เครื่องดนตรี คีย์บอร์ดและเปียโน

5865 ค้นพบสินค้าใน คีย์บอร์ดและเปียโน
฿1,900.00
฿2,400.00-21%
(34)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

คีย์บอร์ดและเปียโน

เปียโน ซิไซเซอร์ คีย์บอร์ด เมโลเดียน และออร์แกน คำเหล่านี้เป็นประเภทของเครื่องดนตรีภายใต้ตระกูลที่เรียกว่า “คีย์บอร์ด” เป็นเครื่องดนตรีที่อาศัยการกดบนแป้นสีขาวและดำจนทำให้เกิดเสียงของตัวโน๊ตต่างๆกันไป จนเกิดเสียงดนตรีที่สามารถสร้างสุนทรียภาพให้กับตนเองและผู้ฟัง ในปัจจุบันเครื่องดนตรีประเภทคีย์บอร์ดที่ขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้าอีเล็กทรอนิคได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เครื่องดนตรีเหล่านี้ก็ได้ถูกพัฒนามาเป็นหลายชนิดหลายประเภท และมีระบบการใช้งานแตกต่างกันไป


Casio Piano Digital Piano PX-150, Casio เปียโนไฟฟ้า รุ่น PX-150 BK หรือ Casio CTK1200

Casio Piano Digital Piano PX-150 , Casio เปียโนไฟฟ้า รุ่น PX-150 BK หรือ CASIO CTK1200 ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและราคาที่คู่ควร Casio ผู้นำด้านเครื่องดนตรีดิจิตอล Casio นอกจากจะเป็นบริษัทที่ทำตลาดการค้านาฬิกาที่มีชื่อเสียงระดับโลกแล้ว ยังทำการค้าเครื่องดนตรีประเภทเปียโนและคีย์บอร์ดด้วย และเครื่องดนตรีภายใต้แบรนด์นี้ก็เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในหมู่นักดนตรี ซึ่งผู้ผลิตได้สร้างสรรค์งานผลิตและพัฒนาไปเป็นแนวหน้าแห่งวงการเครื่องดนตรีโลก Casio จะเน้นเครื่องดนตรีประเภทที่ขับเคลื่อนด้วยอีเล็กทรอนิคเป็นหลัก เช่น เปียโนไฟฟ้า คีย์บอร์ดไฟฟ้า เครื่องบันทึกเสียง ซินธีไซเซอร์ เมโลเดียน และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งใช้งานง่ายและเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย เครื่องดนตรีดิจิตอลที่Casioได้ผลิตขึ้นมาก็เป็นที่นิยมอย่างมาก  


Kawai เปียโนไฟฟ้า รุ่น ES-100B และ Kawai เปียโนไฟฟ้า รุ่น CN25 

Kawai เปียโนไฟฟ้า รุ่น ES-100B และ Kawai เปียโนไฟฟ้า รุ่น CN25 นอกจากเปียโนไฟฟ้าแล้วยังมีเปียโนไม้ซึ่งก็ได้รับความนิยมอย่างมากไม่แพ้กัน Kawai สุดยอดความไพเราะสัญชาติญี่ปุ่น Kawai เป็นบริษัทผู้ผลิตเปียโนสัญชาติญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นเปียโนไฟฟ้า หรือเปียโนไม้ซึ่งแยกประเภทเป็นแกรนด์เปียโนและอัพไรท์เปียโน นอกจากจะได้รับความนิยมอย่างมากในญี่ปุ่นแล้ว ยังส่งออกจำหน่ายไปทั่วทุกมุมโลก และมีการกระจายศูนย์ผลิตและบริการยังประเทศต่างๆทั่วโลก เช่น อเมริกา อังกฤษ และออสเตรเลีย ด้วยกระบวนการผลิตที่เน้นคุณภาพของสินค้า ทำให้สินค้าของKawaiทุกรุ่นนั้นได้ติดตรึงใจผู้ใช้งาน ทำให้ได้เป็นแบรนด์เครื่องดนตรีชั้นนำที่นักเปียโนทุกคนต้องรู้จัก


Yamaha คีย์บอร์ด 61 คีย์ รุ่น PSR-E243 , Yamaha คีย์บอร์ด 61 คีย์ รุ่น PSR-E443, Yamaha เปียโนไฟฟ้า รุ่น P105B

Yamaha คีย์บอร์ด 61 คีย์ รุ่น PSR-E243 , Yamaha คีย์บอร์ด 61 คีย์ รุ่น PSR-E443, Yamaha เปียโนไฟฟ้า รุ่น P105B  Yamaha ที่หนึ่งแห่งตลาดเครื่องดนตรีโลก ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า นักดนตรีทุกๆคนจะต้องรู้จัก Yamaha ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตเครื่องดนตรีรายใหญ่สัญชาติญี่ปุ่น หลังจากที่ได้สร้างชื่อเสียงอย่างกว้างขวางในการเป็นผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ชั้นนำของโลก จากนั้นก็ได้ทำการผลิตเครื่องดนตรีหลากชนิดไม่ว่าจะเป็น กีตาร์ เปียโน และคีย์บอร์ด จนได้ครองตลาดเครื่องดนตรีทั่วโลกอย่างไม่ต้องสงสัย เครื่องดนตรีประเภทคีย์บอร์ดของYamahaก็เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในหมู่นักดนตรี ด้วยคุณภาพการผลิตที่ได้มาตรฐาน ทำให้ผู้ใช้งานได้รับความสุนทรียภาพอย่างเต็มที่ ซึ่งสินค้าทุกชิ้นถูกผลิตมาเพื่อตอบสนองนักดนตรีประเภทนี้โดยเฉพาะ


สินค้าทุกชิ้นต่างใช้งานง่าย เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย และมีราคาที่พอเหมาะ เมื่อได้เลือกใช้แล้ว ผู้ใช้งานจะรู้สึกว่าคุ้มค่าอย่างแท้จริง นอกจากนี้แล้วยังมีสินค้าเครื่องดนตรีประเภทเปียโนและคีย์บอร์ดจากผู้ผลิตอื่นๆ เช่น M-Audio, Beethoven, Centrio และ Korg สินค้าทั้งหมดนี้มีหลายประเภทให้เลือกใช้ และสามารถเลือกตามความต้องการเพื่อที่จะสร้างเสียงดนตรีที่ไพเราะด้วยตัวคุณเอง

คีย์บอร์ด คีย์บอร์ด คีย์บอร์ด คีย์บอร์ด คีย์บอร์ด