Nails สำหรับเล็บมือและเล็บเท้า

80219 ค้นพบสินค้าใน เครื่องสำอางสำหรับเล็บมือและเล็บเท้า
฿199.00
฿599.00-67%
(16)
กรุงเทพมหานคร
฿79.00
฿90.00-12%
(11)
กรุงเทพมหานคร
฿150.00
฿550.00-73%
(2)
กรุงเทพมหานคร
฿121.00
฿280.00-57%
(5)
กรุงเทพมหานคร
฿147.00
฿350.00-58%
(9)
กรุงเทพมหานคร
฿169.00
฿299.00-43%
(1)
กรุงเทพมหานคร

คัดสรรจากผู้ค้า

ดูแลเล็บมือและเล็บเท้าให้สวยได้ดั่งใจด้วยเครื่องสำอางสำหรับเล็บมือและเล็บเท้า

                เล็บ เป็นอีกหนึ่งอวัยะที่สำคัญต่อร่างกายที่สามารถบ่งบอกได้ว่าบุคคลนั้นเป็นผู้ที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพและความงามมากเพียงใดจากการดูความสะอาดที่เล็บ หากเล็บมือและเล็บเท้าดูสะอาดสะอ้านก็บ่งบอกได้ถึงการดูแลตัวเองที่ดี นอกจากนี้เล็บยังเป็นสิ่งที่บอกถึงความผิดปกติของร่างกายหรือการเจ็บป่วยภายในได้โดยการสังเกตุดูจากสีเล็บ หากเล็บมีจุดขาว มีสีเหลือง หรือแตกหักง่าย นั่นแปลว่าร่ายกายกำลังผิดปกติและควรได้รับการรักษาหรือพักผ่อนให้เพียงพอ

                นอกจากการดูแลเล็บมือและเล็บเท้าให้สะอาดแล้ว การตกแต่งเล็บให้มีความสวยงามก็ถือเป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับสาว ๆ เช่นกัน  เพราะเล็บก็มีความสำคัญไม่น้อยไปกว่าหน้าสาว ๆ จึงดูแลเล็บด้วยเครื่องสำอางสำหรับเล็บมือและเล็บเท้าอยู่เสมอ ซึ่งเครื่องสำอางที่สาว ๆ เลือกใช้นั้นก็มีหลายประเภทด้วยกัน ซึ่งก็ขอแนะนำดังนี้

  • เครื่องอบเล็บ แนะนำของ LAMP เป็นเครื่องอบเล็บขนาดเล็ก มีขนาด 22 x 10 x 24 ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ทำงานด้วยระบบ UV Lamp มีกำลังไฟ 36 วัตต์ สามารถตั้งเวลาการอบได้มากถึง 120 นาที ตัวเครื่องผลิตมากจากพลาสติกทนความร้อน มีความทนทาน มีดีไซน์ที่ทันสมัยสวยงาม ช่วยให้สาว ๆ อบเล็บได้อย่างทันใจในไม่กี่นาที
  • สีทาเล็บ เป็นเครื่องสำอางที่ใช้สำหรับทาหรือเพ้นท์เล็บมือเล็บเท้าให้มีความสวยงามมากขึ้น โดยการทาหรือเพ้นท์สีและลวดลายต่าง ๆ ที่ชอบ สีทาเล็บมีหลายแบบด้วยกัน อาทิ สีเจล สีเคลือบ สีด้าน ฯลฯ การเลือกใช้ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน โดยสีที่เป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ก็คือ ยาทาเล็บแบบด้าน แนะนำของ Morning kiss ให้สีที่แม็ทดูเป็นธรรมชาติอย่างสวยงาม
  • แผ่นล้างเล็บเจล แนะนำของ Cathy Doll เป็นแผ่นล้างสีเล็บที่ผลิตออกมาเพื่อล้างทำความสะอาดเล็บโดยเฉพาะ มีลักษณะเป็นแผ่นเจลขนาดเล็ก 1 แผ่นสามารถใช้ล้างได้มากถึง 10 เล็บ ออกแบบมาเป็นตลับเพื่อให้หยิบใช้งานได้ง่ายและพกพาง่าย มีกลิ่นหอมถูกใจสาว ๆ ไม่ฉุนเหมือนน้ำยาล้างเล็บทั่วไป แถมยังอุดมไปด้วยวิตามินที่ช่วยบำรุงเล็บให้ชุ่มชื่นสุขภาพดีและไม่ทำร้ายผิว

                การดูแลเล็บเป็นเรื่องใกล้ตัวที่สามารถทำได้ทุกคน เพระหากมีเล็บที่สุขภาพดีก็จะทำให้เราดูดีไปด้วย ซึ่งท่านเองก็ดูแลเล็บได้ง่าย ๆ ด้วยการเลือกใช้เครื่องสำอางสำหรับเล็บมือและเล็บเท้า แต่หากไม่รู้จะไปหาซื้อจากที่ไหนขอแนะนำแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ที่มีอุปกรณ์เกี่ยวกับเล็บครบวงวรที่ LAZADA