Printer cutter

1166 ค้นพบสินค้าใน เครื่องตัดและอุปกรณ์
฿185.00
(6)
กรุงเทพมหานคร
฿1,100.00
฿1,500.00-27%
(2)
กรุงเทพมหานคร
฿47,000.00
฿52,000.00-10%
กรุงเทพมหานคร
฿1,280.00
(16)
กรุงเทพมหานคร
฿340.00
฿790.00-57%
กรุงเทพมหานคร
฿330.00
฿890.00-63%
กรุงเทพมหานคร
฿600.00
฿1,250.00-52%
กรุงเทพมหานคร
฿1,590.00
(2)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

สะดวกสบายไปอีกขึ้นด้วยเครื่องตัดและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการทำงาน

                การทำจะทำงานให้สำเร็จได้นั้นจะต้องใช้เครื่องมือและอุปกรณ์เข้ามาช่วย เพื่อให้งานออกมาสมบูรณ์แบบและช่วยประหยัดเวลาได้มากที่สุด โดยเฉพาะงานที่ต้องความแม่นยำอย่างงานศิลปะ ที่จะต้องใช้เครื่องตัดและอุปกรณ์เข้ามาช่วยให้งานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เพราะหากตัดด้วยมือจะทำให้เสียเวลาและงานออกมาไม่ได้คุณภาพที่ต้องการ การใช้งานเครื่องตัด เครื่องพิมพ์และอุปกรณ์ต่าง ๆ เข้ามาช่วยจึงเป็นทางเลือกสำหรับมืออาชีพเสมอ

                ในการทำงานนอกจากจะอยากให้งานเสร็จเร็วที่สุดแล้ว เรื่องคุณภาพก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จะต้องควบคู่กันไปด้วย หากงานเสร็จเร็วแต่ไม่มีคุณภาพก็อาจจะทำให้ต้องเสียเวลามาแก้ไขงานใหม่ ซึ่งอาจเสียเวลามากกว่าเดิม งานศิลปะใกล้ตัวที่เราพบเห็นได้บ่อยในชีวิตประจำวันคือ สติ๊กเกอร์ หรือสลากสินค้า ซึ่งทราบหรือไม่ว่ากว่าที่มันออกมาเสร็จสมบูรณ์ได้มันก็ต้องใช้เครื่องตัดสติ๊กเกอร์เข้ามาช่วยเช่นกัน เพื่อให้ได้แพทเทิลและขนาดที่ต้องการ การใช้งานของเครื่องตัดสติ๊กเกอร์ ทำงานผ่านการสั่งงานของระบบ Windows และ Mac ทำให้ง่ายและรวดเร็วต่อการใช้งาน ส่วนอุปกรณ์ที่สำคัญในเครื่องได้แก่ ใบมีดตัดสติ๊กเกอร์             

                ส่วนการตัดอีกชนิดหนึ่งโดยที่ทำได้ง่ายและสามารถพกติดบ้านไว้ก็คือการตัดโดยใช้มีดคัตเตอร์ สำหรับงานอดิเรกทั่วไป ที่สร้างสรรค์และออกแบบมาด้วยตัวเอง หากไม่ได้งานงานบ่อยมากนักก็สามารถตัดโดยใช้มีดคัตเตอร์ และแผ่นรองตัดได้ ซึ่งแผ่นรองตัดนี้จะช่วยทำให้พื้นไม่เป็นรอย อีกทั้งในตัวแผ่นรองตัดยังมีเส้นบอกขนาดให้ตัดได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น โดยวางกระดาษลงในขอบเส้นที่ต้องการตัด ใช้ไม้บรรทัดวาง และใช้มีดคัตเตอร์ตัดตามเส้นในแผ่นรองตัด เพียงเท่านี้จะก็ได้สัดส่วนที่ต้องการและไม่ผิดเพี้ยน ทำให้ง่ายและสะดวกต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก

หากท่านเป็นคนหนึ่งทีส่ทำงานเกี่ยวกับศิลปะหรือจำเป็นจำใช้เครื่องตัดและอุปกรณ์เหล่านี้ก็สามารถเข้าไปเลือกอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้ที่ LAZADA โดยจะมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไว้ให้บริการมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องพิมพ์ ตู้และชั้นวางเครื่องพิมพ์ แผ่งวงจรความจำของเครื่องพิมพ์ หมึกพิมพ์ เครื่องพิมพ์สามมิติ และเครื่องแฟกซ์ เป็นต้น ซึ่งท่านสามารถสั่งซื้อได้โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าอุปกรณ์ที่ทั้งใหญ่และมีน้ำหนักมากขนาดนี้จะเสียค่าขนส่งแพงไหม เราขอบอกเลยว่าหากซื้อกับ LAZADA ไม่มีค่าขนส่งเพิ่มเติมอย่างแน่นอน เพราะว่าลาซาด้ามีบริการขนส่งสินค้าให้ฟรีทั่วประเทศ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ภาคไหนก็สามารถช้อปกับทาง LAZADA ได้อย่างแน่นอน นอกจากนั้นยังมีคอมพิวเตอร์ & แล็ปท็อปให้เลือกซื้ออีกด้วย