Musical Instruments

189717 ค้นพบสินค้าใน เครื่องดนตรี
฿99.00
฿198.00-50%
(30)
กรุงเทพมหานคร
฿250.00
฿450.00-44%
(69)
กรุงเทพมหานคร
฿1,366.00
฿4,788.00-71%
(10)
จีน
฿158.00
฿290.00-46%
(27)
กรุงเทพมหานคร
฿499.00
฿890.00-44%
(4)
กรุงเทพมหานคร
฿145.00
฿490.00-70%
(3)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

พาไปชมเครื่องดนตรีที่หาซื้อออนไลน์ได้ที่ LAZADA

                วันนี้เราขอเอาใจนักดนตรีและผู้ที่หลงใหลในการเล่นดนตรีเป็นพิเศษ เพราะในวันนี้เราจะพาท่านไปเลือกชมเครื่องดนตรีประเภทต่าง ๆ LAZADA ที่ว่าหาซื้อได้นั้นมีอะไรที่หาซื้อได้บ้าง และจะมีให้เลือกซื้อมากแค่ไหน ไปดูกันเลย

  • เครื่องดนตรีพื้นบ้าน หรือเครื่องดนตรีไทย เป็นเครื่องดนตรีที่เอกลักษณ์และความไพเราะเฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไป มีการเล่นกันมาตั้งแต่อดีตจนถึงสมัยปัจจุบัน โดยถ่ายทอดกันมารุ่นสู่รุ่น ได้แก่ กลองบัณเฑาะว์ ซออู้ ซอด้วย พิณโปร่ง ฉิ่ง ฉับ กรับ แคน พิณไฟฟ้า ขิม ขลุ่ยเพียงออ ขลุ่ยไม้ไผ่ ขลุ่นนก ขลุ่ยออร์แกน ขลุ่ยอู้ กลองยาง โปงลาง ฯลฯ
  • คีย์บอร์ดและเปียโน เป็นคนดรีประเภทดีดที่นิยมเล่นกันตั้งแต่ในวัยเด็ก มีตั้งแต่ขนาดเล็กแบบพกพาไปจนถึงขนาดใหญ่ ได้แก่ เมโลเดียน เปียโนพับได้ เปียโนไฟฟ้า และคีย์บอร์ด เป็นเครื่องดนตรีที่มีเสียไพเราะ นิยมเล่นประกอบจังหวะในการขับร้อง
  • วงดนตรีและออเคสตร้า ได้แก่ แซกโซโฟน ทัมเป็ท ฮาร์โมนิก้า โซปราโน ไวโอลิน แคลริเน็ต ฟลูต ดับเบิลเบส ทูบาฮาร์ป เพอร์เคสชัน ฮอร์น ปิคโคโล ทรอมโบน โอโบ รีคอร์เดอร์ เป็นต้น
  • เครื่องดนตรีสากล ได้แก่ กีตาร์ เบสไฟฟ้า กลองชุด กลองไฟฟ้า กลองบองโก กาคอน เพอร์เคสชัน แฉ ฉาบ ฯลฯ

และนี่คือเครื่องดนตรีทั้งทั้งหมดที่ท่านสามารถเข้าไปหาซื้อได้ที่ LAZADA เห็นไหมล่ะ ว่ามันเยอะจริง ๆ หากกำลังต้องการเครื่องดนตรีชนิดไหนอยู่ก็สามารถเข้าไปได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA โดยดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Android หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : LAZADA THAILAND

ขั้นตอนการเลือกซื้อก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่เข้าไปเลือกสินค้าที่ต้องการ จากนั้นก็ทำการสั่งซื้อได้เลย โดยทางลาซาด้าจะส่งสินค้าไปตามที่อยู่ที่ท่านได้กรอกเอาไว้ ส่วนการชำระก็มีให้เลือกมากถึง 6 แบบด้วยกัน ได้แก่ VISA, MasterCard, PayPal, LAZADA Pay, Rabbit Line Pay และการชำระเงินปลายทาง ทำให้ท่านอุ่นใจได้เลยว่าสินค้าที่ท่านสั่งซื้อนั้นจะถึงมืออย่างปลอดภัยแน่นอน เพราะที่นี่มีระบบการขนส่งที่ทันสมัย สะดวก และรวดเร็ว ที่ไม่ว่าเครื่องดนตรีของท่านจะมีขนาดใหญ่หรือมีน้ำหนักมาก ก็มีบริการขนส่งให้ฟรีโดยไม่มีค่าจัดส่งทั่วประเทศ ไม่ว่าจะท่านจะสั่งซื้อจากพื้นที่ไหนก็ไปส่งให้ได้ นอกจากนั้นทางลาซาด้ายังมีโปรโมชันดี ๆ มาเอาใจลูกค้ากันตลอดทั้งปี หากดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน LAZADA มาไว้ในมือถือก็จะได้เห็นอยู่เป็นประจำว่าช่วงนี้มีสินค้าประเภทไหนที่กำลังจัดโปรโมชันและมีส่วนลดอยู่บ้าง นอกจากนั้นที่นี่ยังมีสินค้าอื่น ๆ ให้เลือกช้อปด้วย อาทิเช่น สื่อบันเทิง ดนตรีและหนังสือต่าง ๆ