พิลาทีส

20877 ค้นพบสินค้าใน พิลาทีส
฿620.00
฿690.00-10%
(37)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

พิลาทีส

เจลลี่ดึงยืด Pilates หรือพิลาทีส เป็นหนึ่งในรูปแบบการออกกำลังกาย มีความคล้ายคลึงกับโยคะ ที่กำลังเป็นนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากไม่ต้องใช้เวลามาก และช่วยให้ร่างกายแข็งแรงในทุกๆ สัดส่วน ได้เรียนรู้ร่างกายส่วนต่างๆ เหนื่อยน้อยกว่า ฝึกฝนสมาธิทำให้ได้อยู่กับตัวเองมากยิ่งขึ้น กีฬาชนิดนี้นิยมเล่นบนเสื่อ และสามารถประยุกต์ได้ตามที่เราต้องการ การเลือกอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ดีไซน์ถูกใจ จะช่วยให้คุณออกกำลังกายแบบพิลาทีสได้อย่างมีความสุขมากยิ่งขึ้น

หลากหลายแบรนด์คุณภาพ อาทิเช่น HHsociety, Exeo,YC ฯลฯ ส่งอุปกรณ์เสริมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สายรัดเข่า,บาร์,ที่บริหารนิ้ว ฯ ออกมาสู่ท้องตลาด เพื่อจะมาช่วยให้การออกกำลังแบบพิลาทีสเป็นเรื่องง่าย และทำได้อย่างมีความสุขมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เอาใจคนรักสุขภาพกันแบบโดนไปเต็มๆ เลือกที่ถูกตาถูกใจถูกราคาที่ Lazada รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน


หัวเข่าปลอดภัยไร้กังวล ยืดหยุ่น สวมใส่สบาย YC Knee Support รุ่น YC667

การออกกำลังกาย “พิลาทีส” ของคุณ จะปลอดภัยมากยิ่งขึ้น เมื่อได้สัมผัสกับ จากแบรนด์ชั้นนำ YC Support ที่จะมาช่วยคุณป้องกันการปวดเขา และบรรเทาอาการอักเสบของกล้ามเนื้อเข่าได้เป็นอย่างดี เหมาะกับการเล่น พิลาทีสอย่างถึงที่สุด รวมทั้งการเล่นโยคะ เพิ่มความแข็งแรงของหัวเข่าของคุณได้อย่างเต็มที่ รู้สึกได้ว่ากล้ามเนื้อกระชับขึ้นทันทีหลังสวมใส่ ลดอัตราเสี่ยงการเกิดโรคข้อเข่าเสื่อม ไขข้ออักเสบ ฯลฯ สายรัดผลิตจากผ้าคุณภาพดี นุ่มพิเศษไม่ระคายผิว มีความยืดหยุ่นสูง ไร้กังวลว่าจะหลุดหรือฉีกขาดในทุกๆ ท่า คอกีฬาออกกำลังกายได้อย่างสุขใจแน่นอน


เล่นพิลาทีสปลอดภัย ได้ทุกท่วงท่า กับบาร์อย่างดี และแผ่นกระชับหน้าท้อง HHsociety บาร์ช่วยเล่นพิลาทีส + แผ่นกระชับหน้าท้องเสริมโครง

ส่งตรงจาก HHsociety กับ 2 อุปกรณ์สำคัญที่จะมาช่วยให้การออกกำลังกาย แบบพิลาทีส ของเหล่าคนรักสุขภาพ เป็นเรื่องง่ายและสนุกมากกว่าเดิม กับ บาร์พิลาทิส ที่จะมาช่วยให้คุณได้เล่นทุกท่วงท่า อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับผู้เริ่มฝึกใหม่ ได้ยืดหยุ่นร่างกายส่วนต่างๆ ผลิตจากวัสดุอย่างดี ยืดหยุ่น คงทน อีก 1 อุปกรณ์สำคัญ แผ่นกระชับท้องเสริมโครง ที่มาช่วยพยุงแผ่นหลังของคุณ ไม่คดงอ ลดปัญหาการปวดหลังจากการเล่นกีฬาต่างๆ หรือ ทำกิจกรรมในชีวิตประจำวัน มี 2 ชิ้นนี้ จะช่วยให้พิลาทีสของคุณปลอดภัย มีสีสันมากขึ้น สะดวกสบายในทุกๆ วัน คนรักสุขภาพไม่ควรพลาด


อุ่นเครื่องก่อนเล่นกีฬา กล้ามเนื้อปลอดภัย ใช้งานได้ยาวนานทนทาน Exeo เจลลี่ดึงยืดห่วง 3 ระดับ รุ่น DP-1353

เอาใจคนรักสุขภาพ กับอุปกรณ์ที่จะมาช่วยวอร์มร่างกายให้กล้ามเนื้อขยายตัว พร้อมที่จะออกกำลังกายแบบพิลาทีส จากแบรนด์ดัง Exeo กับเจลดึงยืด สีสันสดใส ไปไหนก็สะดุดตา ผลิตขึ้นมาอย่างประณีตใช้ยางคุณภาพดี มีความยืดหยุ่นสูง แข็งแรงทนทาน ไม่ฉีกขาดง่าย สามารถทนต่อแรงต้านต่างๆ ได้เป็นอย่างดีปรับได้ 3 ระดับ กะทัดรัด ไม่เทอะทะ สามารถพกไปได้ในทุกๆ ที่ สะดวก น้ำหนักเบา สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน รับรองไม่ผิดหวัง หากเลือกไปเป็นผู้ช่วยในการอบอุ่นร่างกายของคุณในทุกๆ การกีฬา

อุปกรณ์ต่างๆ ที่ช่วยเสริมสร้างความปลอดภัยและเพิ่มลูกเล่นให้กีฬาพิลาทีสของคุณ มีประสิทธิภาพกับทุกสัดส่วนของร่างกาย คัดสรรจากแบรนด์ชื่อดัง มากไปด้วยคุณภาพ มาเอาใจคนรักสุขภาพที่ Lazada เรารวบรวมทุกแบรนด์ดัง พร้อมสินค้าทุกประเภท มาให้ได้เลือกซื้ออย่างถูกใจ พร้อมราคาโปรโมชั่น ที่คุ้มค่ากว่าตามห้างสรรพสินค้า พร้อมบริการครบวงจรที่คอกีฬาจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน


สายรัดเข่า พยุงเข่า แผ่นกระชับหน้าท้อง เจลลี่ดึงห่วงยาง