Bodysuits & One-Pieces

14100 ค้นพบสินค้าใน บอดี้สูทและชุดหมี
฿49.00
฿69.00-29%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿199.00
ไทย
฿49.00
฿69.00-29%
กรุงเทพมหานคร
฿420.00
฿750.00-44%
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

บอดี้สูทและชุดหมีเด็ก ของขวัญที่ถูกทั้งคุณแม่และคุณลูก

                เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะดีใจไม่น้อยเมื่อทราบว่ามีสมาชิกใหม่เกิด จึงต้องตระเตรียมของขวัญเพื่อต้อนรับสมาชิกกันเสียหน่อย และในตอนนี้เองที่จะทำให้เกิดความกังวล เพราะเลือกไม่ถูกว่าจะซื้ออะไรเพื่อต้องรับขวัญเจ้าตัวดีน้อย และไม่แน่ใจว่าหากเลือกไปแล้วจะได้ใช้งานหรือเปล่า วันนี้เราจึงมีเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดถึง 6 เดือนมาแนะนำกัน ที่รับรองได้เลยว่าจะต้องได้ใช้งานอย่างแน่นอน

                เสื้อผ้าเด็กที่จะนำมาแนะนำให้วันนี้ก็คือ บอดี้สูทและชุดหมีเด็ก เสื้อผ้าเด็กที่เหมาะสำหรับเด็กอ่อนและวัยหัดเดิน ชิ้นแรกขอแนะนำของ Carter's เป็นบอดี้สูทเด็กขาสั้น แขนสั้น มีการผลิตออกมาหลายลวดลาย ทั้งสีพื้น ลายจุด ลายทาง และชุดบอดี้สูทลายการ์ตูน บอดี้สูทเด็กมีลักษณะเป็นชุดที่มีเสื้อติดกับกางเกง มีกระดุมสำหรับสวมใส่อยู่ตรงเป้าเพื่อใช้สำหรับเปลี่ยนผ้าอ้อมหรือใส่แพมเพิส เพราะเด็กอ่อนนั้นจะมีการขับถ่ายบ่อยและในการขับถ่ายแต่ละครั้งก็สามารถบอกได้ว่าจะขับถ่ายในตอนไหน ผู้ปกครองจึงเลือกชุดบอดี้สูทใส่ให้เพื่อที่จะได้สะดวกต่อการทำความสะอาดหลังการขับถ่าย

                ส่วนชุดบอดี้สูทอีกประเภทหนึ่งคือ บอดี้สูทคลุมเท้า มีลักษณะเป็น ชุดบอดี้สูทแขนยาว ขายาว โดยจะคลุมมิดปิดทั้งเท้า เหมาะสำหรับใส่นอนเพื่อเพิ่มความอบอุ่นให้ร่างกายของเด็ก ทำให้ไม่ต้องใส่ถุงเท้าเวลานอน โดยจะออกแบบมาให้มีกระดุมด้านหน้าสำหรับสวมใส่และสะดวกต่อการถอดออก ซึ่งถือว่าเป็นชุดนอนสำหรับเด็กที่ดีกว่าชุดนอนทั่วไป เพราะจะช่วยทำให้เด็กไม่หนาว โดยเฉพาะการนอนในห้องแอร์ที่อากาศจะหนาวเย็น ในเวลาหนอนผู้ปกครองจะต้องห่มผ้าให้เด็กเพื่อเพิ่มความอบอุ่น แต่เมื่อหลับไปแล้วผ้าก็อาจหลุดออกจากตัวเด็ก ทำให้รู้สึกหนาว และหากผู้ปกครองไม่ตื่นขึ้นมาเห็น เด็กก็อาจนอนหนาวทั้งคืนได้ แต่หากสวมใส่ชุดบอดี้สูทเอาไว้ก็จะช่วยเพิ่มความอบอุ่นได้แม้แต่ตอนที่ผ้าห่มหลุดออก ลดความเสี่ยงต่อการเจ็บป่วยในกรณีที่โดนแอร์มากเกินไป

                และนี่คือเสื้อผ้าเด็กทั้ง 2 แบบที่มั่นใจได้เลยว่าหากซื้อไปมอบให้เป็นของขวัญแล้วจะต้องได้ใช้งานอย่างแน่นอน เพราะเป็นเสื้อผ้าที่มีประโยชน์ต่อลูกและคุณแม่เป็นอย่างมาก หากท่านใดสนใจเข้าไปเลือกชมเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA เพราะยังมีบอดี้สูทและชุดหมีเด็กอีกหลายแบบ หลายลาย และหลายไซส์ให้ได้เลือกซื้อเลือกหากัน