Pacifiers

7706 ค้นพบสินค้าใน จุกนมหลอก
฿288.00
฿360.00-20%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿395.00
฿535.00-26%
(47)
สมุทรสาคร
฿69.00
฿129.00-47%
(5)
กรุงเทพมหานคร
฿385.00
฿480.00-20%
(17)
สมุทรสาคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

จุกนมหลอก

จุกนมหลอก

เมื่อลูกอยู่ในวัยเด็กอ่อนและวัยหัดเดินอาจจะมีพฤติกรรมของการดูดนิ้ว ดูดน้ำลาย คุณแม่ที่ต้องการแก้ปัญหานี้สามารถเลือกใช้จุกนมหลอกได้ การเลือกใช้จุกนมหลอกนอกจากจะช่วยแก้ปัญหาการดูดนิ้วดูดน้ำลายยังช่วยเรื่องการร้องไห้ของลูกน้อยได้


การเลือกใช้จุกนมหลอก

จุกนมหลอกในท้องตลาดมีให้เลือกมากมาย หลายขนาด และวัสดุที่นำมาใช้ผลิต โดยหลักการในการเลือกซื้อจุกนมหลอกอาจจะพิจารณาได้ดังนี้

- ขนาดของจุกนมหลอก ควรให้มีขนาดพอดีกับปากของลูกน้อย อาจจะเลือกซื้อที่มีการออกแบบเป็นจุกนมเสมือนนมมารดา เพื่อให้ไม่แตกต่างเวลาที่ดูดนมจากอกแม่และขนาดที่พอดีก็จะไม่ทำให้จุกนมหลุดลงคอลูก

- เลือกจุกนมหลอกที่มีมาตรฐาน คุณพ่อคุณแม่ควรเลือกจุกนมหลอกที่ได้มาตรฐานการผลิต ที่โรงงานผลิตที่ชัดเจนและได้เครื่องหมายการค้าอย่างถูกต้องเพื่อสร้างความมั่นใจในวัสดุและขั้นตอนการผลิตว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ

- วัสดุที่ทำจุกนมหลอก ควรจะเป็นวัสดุที่ได้มาตรฐาน เป็นพลาสติก,ยางหรือจุกซิลิโคนที่แข็งแรง เพราะเวลาที่ลูกใช้จุกนมหลอกอาจจะมีการกัด ถ้าเกิดการขาดอาจจะเป็นชิ้นส่วนเล็กๆ ที่หลุดลงคอลูกได้

- เลือกจุกนมหลอกที่เป็นวัสดุชิ้นเดียว ควรเลือกจุกนมหลอกที่เป็นวัสดุชิ้นเดียวและมีฝาปิดซึ่งมีรูไว้สำหรับระบายอากาศด้วย

จุกนมหลอกหรือจุกหลอกนั้นก่อนจะใช้งานควรจะทำความสะอาดให้เรียบร้อยทุกครั้งเมื่อเลิกใช้งานแล้ว ก่อนเก็บลงกล่อง ก็ควรจะทำความสะอาดเช่นเดียวกัน และไม่ควรผูกสายจุกนมหลอกไว้กับเปล อาจจะหาสายคล้องคอไว้กับลูกแทน และเลือกสายที่จะไม่พันคอลูกด้วย ตัวจุกนมหลอกช่วยคุณแม่ได้หลายอย่าง ช่วยเวลาที่ลูกงอแงหรือใช้เบี่ยงเบนความสนใจ ช่วยให้ลูกหลับได้ง่ายขึ้น ลดความเสี่ยงของภาวะไหลตายในเด็ก อย่างไรก็ตามไม่ควรให้ลูกใช้จุกนมหลอกเมื่ออายุเกิน 12 เดือนแล้ว ปกติเมื่ออายุประมาณ 8-9 เดือน เด็กจะมีความสนใจในสิ่งอื่นมากขึ้น อาจจะค่อยๆ ให้เลิกดูดจุกนมหลอก และเมื่ออายุ 1-2 ขวบ ควรจะเลิกดูดอย่างเด็ดขาด


จุกนมหลอกและอุปกรณ์ มีให้เลือกมากมายในท้องตลาด หลายยี่ห้อ หลากหลายราคา มีแบบ สีและลายที่น่าใช้มากมาย แหล่งรวมสินค้าทุกประเภทอย่าง Lazada ก็เป็นอีกช่องทางให้คุณแม่ได้สามารถเลือกซื้อสินค้าที่ถูกใจได้ มีระบบการสั่งซื้อที่ง่ายและสะดวกทั้งบนเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์ ช่องทางการชำระเงินหลายช่องทาง สามารถใช้บริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านได้สะดวก เลือกซื้อสินค้าครั้งใดอย่าลืมให้ Lazada เป็นอีกตัวเลือกของคุณแม่กันนะคะ