Motorcycle Tires & Wheels

10811 ค้นพบสินค้าใน ล้อและยางรถมอเตอร์ไซค์
฿2,041.00
฿3,000.00-32%
(7)
กรุงเทพมหานคร
฿440.00
฿500.00-12%
(6)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

ศูนย์รวมล้อและยางรถมอเตอร์ไซค์ รวมถึงอะไหล่ทุกชนิดที่คุณมองหา

                คนรักรถมอเตอร์ไซค์หลายคนคงจะเคยเจอกับความยุ่งยากในการหาซื้ออะไหล่รุ่นที่ต้องการมาเปลี่ยนแทนของเดิมหรือหาอะไหล่รุ่นที่ต้องการเท่าไหร่ก็หาไม่ได้สักที โดยเฉพาะอะไหล่บางรุ่นของล้อและยางรถมอเตอร์ไซค์ แต่วันนี้ปัญหาเหล่านั้นของคุณจะหมดไปหากคุณเข้ามาช้อปสินค้ากับเว็บไซต์ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดอย่าง LAZADA เนื่องจากเป็นเว็บไซต์ที่ได้รวบรวมเอาสินค้าเกี่ยวกับอะไหล่ทั้งรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์เอาไว้อย่างครบถ้วน อาทิเช่นอะไหล่มอเตอร์ไซค์ ที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้

                ยางนอกมอเตอร์ไซค์ หลากหลายยี่ห้อ ได้แก่ ยางนอกจาก Michelin การันตีคุณภาพด้วยยี่ห้อระดับโลกกับยางนอกมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ ด้วยการออกแบบตัวยางลายดอกที่มีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ และนอกจากความสวยงามแล้วยังมาพร้อมคุณสมบัติที่โดดเด่นมีคุณภาพ สามารถเกาะถนนได้เป็นอย่างดีในทุกสภาพโดยเฉพาะในยามถนนเปียก เหมาะกับสภาพแวดล้อมในประเทศไทย อีกทั้งยังมีอายุการใช้งานยาวนานกว่ายางทั่วไปทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก, ยางนอกล้อหลังแบบไม่มียางในจาก Honda ที่ให้การตอบสนองดีเยี่ยมต่อการสั่นสะเทือนและตอบสนองในทุกการขับขี่  

                วงล้อ ได้แก่ วงล้อจาก BANZAI ขนาดขอบ 1.20 ขอบ 17 สีทองและสีดำสำหรับรถจักรยานยนต์ทั่วไป ผลิตจากอะลูมิเนียมเกรด A มีทั้งความสวยงาม ทนทาน และแข็งแรงแข็งแกร่ง ใช้งานได้อย่างถึกทนด้วยการชุบแข็งระดับ 36H ให้ความมั่นใจในเรื่องคุณภาพด้วยมาตรฐานการผลิตจากโรงงานเดียวกับล้อ YOKO, วงล้อชุดประกอบพร้อมเสร็จพร้อมใช้งานสีทอง สำหรับรถมอเตอร์ไซค์ MSX, MSX-NEW SF ผลิตจากวัสดุเกรด A มาพร้อมวงล้อ 1.20*17 คอมดาวสีทอง 2 วง ซีลวด 2 ชุด ยางนอก – ใน 1.85*17, 2.00*17, ดุมล้อกลึงกระจกหน้า – หลัง และดุมสตอร์หลัง, ลูกปืนล้อและลูกปืนดุมสเตอร์, ยางพันล้อ อุปกรณ์ทุกอย่างเป็นอุปกรณ์ประกอบเสร็จมาพร้อมสำหรับการติดตั้งใช้งาน เพียงแค่ตั้งศูนย์ล้อก็สามารถใช้งานได้เลย ช่วยประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย

                ดุมกลึง ได้แก่ ดุมเจาะ กลึงด้าน สำหรับเวฟ 125R, เวฟ 125x และเวฟ 100ubox ใช้สำหรับรถรุ่นดิสเบรกหน้า และดั๊มเบรกหลัง มีความสวยงาม ทนทาน ผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน แต่ในการติดตั้งเพื่อใช้งานนั้นควรเป็นการติดตั้งจากช่างที่มีความเชี่ยวชาญและชำนาญมากกว่าการติดตั้งด้วยตัวเอง

                นอกจากล้อและยางรถมอเตอร์ไซค์แล้วอย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่า LAZADA เป็นเว็บไซต์ที่ได้รวบรวมเอาอะไหล่ของยานยนต์และอุปกรณ์เอาไว้หลากหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกซื้อในหน้าเว็บออนไลน์ได้อย่างง่ายดายเพียงใช้ปลายนิ้วคลิก พร้อมช่องทางการชำระเงินที่หลากหลายและบริการจัดส่งตรงถึงบ้านอย่างรวดเร็ว ทันใจ ตรงเวลา