Personal Care

85237 ค้นพบสินค้าใน ของใช้ส่วนตัว
฿148.00
฿185.00-20%
(2)
กรุงเทพมหานคร
฿180.00
฿210.00-14%
(32)
กรุงเทพมหานคร
฿190.00
฿500.00-62%
(139)
กรุงเทพมหานคร
฿69.00
฿199.00-65%
(97)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

เลือกซื้อของใช้ส่วนตัวเข้าบ้านได้ง่าย ๆ แบบไม่เสียเวลาและไม่ต้องเดินทางที่ LAZADA

                หากพูดถึงการช้อปปิ้งที่ในสมัยนี้ก็คงต้องยกให้กับ การช้อปปิ้งออนไลน์ เพราะเป็นช่องทางที่สะดวกสบาย ประหยัดทั้งเงินและเวลา ทำให้เราสามารถใช้ชีวิตอยู่ในสังคมที่เร่งรีบนี้ได้ ไม่ว่าจพทำอะไรก็จะต้องทำให้เร็วเพื่อแข่งกับเวลา เรื่องการซื้อของก็เช่นเดียวกัน ที่ตั้งแต่มีการช้อปปิ้งออนไลน์ก็ช่วยลดปัญหาการเดินทางไปได้เยอะ เพราะการเดินทางไปซื้อของในแต่ละที่ก็ใช้เวลาการเดินทางไม่น้อย อีกทั้งยังมีค่าน้ำมันอีก คนส่วนใหญ่จึงเลือกหันมาใช้วิธีที่สะดวกสบายกับชีวิตมากขึ้นด้วยการซื้อของออนไลน์

                การซื้อของออนไลน์ในสมัยนี้ถือว่ามีความแอดวานซ์กว่าเมื่อก่อนมาก จากที่สามารถสั่งซื้อได้แต่เสื้อผ้าแฟชั่นหรือเครื่องประดับต่าง ๆ ก็มีความสะดวกสบายมากขึ้นโดยสามารถซื้อได้ทั้งสินค้าอุปโภคบริโภค ของใช้ภายในบ้าน ของใช้ส่วนตัว สินค้าเกี่ยวกับสุขภาพและความงาม สินค้าไอที อุปกรณ์กีฬาและการออกกำลังกาย เป็นต้น หรือเรียกได้ว่าสามารถหาซื้อสินค้าได้ทุกประเภทบนเว็บออนไลน์แล้วก็ได้ เพราะมีขายทุกอย่างจริง ๆ โดยเฉพาะที่ LAZADA ที่อำนวยความสะดวกผู้ใช้บริการเพิ่มเติมด้วยแอปพลิเคชัน LAZADA ที่ให้เราสามารถดาวน์โหลดมาไว้ช้อปในมือถือได้ทุกที่และทุกเวลา โดยดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Android หากรู้สึกเบื่อ ๆ อยากช้อปปิ้งก็หยิบมือถือขึ้นมาเลือกดูสินค้าที่ต้องการและกดสั่งซื้อได้แบบสบาย โดยมีช่องทางการชำระเงินให้เลือกมากถึง 6 ช่องทาง ได้แก่ VISA, MasterCard, PayPal, LAZADA Pay, Rabbit Line Pay และการชำระเงินปลายทาง อีกทั้งยังมีบริการขนส่งที่รวดเร็วและไม่มีค่าขนส่งอีกด้วย

                เมื่อพูดขนาดนี้ หลาย ๆ ท่านคงอยากจะทราบกันแล้วว่ามีอะไรบ้างขอแบบชัด ๆ เราก็ขอยกตัวอย่างมาสักหนึ่งหมวดหมู่นั่นคือ ­ของใช้ส่วนตัว ซึ่งก็มีสินค้าที่เป็นของใช้ส่วนตัววางขายอยู่มาก ได้แก่ ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ แผ่นรองซับ น้ำยาบ้วนปาก แปรงสีฟัน ยาสีฟันที่ขูดหินปูน แหนบ ยาสระผม ครีมอาบน้ำ สบู่ โรลออน ผ้าอนามัย ที่ตรวจครรภ์ ผลิตภัณฑ์สำหรับจุดซ่อนเร้น ที่แคะหู สเปรย์ระงับกลิ่นปาก คอนแทคเลนส์ และอื่น ๆ อีกมากมาย

                นอกจากนี้ยังมีสินค้าอีกหลายประเภทที่สามารถเข้าไปเลือกชมกันได้ที่ลาซาด้า เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่สะดวกเดินทางออกไปเลือกซื้อของด้านนอก เพราะไม่ชอบเจอปัญหารถติด คนเยอะ ก็สามารถเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ให้ของไปส่งถึงบ้านได้ เพราะเรื่องคุณภาพสินค้าทาง LAZADA เขาก็มีการรับประกันคุณภาพสินค้าให้แบบหายห่วง