Outdoor Toys

6576 ค้นพบสินค้าใน ของเล่นกลางแจ้ง
฿459.00
฿990.00-54%
(2)
พระนครศรีอยุธยา
฿459.00
฿990.00-54%
(13)
พระนครศรีอยุธยา
฿2,550.00
฿5,500.00-54%
(13)
สุพรรณบุรี
฿3,290.00
฿6,900.00-52%
กรุงเทพมหานคร
฿799.00
฿1,950.00-59%
(96)
พระนครศรีอยุธยา
฿1,590.00
฿2,999.00-47%
(6)
พระนครศรีอยุธยา
฿499.00
฿900.00-45%
(6)
พระนครศรีอยุธยา
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ของเล่นกลางแจ้ง เสริมสร้างความแข็งแรงแก่ลูกน้อย

ของเล่นเด็กราคาถูก

“ของเล่นกลางแจ้ง” เช่น สไลเดอร์,แป้นบาส,สระน้ำ ฯลฯ นับเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ช่วยให้กิจกรรมกลางแจ้งของทุกครอบครัวในช่วงวันหยุดสัปดาห์ หรือเมื่อมีเวลาว่าง สนุกมากยิ่งขึ้นหลายเท่า อุปกรณ์เหล่านี้ ช่วยกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัวให้อบอุ่นมากยิ่งขึ้น ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการ และทักษะของลูกน้อยของคุณได้เป็นอย่างดี เมื่อเลือกซื้อของเล่นกลางแจ้งแต่ละชิ้นต้องพิถีพิถัน และใส่ใจ เลือกแบรนด์ที่ได้มาตรฐาน และมั่นใจว่าจะปลอดภัยกับคนที่คุณรักทุกครั้งที่เล่น

ของเล่นกลางแจ้ง ถูกรังสรรค์ขึ้นจากหลากหลายแบรนด์ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น Thaiken,OEM,Intex ทุกแบรนด์ผลิตของเล่นหลากหลาย ซึ่งเหมาะกับพื้นที่กลางแจ้งของบ้านคุณได้อย่างดี ทุกแบรนด์มีสินค้าที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัยต่อทุกคนในครอบครัวของคุณอย่างถึงที่สุด และด้วยเทคโนโลยีสมัยปัจจุบัน ทำให้ของเล่นต่างๆ มีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก ส่วนมากผลิตจากพลาสติกคุณภาพเป็นส่วนใหญ่ ตอบโจทย์ชีวิตที่ทันทันสมัย ชอบความสะดวกอย่างถึงที่สุด มีไว้สักชิ้น รับรองวันหยุดของคุณมันส์ขึ้นหลายเท่า


กิจกรรมเพื่อพัฒนาการของลูกน้อย

การจะมองหาของเล่นให้กับลูกน้อยที่คุณรัก คุณควรเลือกที่ได้ทั้งความสนุกสนานและส่งเสริมพัฒนาการของลูกน้อยไปในตัว พัฒนาการในที่นี้ได้แก่ ความคิดสร้างสรรค์ การมีสมาธิอยู่กับสิ่งที่ทำ โดยเฉพาะเด็กวัยกำลังเรียนรู้เช่นลูกน้อยของคุณ วัยกำลังซนนั้นมักจะสนใจในสิ่งเร้าได้ง่ายแต่ที่ยากคือการที่จะให้เขาจดจ่ออยู่กับสิ่งที่ทำ เพราะเด็กส่วนมากจะสมาธิสั้นไม่สามารถทำอะไรเดิมๆได้นาน ดังนั้นการมองหาอุปกรณ์ของเล่นหรือกิจกรรมที่ช่วยพัฒนาการทางด้านการเรียนรู้ตั้งแต่วัยเยาว์จึงถือเป็นเรื่องจำเป็น เพื่อให้เขาเติบโตได้อย่างสมบูรณ์


เกมกลางแจ้งหลากหลายรูปแบบ

การทำกิจกรรมนันทนาการหรือกิจกรรมที่ทำในเวลาว่างของลูกน้อยคุณพ่อคุณแม่ควรจะเลือกให้เหมาะสมกับช่วงวัยของลูก หากลูกยังเล็กไม่ควรให้เล่นอะไรที่โลดโผนมากนัก อาจจะให้ลูกน้อยของคุณทำกิจกรรมเบาๆแต่มอบการเรียนรู้ที่หลากหลายอย่าง โต๊ะกิจกรรมสำหรับเด็ก ที่ช่วยส่งเสริมกิจกรรมแบบกลุ่มเพราะสามารถร่วมกิจกรรมนี้พร้อมกับเพื่อนๆตัวน้อยของเขาหรือแม้กระทั่งคุณพ่อคุณแม่ก็สามารถเข้าร่วมได้ ทำให้เกิดความสนุสนานและยังช่วยในเรื่องของความคิดสร้างสรรค์ ฝึกกระบวนการคิดอีกด้วย แต่ถ้าหากเจ้าลูกชายของคุณต้องการความสมบุกสมบัน แป้นบาสเก็ตบอลถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะกิจกรรมกลางแจ้งอย่างเช่น การเล่นกีฬานั้นถือเป็นตัวลือกที่ดีที่สุด เพราะส่งผลต่อกระบวนการคิดที่ฉับไว ฝึกการเล่นเป็นทีมและยังได้ความแข็งแรงจากกล้ามเนื้อที่มีการเคลื่อนไหวอยุ้ตลอดเวลา ยังมีอีกหลากหลากเกมส์และกิจกรรมที่น่าสนใจอย่าง ม้าโยก รถของเล่นบังคับรีโมท สนามเด็กเล่นพร้อมไม้กระดาน บ้านเด็กเล่นหลากหลายรูปแบบ เป็นต้น


เกมคุณภาพเพื่อพัฒนาการที่สมบูรณ์ของลูกน้อย

เชื่อมั่นได้ในวัสดุที่นำมาผลิต เพราะแบรนด์คุณภาพเลือกสรรแล้วว่าสิ่งที่นำมาผลิตนั้นต้องปราศจากสิ่งที่จะก่อให้เกิดอันตรายต่อลูกน้อยของคุณ อีกทั้งยังสามารถเลือกจัดวางได้ในทุกๆบริเวณตามความเหมาะสม มั่นใจได้ว่าเด็กๆจะต้องสนุกและได้การเรียนรู้ไปด้วยอย่างแน่นอน การันตรีด้วยแบรนด์อย่าง Little tikes Click2Toys OTHER Disney Air swimmer Ben


สไลเดอร์ สระน้ำ สามล้อซุปเปอร์ไบค์

สไลเดอร์ ชิงช้าฟังก์ชั่นคุ้ม เหมาะกับเด็กหลากหลายวัย แข็งแรงทนทาน

Thaiken สไลเดอร์ ชิงช้า แป้นบาส รุ่น XY803-1

ให้ลูกน้อยสนุกกับการผจญภัยหลากหลาย กับสไลเดอร์ครบฟังชั่นจาก Thaiken คุ้มสุดๆ 1เดียว ทั้งสไลเดอร์ชิงช้าแป้นบาส แถมปีนป่ายได้ตามต้องการ เหมาะสุดๆ กับเด็กอายุ 1 – 4 ขวบ ปี รับน้ำหนักได้สูงสุด 35 กิโลกรัม ประกอบง่ายไม่เสียเวลา สามารถปรับเปลี่ยนหน้าหลังซ้ายขวาได้ตามต้องการ ดีไซน์ทันสมัย สีสันสดใส ไม่ลอกล่อน ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีแข็งแรงทนทาน มั่นใจปลอดภัยกับลูกน้อย 100%

สนุกกับการสร้างสระน้ำด้วยตัวเอง ใช้งายง่าย จุน้ำสะใจสดชื่น

Intex สระอีซี่เซ็ต 8 ฟุต (244 ซม.) รุ่น 28110

สดชื่นในหน้าร้อน อย่างสนุกสนาน กับสระน้ำขนาดใหญ่ 8 ฟุต เหมาะกับทุกครอบครัวแบบสุดๆ บรรจุคนได้หลายคน ใช้งานง่ายเพียงเป่าลม แล้วใส่น้ำก็สามารถสนุกกับการเล่นน้ำได้แบบฟินๆ ผลิตจาก PVC คุณภาพดี ยืดหยุ่น แข็งแรงทนทาน สามารถรับแรงกระแทกได้ ด้านล่างมีจุกสำหรับให้ต่อกับสายยางบ้าน จุน้ำได้ 2,419 ลิตร เมื่อใช้งานเสร็จสามารถปล่อยน้ำ ทำความสะอาดได้ง่าย ให้คุณสนุกกับการเล่นน้ำได้ทุกวัน

ปั่นสนุกไปทุกๆ ที่ กับจักรยานสามล้อราคาเจ๋ง น้ำหนักเบา ขี่คล่องตัว

Foil สามล้อซุปเปอร์ไบค์ รุ่น FRD-012

ปั่นสนุกไปในทุกๆ ที่ เปิดโลกผจญภัยโลกกว้างให้หนูน้อย ด้วยสามล้อซุปเปอร์ไบค์ สุดเท่ห์ เอาใจเอาปั่นวัยจิ๋ว ด้วยจักรยานราคาเจ๋ง ขนาดกะทัดรัด 48 x 31 x 17 เซนติเมตร ตัวจักรยานผลิตจากวัสดุอย่างหนาคุณภาพเยี่ยม รองรับน้ำหนักได้มาก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเด็กอายุ 1-5 ขวบ ตัวรถมีน้ำหนักเบาเพียง 1.73 กิโลกรัม ขี่ได้คล่องตัว ได้มาตรฐานไม่เป็นอันตรายต่อลูกน้อย แถมเสริมทักษะต่างๆ หรือเล่นเวลาว่าง คุณพ่อคุณแม่ก็อุ่นใจ


เลือกซื้อของเล่นกลางแจ้ง จาก Lazada มั่นใจถูกใจทุกครอบครัวอย่างแน่นอน ด้วยของเล่นกลางแจ้งคุณภาพเยี่ยม อาทิเช่น สไลเดอร์สระน้ำบ้านเป่าลม ฯลฯ ให้สุดสัปดาห์ของคุณกลายเป็นเรื่องพิเศษ ซื้อกับเรามั่นใจให้โปรโมชั่นที่คุ้มค่ากว่าตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปแน่นอน 100% ทำงานอย่างมืออาชีพ จัดส่งสินค้าถึงหน้าบ้าน เสริมครบวงจรถูกใจ ให้คุณสนุกกับของเล่นกลางแจ้งแบบฟินๆ