ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่ หมอนรองครรภ์

3093 ค้นพบสินค้าใน หมอนรองครรภ์
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

หมอนรองครรภ์ อุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการนอนของคุณแม่

                เมื่อเริ่มตั้งครรภ์ คุณแม่ก็จะต้องดูแลให้ดีมากยิ่งขึ้น เพราะท้องนั้นก็มีขนาดใหญ่ขึ้นทุกวัน ทำให้เดิน นั่ง นอน ไม่สะดวก เพราะต้องใช้ความระมัดระวังอยู่ตลอดเวลา เพื่อไม่ให้ท้องไปกระแทกโดนอะไรแม้ในแต่เวลานอนก็ยังต้องนอนในท่วงท่าที่เหมาะสม โดยการใช้หมอนรองครรภ์มาช่วยในการนอน เพื่อจัดท่านอนให้เหมาะสม ซึ่งถือเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่ที่จำเป็นอีกชนิดหนึ่ง ในวันนี้เราจึงมีหมอนรองครรภ์ในแบบต่าง ๆ มาแนะนำคุณแม่กันด้วย

                หมอนรองครรภ์ เป็นหมอนคนท้องในช่วยจัดท่านอนให้นอนได้สบายมากขึ้น เนื่องจากคนท้องจะมีท้องที่ใหญ่ ทำให้ไม่สามารถนอนเหมือนกับคนปกติได้ โดยหมอนรองครรภ์ชิ้นแรกที่จะแนะนำเป็นของ Glowy Star เป็นหมอนสำหรับคนท้องที่ออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระของคนท้องโดยเฉพาะ โดยสามารถรองรับได้ทุกท่านอน มีลักษณะเป็นหมอนนุ่มที่ผลิตมากจากผ้าคอตตอนอย่างดี ออกแบบมาให้รองรับได้ทั้งช่วงคอ บ่า หลัง สะโพก ขา และที่สำคัญคือ ท้อง มีลักษณะเป็นหมอนยาวที่เหมือนครึ่งวงรี ที่มีช่องอยู่ตรงกลาง สำหรับให้คุณแม่นอนหนุนหมอนที่ด้านบน และมีหมอนรองรับมาถึงช่วงขาทั้งด้านซ้ายและขวา ช่วยให้คุณแม่นอนตะแครงได้ง่ายมากขึ้น โดยจะมีหมอนช่วงพยุงท้องอยู่ทั้งการตะแครงซ้ายและขวา

                หมอนรองคนท้อง เป็นหมอนที่ผลิตออกมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่คนท้องโดยเฉพาะ เพราะปัญหาของคุณแม่ในช่วงตั้งครรภ์ก็คือ การนอน เพราะหลังต้องรับน้ำหนักเพิ่มมากขึ้น ท้องมีขนาดใหญ่ขึ้น การพยุงตัวให้ลุกนั่งจึงลำบากไปด้วย แต่หากเลือกใช้หมอนรองครรภ์ก็จะช่วยอำนวยความสะดวกได้มาก โดยเฉพาะในเวลานอนที่จะช่วยให้นอนหลับได้อย่างสนิทโดยที่ไม่ต้องระแวงว่าผู้ที่นอนอยู่ข้าง ๆ จะดิ้นมาโดนท้อง หรือกระแทกเข้ากับท้องได้ เพราะหมอนรองครรภ์มีหมอนกั้นไว้ทำให้ปลอดภัยต่อการนอน

                สำหรับคุณแม่ท่านไหนที่กำลังตั้งครรภ์อยู่และกำลังมองหาหมอนรองครรภ์ไปช่วยอำนวยความสะดวกในการนอน ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA เพราะที่นี่มีให้เลือกหลายแบบ หลายยี่ห้อ หลายสี รวมถึงสินค้าสำหรับเด็กอ่อนและวัยหัดเดินด้วย โดยท่านสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ให้สินค้ามาส่งที่บ้านได้ เพราะหากจะให้ออกมาเดินเลือกซื้อเองก็คงจะไม่สะดวกเท่าไหร่ และที่นี่ก็ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี โดยท่านสามารถกดสั่งซื้อสินค้าที่ถูกใจ กรอกที่อยู่สำหรับจัดส่งให้พนักงานมาส่งของให้ที่บ้าน และเลือกการชำระเงินปลายทางกับพนักงานได้