให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก เพราะมวยเป็นกีฬาที่ใช้ในการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี รวมถึงทักษะการป้องกันตัวด้วย คนรุ่นใหม่จึงให้ความสนใจและออกมาเรียนรู้การต่อยมวยและศิลปะการต่อสู้กันมากขึ้น

                ในปัจจุบันได้มีร้านค้าออนไลน์ออกมาเพิ่มความสะดวกสบายให้มากขึ้น อย่าง LAZADA ที่ได้มีการนำอุปกรณ์กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้งออกมาจำหน่ายและจัดส่งถึงบ้านให้ฟรี ทำให้คนสมัยนี้เข้าถึงกีฬากันได้ง่ายขึ้น เพราะถึงแม้ว่าจะไม่ได้ไปเล่นฟิตเนสก็สามารถออกกำลังกายอยู่ที่บ้านได้ด้วยการสั่งซื้ออุปกรณ์กีฬาผ่านเน็ต อย่างในกีฬามวยทาง LAZADA ก็มีอุปกรณ์จำหน่ายด้วย อาทิเช่น กระสอบทรายชกมวย เป้าซ้อมมวย นวม หรือถุงทรายล้างมวย ให้ท่านได้สั่งซื้อไปไว้ออกกำลังและฝึกซ้อมที่บ้านได้ ถึงแม้ว่ากระสอบทรายและอุปกรณ์มวยเหล่านี้จะมีขนาดที่ใหญ่และมีน้ำหนักมาก แต่ทางลาซาด้าก็ขนส่งสินค้าให้ฟรีโดยที่ไม่คิดค่าขนส่ง ซึ่งถือเป็นความสะดวกสบายสำหรับผู้ที่ต้องการอุปกรณ์กีฬาไปไว้เล่นที่บ้านเป็นอย่างมาก

                มวยไทย เป็นศิลปะการต่อสู้ประจำชาติของไทย ที่ตกทดมาตั้งแต่สมัยบรรพบุรุษ การเล่นมวยไทยจึงเป็นการสืนสานวัฒนธรรมไทย และเป็นการป้องกันตัวไปในตัว การเล่นมวยไทยจะช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรง มีทักษะการคิดที่ดี สามารถช่วยเหลือผู้อื่นได้ และไม่รังแกผู้ที่อ่อนแอกว่า และยังให้ข้อคิดในการใช้ชีวิตว่าไม่ควรประมาทคู่ต่อสู้ ควรเอาชนะผู้อื่นด้วยความคิดและความสามารถของตนเอง มวยเป็นกีฬาที่เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ โดยจะนิยมเล่นเพื่อความผ่อนคลายหรือเพื่อการออกกำลังกาย

                หากท่านเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบในกีฬามวย ก็สามารถสั่งซื้อกระสอบทรายและอุปกรณ์เหล่านี้ไปไว้ออกกำลังหรือเพื่อฝึกซ้อมที่บ้านได้ หรือจะใช้ในการประกอบอาชีพอย่างการเปิดค่ายซ้อมมวยก็เป็นทางเลือกที่ดี เพราะการสั่งซื้อกับที่ LAZADA มีการขนส่งสินค้าให้ฟรี ทำให้สะดวกสบายและประหยัดค่าขนส่งไปได้มาก เนื่องจากว่าของชิ้นใหญ่ขนาดนี้หากไปซื้อที่อื่นก็จะต้องโดนค่าจัดส่งไปหลายบาทกันเลย ด้วยความคุ้มค่านี้เองเราจึงต้องนำมาแนะนำให้แก่ท่าน เพราะเราไม่อยากให้ท่านเสียเงินไปโดยใช่เหตุ หากจะรักษาสุขภาพแล้ว ก็จะต้องรักษาเงินในกระเป๋ากันด้วยนะคะ สำหรับผู้ที่ไม่อยากพลาดของดี ๆ ก็ต้องรีบไปดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน LAZADA มาไว้ในมือถือเพื่อช้อป ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Android