ปีนเขา

35700 ค้นพบสินค้าใน ปีนเขา
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

อุปกรณ์ปีนเขา

“การปีนเขาตั้งแคมป์” เป็นอีกทางเลือก สำหรับผู้ที่ชอบความโลดโผน ชอบความท้าทาย และชอบเดินทางออกหาประสบการณ์ใหม่ๆ เป็นกิจกรรมที่มีความเสี่ยง แต่ก็ให้ความสนุกเร้าใจไปพร้อมๆ กัน การปีนเขาและตั้งแคมป์ที่ดี ต้องมีร่างกายที่พร้อม ประกอบกับอุปกรณ์ต่างๆ ที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพไม่พังเสียหายระหว่างที่คุณปีนเขา มิฉะนั้นอาจจะก่อให้เกิดอุบัติเหตุต่างๆ ได้ เวลาเลือกอุปกรณ์ต่างๆจึงต้องพิถีพิถัน เลือกแบรนด์ที่ไว้ใจได้มากที่สุด

อุปกรณ์เสริมการปีนเขาและการตั้งแคมป์ ถูกพัฒนาและออกแบบมาสู่ท้องตลาดมากมาย เอาใจคนชอบกิจกรรมที่เร้าใจ ไม่ว่าจะเป็น หน้ากาก, เต็นท์ พวงกุญแจ ฯลฯ แต่ละชิ้นมุ่งสร้างความสะดวกสบาย เอาใจคนชอบกิจกรรม Outdoor ในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้มีความปลอดภัย สะดวกสบายอย่างถึงที่สุด ที่ Lazada รวบรวมหลากหลายแบรนด์ให้เลือกสรรทุกแบรนด์มั่นใจได้ว่า มีคุณภาพชั้นเยี่ยม ได้มาตรฐานอย่างแน่นอน

หน้ากากป้องกันฝุ่น กระบอกน้ำ ถุงนอน

สีสันสวยงาม เบาสบาย ป้องกันคุณจากฝุ่นละออกต่างๆ 100% Naroo Mask X1

ส่งตรงจากแบรนด์ดัง Naroo Mask กับหน้ากากป้องกันสิ่งแสดงแดง ฝุ่นละลอง ความเย็น เมื่อทำกิจกรรม Outdoor ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ปีนเขา ขี่จักยาน พายเรือ วิ่งออกกำลังกาย ฯลฯ มีหลายสีสันให้เลือกซื้อ ดีไซน์สวยงามทันสมัย สวมใส่ง่าย ไม่ยุ่งยากผลิตจากผ้าอย่างดี นุ่มสบาย ไม่ระคายผิว มีการออกแบบในมีลักษณะคล้ายรวงผึ้ง ทำให้อากาศถ่ายเทยามใส่ มีน้ำหนักเบาเพียง 200 กรัม ไม่รุงรัง ไม่เทอะทะ พกพาสะดวกในทุกๆ ที่ พร้อมลุยกับทุกกิจกรรมที่คุณต้องการ

ดื่มน้ำเติมพลังให้ชื่นใจ ปลอดภัย ไม่มีสารตกค้าง ขวดน้ำสแตนเลสแท้ 100%

ขวดน้ำพกพา สแตนเลสแท้ 100% ที่จะมาช่วยให้การทำกิจกรรมต่างๆ ของคุณราบรื่น หลังจากที่คุณได้รับน้ำให้ชื่นใจ น้ำหนักเบา 260 กรัม พกพาสะดวก มาพร้อมที่คล้องอย่างดีมั่นใจ ไม่ร่วงหล่นระหว่างทาง ในทุกๆ กิจกรรม ไม่ว่าจะเป็น ปีนเขา,เดินป่า ฯลฯ ความจุ 750 มิลลิลิตร ผลิตจากแสตนเลสอย่างดี คงทนแข็งแรง ไม่เป็นสนิม อายุการใช้งานยาวนาน ไม่มีสารตกค้าง ถูกออกแบบให้ปิดสนิท และเปิดได้อย่างสะดวกไม่เสียเวลา นอกจากนี้ยังมีดีไซน์ที่ทันสมัย สวยงาม ช่วยเพิ่มความมีสไตล์ให้กับเหล้านักกิจกรรมได้เป็นอย่างดี

นุ่มนิ่ม นอนสบาย กันน้ำได้ 100% ดีไซน์สีสันสะดุดตา Samcamel ถุงนอน 0 องศา

นอนป่าตั้งแคมป์ อย่างอุ่นใจไปกับถุงนอน จากแบรนด์ดัง Samcamel มาพร้อมรูปร่างทันสมัย ไม่ตกยุค ใช้ได้ในทุกๆ โอกาส ใหญ่ขนาด ขนาด 190+30(รวมส่วนหัว) X 75 เซนเติเมตร น้ำหนักเพียง 1.35 กิโลกรัม ด้านนอกผลิตจากผ้า POLYESTER 210T แข็งแรงทนทาน กันน้ำได้อย่างแน่นอน ไม่ต้องเป็นกังวล ภายในนิ่มสบายกับผ้าบุใยสังเคราะห์ 200 กรัม นิ่มเหมือนนอนฟูก ไม่ปวดหลังอย่างแน่นอน เหมาะสำหรับอุณหภูมิ 0-10 องศา พับเก็บง่าย ไม่รุงรัง ทำความสะอาดง่าย ไม่เปลืองแรง ไปไหนก็อุ่นใจ หากซื้อไว้ใช้สักอัน


อุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่เหมาะสำหรับการทำกิจกรรมปีนเขา และตั้งแคมป์ มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Generic, Samcamel, Travel Mart ฯลฯ เอาใจคนรักการเดินทาง และชอบความโลดโผนได้เป็นอย่างดี รวบรวมไว้แล้ว ที่ Lazada มีให้เลือกหลายแบรนด์ หลายรุ่น บริการจัดส่งถึงบ้าน เรามั่นใจมีโปรโมชั่นที่คุ้มค่ากว่าตามห้างสรรพสินค้าอย่างแน่นอน ถูกใจถูกเงิน เพียงคลิ้ก Lazada