Multivitamins

40583 ค้นพบสินค้าใน อาหารเสริมวิตามินรวม
฿270.00
ไทย
฿285.00
฿505.00-44%
(13)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

Multivitamins อาหารเสริมวิตามินรวม

เป็นที่ทราบกันดีว่า วิตามินเป็นสารอาหารที่มีความสำคัญต่อร่างกายอย่างมาก เพราะช่วยให้ระบบและอวัยวะต่างๆ ทำงานเป็นปกติ การรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ช่วยให้ร่างกายได้รับวิตามินครบถ้วน แต่ด้วยสภาวะการดำเนินชีวิตในยุคปัจจุบันที่มีความเร่งรีบ หลายคนละเลยโภชนาการที่ถูกหลัก รับประทานอาหารไม่ครบ 5 หมู่ รับประทานอาหารตะวันตกมากเกินไป ส่งผลให้เกิดการขาดวิตามิน เป็นผลให้ร่างกายอ่อนแอ สุขภาพไม่แข็งแรง และเกิดความผิดปกติบางอย่างขึ้น การรับประทาน “วิตามินรวม” เป็นวิธีการที่ช่วยแก้ปัญหาดังกล่าวได้ดี ปัจจุบันมีหลายแบรนด์ผลิตวิตามินรวมในรูปแบบเม็ดออกจำหน่าย จึงสะดวกสบายในการรับประทาน อย่างไรก็ตาม นอกจากผู้รับประทานจะเลือกวิตามินรวมที่ได้มาตรฐานและปลอพภัยแล้ว ยังควรต้องระมัดระวังอาการแพ้หรือผลข้างเคียงที่เกิดขึ้นด้วย

Z-Bec ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม CENTURIA วิตามินรวมสำหรับเด็ก 
VISTRA Multivitamins & Minerals Amino Blackmores NutriMulti

Z-Bec ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม วิตามินรวม บำรุงสุขภาพ

วิตามินรวม Z-Bec ประกอบด้วยวิตามิน B1, B2, B6, B12 วิตามินซี วิตามินอี ไนอาซีน แพนโททินิก และสังกะสี เสริมสร้างภูมิต้านทาน ช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรงและเพิ่มปริมาณอสุจิให้แก่เพศชาย รวมทั้งช่วยให้เซลล์ทำงานปกติ ตลอดจนช่วยซ่อมแซมเซลล์ และทำให้เซลล์ต่างๆ ในร่างกายเจริญเติบโตเป็นปกติ เป้นวิตามินที่รับประทานง่าย มีความปลอดภัย

Centuria Multi Nino มัลติ ไนโน่ วิตามินรวมสำหรับเด็ก

เด็กหลายคนชอบกินขนมมากกว่าข้าวปลาอาหาร ทำให้พ่อแม่กังวลว่าลูกจะขาดสารอาหาร แก้ปัญหานี้ด้วยวิตามินรวมสำหรับเด็ก นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ปลอดภัยต่อร่างกาย มีรสส้ม เคี้ยวง่าย กินอร่อย มีประโยชน์ เด็กๆ ชอบ ประกอบด้วยวิตามิน B1, B2, B5, B6, B12 วิตามินดี วิตามินซี วิตามินอี และกรดโฟลิค ใช้สารให้ความหวานแทนน้ำตาล ทำให้ฟันไม่ผุ

Vistra Multivitamins & Minerals Amino วิตามินรวม

สำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลเรื่องอาหารการกินของตนเอง ให้วิสทรา วิตามินรวมดูแลคุณดีกว่า ซึ่งมีทั้งวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายอย่างครบถ้วน ทั้งวิตามินเอ ดี เค ซี แคลเซียม แมกนีเซียม โบรอน กรดโฟลิค ฯลฯ ป้องกันไม่ให้ร่างกายขาดวิตามินและแร่ธาตุ เหมาะกับผู้ที่รับประทานอาหารไม่เพียงพอ โยเฉพาะผลไม้และผัก รับประทานง่าย มีความปลอดภัยสูง

Blackmores NutriMulti วิตามินรวมผสมแร่ธาตุ 25 ชนิด

วิตามินรวม มาพร้อมกับไฟโตนิวเทรียนท์จากสาหร่ายสไปรูลิน่า สารสกัดจากเห็ดหลินจือ ชาขาว และวีทกลาส มีวิตามินรวมและแร่ธาตุกว่า 25 ชนิด เช่น วิตามินบี2, บี 12 วิตามินซี วิตามินดี แคลเซียม แมกนีเซียม ไบโอติน ช่วยบำรุงร่างกาย ทำให้รู้สึกสดชชื่น กระปรี้กระเปร่า ไม่อ่อนเพลีย บำรุงตับ ต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย และชะลอการเสื่อมของเซลล์ในร่างกายด้วย


วิตามินรวม ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ตอบโจทย์คนดูแลตัวเองได้เป็นอย่างดี อย่างไรก็ตาม ผู้รับประทานต้องไม่ละเลยการรับประทานอาหารหลักและการนอนพักผ่อนให้เพียงพอด้วย ก็จะช่วยให้สุขภาพแข็งแรง ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ