Microphones

8690 ค้นพบสินค้าใน ไมโครโฟน
฿3,790.00
(4)
กรุงเทพมหานคร
฿375.00
฿490.00-23%
(2)
ปทุมธานี
฿57.00
฿190.00-70%
(45)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

Microphones ไมโครโฟน

ไมโครโฟน เป็นอุปกรณ์อิเกทรอนิกส์ที่มีคุณประโยชน์ในด้านของการขยายเสียงให้ดังขึ้น เพราะปกติแล้ว เสียงของมนุษย์มีความดังนะดับหนึ่งเท่านั้น หากต้องการให้เสียงดังมากขึ้น เพื่อให้ผู้ที่อยู่ในสถานที่นั้นๆ ได้ยินเสียงของผู้พูดอย่างชัดเจนและทั่วถึง จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เพิ่มความดังของเสียง นั่นก็คือไมโครโฟนนั่นเอง นอกจากนั้น ไมโครโฟนยังสามารถใช้ประโยชน์ในด้านความบันเทิงได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการใช้ร้องคาราโอเกะ ใช้ร้องเพลงในงานเลี้ยงสังสรรค์ ร้องเพลงในงานคอนเสิร์ต หรือแม้แต่คุณครูใช้สอนหนังสือให้นักเรียนได้ยินทั่วถึงทั้งชั้นเรียน เป็นต้น

ไมโครโฟนเป็นอุปกรณ์ขยายเสียงที่หาซื้อได้ง่าย ราคาไม่แพง และมีประโยชน์หลายอย่าง ปัจจุบันมีไมโครโฟนหลากหลายแบรนด์ต่างแข่งขันกันในด้านราคาและคุณภาพสินค้า โดยต่างพยายามผลิตสินค้าที่มีคุณภาพดีแต่มีราคาไม่สูงเกินไปนัก ซึ่งผู้ใช้ต้องเลือกไมโครโฟนให้ตรงตามจุดประสงค์การใช้งาน นอกจากนั้น ไมโครโฟนยังมีหลายรูปแบบ ทั้งแบบมีสายและแบบไร้สาย ไมโครโฟนแบบไร้สายจะใช้งานได้สะดวกสบาย ไม่มีสายลากยาวเกะกะ สามารถเดินถือไปใช้ไปได้อย่างสะดวกอย่างยิ่ง วิทยากรและครูอาจารย์เมาะกับไมโครโฟนไร้สายอย่างมาก เพื่อจะได้สามารถเดินดูผู้เข้าอบรมหรือนักเรียนได้อย่างใกล้ชิดและทั่วถึง

ไมโครโฟน ไมโครโฟน ไมโครโฟน

ITandHome ไมโครโฟนไร้สาย รุ่น WR-601 (สีดำ) 

ไมโครโฟนไร้สายคุณภาพดี มีน้ำหนักเบา พกพาได้สะดวก ใช้งานง่าย แบตเตอรี่ AA 1 ก้อน สามารถใช้งานได้เลย สามารถหนีบกับกางเกงบริเวณข้างลำตัวได้ จึงใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย โดยต้องใช้เครื่องขยายเสียงกับแจ็คไมโครโฟน 1/4 นิ้ว มีระยะการทำงานประมาณ 30 เมตร ทั้งยังมีฟังก์ชั่นการทำงานมากมาย เช่น รองรับการปรับเอฟเอ็ม ความต้านทานเอาท์พุท 600 โอห์ม และการตอบสนองความถี่ 80-12500 เฮิร์ตซ์ เป็นต้น

Yamaha ไมโครโฟนร้องเพลง (สีดำ)

ไมโครโฟนรุ่นยอดนิยม ใช้งานได้ง่าย เพียงนำแจ็คหัวเสียบเสียบเข้ากับลำโพงขยายเสียงแล้วเปิดสวิตซ์ ก็สามารถใช้งานได้ทันที ครูอาจารย์ใช้ได้ นักร้องใช้ดี สะดวกสบายมาก มาพร้อมกับสายไมโครโฟนยาว 5 เมตร เดินไปไหนมาไหนภายในสถานที่นั้นๆ ก็ทำได้ง่ายและทั่วถึง ให้เสียงดี เสียใส และเสียงกังวานคมชัด ทำให้ผู้ฟังสามารถรับฟังเสียงของผู้พูดได้อย่างชัดเจน นับเป็นไมโครโฟนที่ควรค่าแก่การใช้งานเป็นอย่างยิ่ง

Mastech ไมค์ลอยคู่แบบคาดศรีษะ รุ่น YG-236D (สีดำ)

ไมโครโฟนแบบคาดศีรษะ ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ผู้ใช้ไม่ต้องถือไมโครโฟนให้วุ่นวาย มีน้ำหนักเบาและขนาดเล็ก เพียงคาดไว้บนศีรษะก็เดินไปได้ทั่ว โดยรับสัญญาณได้ระยะไกล 100 เมตร นอกจากนั้นไมโครโฟนนี้ยังรับความถี่ VHF 199-320MHZ ทั้งยังสามารถต่อรวมกันกับแอมป์ขยายและมิกเซอร์ได้ คุ้มค่าและคุ้มราคากับการซื้อใช้งานเป็นอย่างยิ่ง สะดวกสบายในการใช้งานจนผู้ใช้ต้องเกิดความประทับใจอย่างยิ่งแน่นอน


ไมโครโฟนและอุปกรณ์สำหรับไมโครโฟน ช่วยอำนวยความสะดวกในการเพิ่มความดังของเสียงให้มากขึ้น พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันี้ เพียงสั่งซื้อที่ลาซาด้า นอกจากจะสั่งซื้อง่ายแล้ว ยังมีโปรโมชั่นแรงๆ มากมาย รับรองว่าถูกใจขาช้อปทั้งหลายเป็นอย่างยิ่ง