Pet Supplies

1522537 ค้นพบสินค้าใน อุปกรณ์สัตว์เลี้ยง
฿127.00
฿178.00-29%
สมุทรปราการ
฿234.00
฿289.00-19%
สมุทรปราการ
฿199.00
฿499.00-60%
กรุงเทพมหานคร
฿469.00
฿575.00-18%
ไทย
฿279.00
฿323.00-14%
กรุงเทพมหานคร
฿98.00
฿299.00-67%
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง
 

เอาใจคนรักสัตว์กับเว็บไซต์ที่รวบรวมทุกอย่างไว้ให้สัตว์เลี้ยงตัวโปรด

สำหรับคนรักสัตว์ทั้งหลาย ใคร ๆ ก็อยากให้สิ่งที่ดีที่สุดให้กับเขาใช่ไหมคะ เพราะหากคิดจะนำสัตว์มาเลี้ยงแล้วเราก็ควรดูแลเค้าให้เหมือนคนในครอบครัว ไม่ควรเลี้ยงแบบปล่อยไม่สนใจ สัตว์ที่นิยมเลี้ยงมากที่สุดคงจะหนีไม่พ้นเจ้าสุนัข เพราะสุนัขเป็นสัตว์ที่น่ารัก รักเจ้าของ และยังสามารถเลี้ยงไว้เพื่อเฝ้าบ้านได้ สำหรับบางท่านที่บ้านมีพื้นที่จำกัดไม่สามารถเลี้ยงสุนัขแบบปล่อยได้ก็จะนิยมเลี้ยงไว้ในกรงแต่ก็ควรพาออกไปเดินเล่นได้วิ่งเล่นตามธรรมชาติของเขา ให้สุนัขได้ออกกำลังกายเพื่อกล้ามเนื้อและสุขภาพที่ดี

สำหรับบางท่านที่เลี้ยงสุนัขไว้ในบ้านก็จะมีอุปกรณ์สัตว์สัตว์เลี้ยงไว้คอยดูแลสุนัข ทั้งหวี แปรงทำความสะอาดขน ฯลฯเ ลือกอาหารที่ดีและมีประโยชน์ให้เขา เพราะหากเราเลือกอาหารที่ดีและเหมาะสมกับสุนัขก็จะทำให้มีสุขภาพที่ดีไม่เจ็บป่วยง่าย หากเราเลือกให้อาหารที่ไม่เหมาะสมก็จะทำให้เจ้าสุนัขตัวโปรดของคุณเจ็บป่วย ถ่ายท้องไม่สบายได้ เพราะหากเขาไม่สบายแน่นอนว่าเจ้าของเองก็ทุกข์ใจไม่น้อย กังวัลใจกับเรื่องความเจ็บป่วยของสุนัขตัวโปรดของคุณ บางท่านซื้อของเล่นไว้ให้สุนัขเป็นกิจกรรมที่ไว้ทำร่วมกันระหว่างเจ้าของสุนัข สัตว์เลี้ยงของคุณก็เหมือนคนในครอบครัว เพราะหากเราดูแลเขาให้ดีด้วยความรักสุนัขก็จะรักเราเช่นกัน

นอกจากเรื่องที่อยู่และเรื่องอาหารการกินของสุนัขแล้วควรหมั่นดูแลทำความสะอาดเช่น อาบน้ำ ตัดขน และกำจัดเจ้าเห็บหมัดตัวร้ายที่จะมากวนใจเจ้าสุนัขได้ทุกเมื่อ เพราะหากมีเห็บหมัดมากวนใจแล้วไม่ส่งผลดีต่อผู้เลี้ยงด้วยเช่นกัน ควรพาไปฉีดวัคซีนให้ครบตามกำหนด เพราะการให้ยาที่ครบตามกำหนดย่อมส่งผลดีต่อสุนัขของคุณเอง การเลือกแชมพูอาบน้ำเป็นอย่างหนึ่งที่ควรใส่ใจ เพราะสุนัขบางตัวอาจแพ้แชมพูใช้แล้วอาจทำให้ระคายผิว เกิดผื่นคันได้ ในทุกวันนี้มีแชมพูให้เลือกมากมายหลายอย่างทั้งแบบอ่อนโยน น้ำนม มีส่วนผสมแบบฆ่าเห็บหมัดได้ ซึ่งตอนนี้ก็มีแบบส่วนผสมที่ทำมาจากสมุนไพร เหมาะสำหรับสุนัขที่แพ้สารเคมี

ที่นอนสัตว์ก็มีให้เลือกมากมายเช่นกัน โดยเฉพาะที่ LAZADA รวบรวมทุกอย่างที่เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงของคุณเอาไว้ด้วยคุณภาพและราคาอันสุดประหยัด มีหลายขนาดให้เลือกซื้อ ไม่เฉพาะของสุนัขเท่านั้น แต่ที่ LAZADA มีให้เลือกซื้อเกี่ยวอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงทุกชนิด เพียงแค่ใช้เวลาไม่นานเลือกซื้อผ่านเว็บไซด์ออนไลน์ที่มีสินค้าให้เลือกมากที่สุด ไม่ต้องถือให้หนัก เพียงแค่คนรักสัตว์ทั้งหลายเข้ามาช้อปแล้วรอรับของหน้าบ้านได้เลย