กิจกรรมกลางแจ้งและผจญภัย

1707580 ค้นพบสินค้าใน กิจกรรมกลางแจ้งและผจญภัย
฿155.00
฿500.00-69%
(139)
กรุงเทพมหานคร
฿1,490.00
฿1,890.00-21%
(11)
กรุงเทพมหานคร
฿520.00
฿1,259.00-59%
(10)
กรุงเทพมหานคร
฿295.00
฿490.00-40%
(26)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

Outdoor & Adventure

สำหรับคนรักการผจญภัยและการทำกิจกรรมแนว Adventure แล้ว ทุกๆ ครั้งที่ว่างจากการเรียนหรือการทำงานประจำ การได้ออกไปทำกิจกรรมเหล่านี้ ย่อมสร้างความสนุกสนานและความสุขได้มาก แต่การจะออกไปตะลุยกับกิจกรรมเหล่านี้ จะต้องเตรียมตัวให้พร้อม ทั้งด้านอุปกรณ์และสุขภาพร่างกาย รวมทั้งต้องดูสภาพดินฟ้าอากาศของสถานที่ที่จะไปด้วย เช่น ถ้าต้องการไปเล่นกีฬาทางน้ำ หากเป็นช่วงฤดูมรสุม ก็ควรหลีกเลี่ยง เพราะอาจเกิดอันตรายได้ ผู้ที่ชอบไปตั้งแค้มป์เดินป่า หากเป็นช่วงที่ฝนตกบ่อยๆ ก็ควรหลีกเลี่ยงเช่นกัน เพราะอาจพบกับเหตุดินถล่มหรือน้ำป่าไหลหลากได้ เป็นต้น และแน่นอนว่า Lazada ได้นำอุปกรณ์ที่ต้องใช้กับการผจญภัยเหล่านี้มาจำหน่ายอย่างมากมาย เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้รักในสายลมและแสงแดด ผู้ที่พร้อมจะออกไปเผชิญกับสิ่งท้าทายต่างๆ ซึ่งสินค้าทุกชิ้นล้วนมีคุณภาพ เป็นที่ต้องตาต้องใจผู้บริโภคอย่างมาก ได้แก่

Catec เตาแก๊สปิคนิค Lee Bicycle ชุดปั่นจักรยาน Pro Bike ถุงมือมอเตอร์ไซค์หนัง OEM คันสปิ่นนิ่งพร้อมรอก

Catec เตาแก๊สปิคนิค ชนิดพกพา สีแดง พร้อมกระเป๋าใส่

เตาแก็สนับเป็นอุปกรณ์สำหรับการตั้งแคมป์และการเดินป่าที่สำคัญ ซึ่งไว้ใช้สำหรับการปรุงอาหารรับประทาน และเมื่อต้องนำไปใช้เดินป่า คุณสมบัติสำคัญที่ควรมี คือ เตาแก็สต้องมีน้ำหนักเบาและมีขนาดกะทัดรัด ทั้งยังควรพับเก็บได้ เพื่อให้พกพาได้อย่างสะดวกขณะเดินป่า ต้องมีความทนทานแข็งแรงและคงทนต่อการใช้งาน ไม่หลุดหรือเสียหายง่าย และเตาแก็สนี้ยังมีกระเป๋าเก็บให้พร้อม ทั้งยังสามารถปรับไฟได้แรงได้หลายระดับ

Lee Bicycle ชุดปั่นจักรยาน ผู้ชาย

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาจักรยาน ต้องไม่พลาดชุดกีฬาชุดนี้ เพราะออกแบบและตัดเย็บมาเพื่อการปั่นจักรยานโดยเฉพาะ เนื้อผ้ามีความเบาบาง เนื้อผ้าคุณภาพดี ใส่สบาย และระบายอากาศได้ดี ระบายเหงื่อได้ดี แห้งเร็ว ทำให้รู้สึกสบายตัว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีความหนานุ่มพอเหมาะ จึงช่วยลดแรงเสียดทานขณะปั่นได้อย่างดี ชุดมีความกระชับ และเป็นซิปครึ่งตัวจึงใส่ง่าย และถอดง่าย ไม่ยุ่งยาก ด้านหลังมีกระเป๋าใส่ของ 3 ช่อง

Pro Bike ถุงมือมอเตอร์ไซค์หนัง แบบเต็มมือ (สีดำ)

สิงห์นักบิดนักแข่งจักรยานยนต์ทั้งหลาย ถุงมือหนังนี้เหมาะสมกับคุณเป็นอย่างยิ่ง เพราะออกแบบมาเพื่อใส่ขับมอเตอร์ไซค์โดยเฉพาะ ถุงมือเป็นแบบใส่เต็มมือ มีความนุ่มแกระชับ ป้องกันไม่ให้มือโดนแรงกระแทกซึ่งอาจทำให้เกิดการบาดเจ็บได้  บริเวณหลังมือมีสนับกันกระแทกบนแผ่นยาง ฝ่ามือออกแบบเป็นผ้าลายจุดยางกันลื่น   และข้อมือเป็นผ้ายางกำมะหยี่ บริเวณข้อมือจะเป็นแผ่นยางติดตีนตะขาบซึ่งติดได้แน่น ไม่หลุด

OEM คันสปิ่นนิ่งพร้อมรอก รุ่น MD2000 (สีดำคลิบน้ำเงิน)

กีฬาตกปลาเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมกลางแจ้งและการผจญภัยที่หลายคนนิยมทำ โดยเฉพาะคุณผู้ชาย และอุปกรณ์สำคัญก็คือ เบ็ดหรือรอกตกปลา ซึ่งเบ็ดตกปลาอเนกประสงค์ แบบสปินนิ่งรุ่นนี้มีความยาว 6 ฟุต ออกแบบมาอย่างทันสมัย ใช้งานง่าย ด้ามก๊อกทรงพุดเดิ้ลทันสมัย จับถนัดกระชับมือ เป็นเบ็ดตกปลาที่มีความเหมาะสมต่อการใช้งานปลาเกล็ดหรืองานตีเหยื่อปลอม มีความทนทานสูง สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน


อุปกรณ์สำหรับการทำกิจกรรมกลางแจ้งและการผจญภัย ยังมีอีกมากมายให้คุณได้เลือกซื้อเลือกหาไปใช้กันอย่างจุใจ เพียงคุณคลิกเช้ามาช้อปปิ้งที่ Lazada รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน