Prepaid Cards

6682 ค้นพบสินค้าใน บัตรเติมเงิน
฿1,290.00
฿5,000.00-74%
(1262)
กรุงเทพมหานคร
฿355.00
฿399.00-11%
(92)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

Prepaid Cards บัตรเติมเงิน ซิมเติมเงิน

บัตรเติมเงิน

ยุคนี้ยุคประหยัดข้าวของหลาย ๆ อย่างก็ต่างพากันขึ้นราคา แต่บอกก่อนว่าสินค้าของ Lazada เราไม่ขึ้นราคานะ สินค้ายังคงถูกเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมคือความสะดวก เป็นของถูกที่คุณไม่ต้องไปเดินหาเอง แค่ซื้อผ่านเว็บ Lazada ของถูกของดี เราก็ส่งให้คุณแบบฟรี ๆ กันเลย ยุคประหยัดแบบนี้คงไม่ดีแน่ ถ้าเราใช้โทรศัพท์แล้วต้องจ่ายรายเดือน เพราะหากเราใช้ไม่ถึงก็เท่ากับสิ้นเปลืองโดยใช้เหตุ  เป็นแบบนี้ทางเลือกก็คือเลือกซื้อซิมเติมเงินเบอร์สวยจากค่ายโทรศัพท์ต่าง ๆ มาใช้จะดีกว่า และถ้าซื้อกับ Lazada ก็พ่วงซื้อบัตรเติมเงินไปด้วยเลยจะได้ไม่ต้องคอยเดินไปเติมเงินให้ยุ่งยากวุ่นวาย


อยากได้บัตรเติมเงิน Lazada เราก็มีนะ

หากมีโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตแล้วยังไม่มีซิมใส่ Lazada เราจัดให้ด้วยซิมเติมเงินเบอร์สวยและซิมเติมเงินเบอร์มงคล ที่มาจากหลายค่ายของผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ มีซิมแต่ถ้าไม่มีบัตรเติมเงินแนบชิดติดมาด้วยก็คงจะเหมือนขาดอะไรไป เพราะโทรศัพท์ก็ต้องมีเงินถึงจะโทรออกได้ เราจึงมีบัตรเติมเงินมาให้คุณได้เลือกซื้อหากันทุกระดับราคา หรือถ้าคุณกำลังมีแพลนจะไปต่างประเทศเร็ว ๆ นี้และกำลังมองหาซิมต่างประเทศ Lazada ก็จัดหาให้คุณได้อีกเช่นกัน ทุกความต้องการของเรื่องโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตของคุณ เราพร้อมเติมเต็มทุกความต้องการ

Lazada เราเป็นตัวจริงเรื่องการจำหน่ายสินค้าออนไลน์ บางท่านอาจจะยังไม่ทราบว่า สิ่งเล็ก ๆ อย่างบัตรเติมเงิน สำหรับโทรศัพท์มือถือเราก็มีจำหน่าย แถมส่งให้คุณด้วยนะ ใครที่ไม่อยากเดินไปเติมเงินบ่อย อยากซื้อบัตรเติมเงินไว้หลาย ๆ ใบในครั้งเดียวก็สามารถซื้อจากเราได้เลย หรือจะซื้อไว้เป็นตัวแทนจำหน่ายอีกทีก็ยังได้ และนอกจากของเล็ก ๆ แบบนี้ อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถืออื่นๆ แบบจำพวกที่ห้อยโทรศัพท์และของตกแต่งเราก็มีแบบหลากหลายให้คุณสามารถเลือกซื้อกันได้แบบตามใจ และของทุกชิ้นสินค้าทุกอย่างที่เรานำมาให้คุณได้เลือกช้อปนั้น เราคัดสรรแล้วว่าดี เจ๋ง และเป็นสิ่งที่คุณต้องการอย่างแน่นอน เพราะเราคือตัวจริงเสมอเรื่องการช้อปสินค้าออนไลน์


อยากได้อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ ซิมต่างประเทศหรือบัตรเติมเงิน ก็ตาม Lazada มีสินค้าทุกรายการหลากหลายรูปแบบที่คุณรู้แล้วคุณจะต้องแปลกใจ ซิมเติมเงินเบอร์สวย เบอร์แปลก เบอร์มงคล เราก็คัดเลือกเอาไว้ในเว็บของเรา ให้คุณทุกคนสามารถมาเลือกซื้อหากันได้อย่างสะดวก ทั้งหมดนี้คือความเชี่ยวชาญและชำนาญของเรา Lazada ที่จะนำสินค้าราคาประหยัด คุณภาพดีมาส่งฟรีให้คุณถึงบ้าน จะเลือกช้อปออนไลน์ ขอให้คุณอย่าลืมช้อปที่ Lazada