Dog Pet Supplies

498072 ค้นพบสินค้าใน สุนัข
฿149.00
฿195.00-24%
(156)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

Dogs สุนัข

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่ใกล้ชิดกับมนุษย์อย่างมากไม่ต่างจากแมวเลย มนุษย์รู้จักนำสุนัขมาเลี้ยงเพื่อใช้ประโยชน์เป็นเวลานานแล้วตั้งแต่สมัยโบราณ ทั้งเลี้ยงไว้เพื่อความเลพิดเพลิน เลี้ยงไว้เพื่อเฝ้าฝูงสัตว์ที่เลี้ยง เลี้ยงเพื่อล่าเนื้อ เลี้ยงไว้เฝ้าบ้าน เป็นต้น ปัจจุบันคนนิยมเลี้ยงสุนัขมากขึ้น เพราะสุนัขสามารถเป็นเพื่อนคลายความเหงาได้และเลี้ยงเพื่อป้องโจรขโมยได้

ที่นอนสุนัข ปลอกคอสุนัข อาหารสุนัข

Smartshopping ที่นอนเจลเย็นลดความร้อนสำหรับสุนัข 

เป็นที่นอนสุนัขที่เหมาะกับสภาพอากาศของเมืองไทยอย่างมาก เพราะเป็นที่นอนที่มีความเย็น โดยจะแช่เย็นหรือไม่แช่เย็นก็ได้ จึงทำให้สุนัขนอนได้สบายอย่างเป็นธรรมชาติ ตัวเบาะมีความนิ่ม นอนสบาย ไมท่ำให้สุนัขเกิดความระคายเคือง ปลอดภัย ทั้งยังสามารถทำความสะอาดได้ง่าย เพียงใช้น้ำเปล่าหรือน้ำสบู่อ่อนๆ ล้าง

Thaivasion ปลอกคอควบคุมอัตโนมัติ สำหรับฝึกหัดสุนัข

ปลอกคอสุนัขอัตโนมัติ ใช้แบตเตอรี่ 6V จะถูกกระตุ้นเมื่อสุนัขเห่าหอน โดยเครื่องจะปล่อยคลื่นไฟฟ้าอ่อนๆ ที่ไม่อันตรายต่อสุนัข ทำให้หยุดการเห่าหอน สามารถปรับการควบคุมด้วยเสียงได้ถึง 6 ระดับ และปรับความกว้างของสายได้ 5-24 นิ้ว สุนัขตัวใหญ่หรือตัวเล็กก็ใช้ได้ สามารถได้กับสุนัขที่มีน้ำหนัก 2-60 กิโลกรัม

Pedigree เพดดิกรีอาหารสุนัขเม็ด ตับและผัก 10 กิโลกรัม

อาหารสุนัขเพดดิกรี ชื่อนี้ที่คนรักหมาวางใจ ด้วยส่วนผสมที่มีคุณภาพ ทำให้มีสารอาหารที่จำเป็นและครบถ้วน  ทั้งโอเมก้า 3 สังกะสี แคลเซียม ฟอสฟอรัส ใยอาหาร โปรตีน วิตามิน และแร่ธาตุ จึงช่วยให้สุนัขมีความแข็งแรง มีภูมิต้านทานโรคดี ช่วยให้ขนเงางาม และทำให้สุนัขมีระบบการขับถ่ายดี สูตรนี้เหมาะกับสุนัขโตเต็มวัย


ของเล่นสุนัข อุปกรณ์ดูแลสุนัข กระเป๋าใส่สุนัข

DG ของเล่นสุนัข บอลสำหรับสุนัข ขนาด 8.50 ซม. (สีชมพู)

สุนัขก็ต้องการเล่นหรือการออกกำลังกายไม่ต่างจากคน นอกจากจะพาไปวิ่งแล้ว ของเล่นก็จำเป็น ของเล่นสำหรับสุนัข คุณภาพดี ออกแบบมาเพื่อรองรับการกัดของสุนัขโดยเฉพาะ มีขนาดที่พอดีกับปากสุนัขตัวโตๆ  และมีเสียงขณะสุนัขกัด เสริมสร้างความแข็งแรงและความเพลิดเพลินให้แก่สุนัขที่คุณเลี้ยงได้อย่างดี

Codos อุปกรณ์ดูแลสสุนัข ชุดอุปกรณ์ตัดขนหมา รุ่น KP-3000 

ถ้าใครอยากตัดขนน้องหมาของตัวเองโดยไม่พาไปร้าน ต้องลองอุปกรณ์ดูแลสุนัขเซ็ทนี้ เป็นอุปกรณ์ตัดขนสุนัขที่ใช้งานง่าย ไม่ทำให้สุนัขเป็นแผลหรือบาดเจ็บ ใบมีดด้านบนทำจากเซรามิก แข็งและคม แต่ไม่เป็นสนิม ใบมีดด้านล่างทำจากสแตนเลส สามารถใช้ตัดขนได้ดี ทั้งยังปราศจากเสียงดัง น้องหมาจึงไม่ตกใจกลัว

Tropica กระเป๋าใส่สุนัข เป้อุ้มสัตว์เลี้ยง 5412 (สีชมพู)

สำหรับใครที่ต้องการอุ้มสุนัขของตนเองติดตัวไปยังที่ต่างๆ ต้องกระเป๋าใส่สุนัขใบนี้ ผลิตจากโพลีเอสเตอร์คุณภาพ มีความแข็งแรงทนทาน มีอายุการใช้งานยาวนาน ระบายความร้อนและระบายอากาศได้ดี ไม่ทำให้สุนัขอึดอัดหรือรู้สึกร้อน มาพร้อมกับสายล็อคคาดเอวอย่างดี หนาแน่น ไม่ทำให้หลุดหรือหล่นขณะสะพาย


ผู้ที่ต้องการเลี้ยงสุนัขต้องเตรียมความพร้อมทุกด้านให้ดี ทั้งอาหารการกิน ที่นอน และอุปกรณ์จำเป็นอื่นๆ เหนือสิ่งอื่นใด ต้องเลี้ยงด้วยความเมตตาและความรัก ไม่ทอดทิ้งพวกมันไม่ว่าจะเลี้ยงไปนานเท่าใด นั่นคือ ต้องมีความรับผิดชอบต่อสัตว์เลี้ยงของตนนั่นเอง