Oatmeals

92 ค้นพบสินค้าใน ข้าวโอ๊ตบด
฿199.00
฿250.00-20%
(3)
กรุงเทพมหานคร
฿540.00
฿690.00-22%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿259.00
฿350.00-26%
(2)
กรุงเทพมหานคร
฿159.00
฿250.00-36%
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ข้าวโอ๊ตบด อาหารเพื่อสุขภาพสำหรับคนรักสุขภาพ

                การมีรูปร่างที่ดีเกิดขึ้นได้จากการดูแลสุขภาพ หากดูแลตนเองดี หมั่นออกกำลังกาย รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนเพียงพอ ทำจิตใจให้แจ่มใสก็จะช่วยให้มีสุขภาพที่ดีได้ เพราะหากทำได้ก็จะทำให้มีสุขภาพและความงามที่ดีมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ วันนี้เราจึงมีอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายอย่าง ข้าวโอ๊ตอบมาแนะนำให้กับผู้ที่รักสุขภาพกัน

                ข้าวโอ๊ดอบของ Stun เป็นข้าวโอ๊ตอบที่ไม่มีน้ำตาล มีกลิ่นหอมชวนรับประทาน รสชาติอร่อย ทานแล้วไม่อ้วนเพราะผลิตจากกราโนร่าผสมกับผลไม้อบแห้ง มีไฟเบอร์และวิตามินสูง ช่วยบำรุงร่างกายได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับผู้ที่ลดน้ำหนัก ทานง่าย อยู่ท้อง สามารถใช้ทานเป็นอาหารเช้าคู่กับชาได้ มีผลิตออกมาหลายสูตรด้วยกัน โดยจะเน้นไปที่ผลไม้และธัญพืชอบจากธรรมชาติ ส่วนอีกหนึ่งยี่ห้อที่อยากแนะนำคือ ข้าวโอ๊ตอบของ นิวทริเมท เป็นข้าวโอ๊ตอบจาธัญพืชธรรมชาติ 100% ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลและไขมันในเลือดได้เป็นอย่างดี มีประโยชน์ต่อร่างกาย ไม่ใช้วัตถุกันเสียและไม่เจือสีสังเคราะห์

                โจ๊กข้าวกล้องงอกออร์แกนิค แนะนำของ xongdur เป็นข้าวกล้องที่นำมาสีใหม่เพื่อนำมาเพาะงอกด้วยกรรมวิธีที่ทันสมัย มีสารกาบาจากข้าวกล้องงอก อุดมไปด้วยโปแตสเซียม กลูโคส ซูโคส ฟรุคโตส กรดอะมิโนและเกลือแร่ที่จำเป็นต่อร่างกาย ไม่มีส่วนผสมของนมวัว ไข่ ถั่ว และแป้งสาลี เด็กที่มีอายุ 12 เดือนสามารถรับประทานได้ วิธีการรับประทานคือ นำโจ๊กข้าวกล้องงอกออร์แกนิคมาเทใส่ชาม เติมน้ำร้อน คนให้เข้ากัน และรับประทานได้

                ปัจจุบันนี้อาหารเพื่อสุขภาพได้รับความนิยมมากขึ้น เพราะมีผู้ที่ให้ความสนใจเกี่ยวกับสุขภาพมากขึ้นด้วยการทานอาหารที่ดีควบคู่ไปกับการออกกำลัง ซึ่งท่านเองก็สามารถดูแลตนเองได้ให้มีสุขภาพดีได้ด้วยการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย โดยเฉพาะผู้ที่ลดน้ำหนัก ไม่ควรลดน้ำหนักด้วยการอดอาการ เพราะจะทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่ไม่เพียงพอ แต่ควรเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์แทน เพื่อให้เห็นผลดีมากขึ้น

                สำหรับผู้ที่สนใจข้าวโอ๊ตอบหรืออาหารเพื่อสุขภาพก็ไม่ต้องไปมองหาที่ไกล เพราะวันนี้เราก็มีแหล่งช้อปปิ้สำหรับคนรักสุขภาพมาแนะนำกันด้วย นั่นคือ LAZADA เป็นเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีสินค้าอุปโภคบริโภคให้เลือกมากมายหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ อุปกรณ์สำหรับฟิตเนส อุปกรณ์กีฬา รองเท้าและเสื้อผ้ากีฬา เป็นต้น หากสนใจอย่าลืมดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน LAZADA เพื่อรับโปรโมชันดี ๆ ไปไว้ช้อปกันแบบไม่มีพลาด