Rain Jackets

283 ค้นพบสินค้าใน แจ็คเก็ตกันฝน
฿159.00
฿259.00-39%
กรุงเทพมหานคร
฿85.00
฿255.00-67%
จีน
฿294.00
฿882.00-67%
จีน
฿294.00
฿882.00-67%
จีน
฿583.00
฿1,428.00-59%
จีน
฿364.00
฿520.00-30%
จีน
฿85.00
฿255.00-67%
จีน
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

ไม่ต้องกลัวเปียกในทุกถนน เพียงแค่มีแจ็คเก็ตกันฝนคุณภาพดี

ปกติแล้วคนที่ขี่มอเตอร์ไซค์มักจะให้ความสำคัญกับการเลือกซื้อเรื่องเครื่องแต่งกายและหมวกกันน็อคกันเป็นอันดับแรก ๆ อยู่แล้ว เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยป้องกันร่างกายและช่วยให้เกิดความปลอดภัยในการขับขี่บนท้องถนนมากยิ่งขึ้น แต่เนื่องจากสภาพอากาศในบ้านเรานั้นเป็นเขตร้อนชื้น จึงทำให้เกิดฝนตกขึ้นได้เสมอ ๆ แม้ว่าจะไม่ใช่ช่วงหน้าฝนก็ตามที และเวลาฝนตกแต่ละครั้งก็เป็นปัญหาทั้งเรื่องความปลอดภัยและเรื่องของปัญหาสุขภาพและความอับชื้น ฉะนั้น คนที่ขี่มอเตอร์ไซค์จึงควรที่จะมีแจ็คเก็ตกันฝนดี  ๆไว้สักหนึ่งตัว และอย่างน้อย ๆ ก็ควรจะมีเสื้อกันฝนสำรองไว้สำหรับคนซ้อนท้ายอีกสักหนึ่งตัวด้วย

เมื่อสภาพอากาศในบ้านเราเป็นสิ่งที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ และเพื่อการขับขี่ที่ต่อเนื่องปลอดภัยไร้ปัญหา การเตรียมแจ็คเก็ตกันฝนไว้สักตัว จึงน่าจะเป็นความคิดที่ดี ซึ่งแจ็คเก็ตกันฝนสำหรับขี่มอเตอร์ไซค์สมัยนี้ ก็ไม่ได้มีดีไซน์เรียบ ๆ เชย ๆ เหมือนเสื้อกันฝนแบบทั่วไป แต่จัดหนักจัดเต็มสำหรับสิงห์นักบิดด้วยดีไซน์เป็นชุดที่ออกมาเหมือนชุดมอเตอร์ครอส มีองค์ประกอบครบทั้งการ์ดไหล่ การ์ดหลัง สนับศอก ซึ่งดีไซน์ออกมาได้สวยงามเป็นแจ็คเก็ตกันน้ำ แบบเต็มรูปแบบจริง ๆ

แจ็คเก็ตกันฝนแบบนี้บางตัวจะหนามาก อาจจะไม่เหมาะในการสวมใส่สำหรับการขับขี่ระยะทางไกล ๆ เพราะจะรู้สึกร้อนมาก เนื่องจากแจ็คเก็ตกันฝนออกแบบมาให้เป็นแจ็คเก็ตกันน้ำ ชุดจึงมีความหนาเพื่อกันน้ำอย่างเต็มที่ แต่ทั้งนี้ใช่ว่าจะมีแต่ชุดหนา ๆ เท่านั้น ผู้ผลิตต่างเข้าใจในเรื่องของสภาพอากาศที่แตกต่างกันในแต่ละโซน ปัจจุบันแจ็คเก็ตกันฝนที่สามารถกันน้ำได้แต่ไม่ร้อน ระบายอากาศได้ดีก็มีจำหน่ายแล้วมากมาย ซึ่งราคาก็แตกต่างกันไปตามแต่ละวัสดุที่ใช้ทำและความสวยงามของดีไซน์

แต่ถ้าหากใครไม่ได้ซีเรียสกับเรื่องเครื่องแต่งกายเวลาขับขี่ขนาดนั้น เพราะปกติแล้วไม่ได้ขับขี่ทางไกล จึงต้องการเพียงแจ็คเก็ตกันฝนทั่วไป แบบนี้ก็เลือกแบบง่าย ๆ ไม่ต้องหรูหราคือ เสื้อกันฝนทั่วไปก็ได้ ราคาก็จะถูกกว่ากันมากเลยทีเดียว ฉะนั้น เรื่องของการเลือกซื้อแจ็คเก็ตกันฝนสำหรับขี่มอเตอร์ไซค์จึงควรพิจารณาจากความชอบและความจำเป็นในการใช้งานของคุณเองด้วย

แจ็คเก็ตกันฝนและเสื้อกันฝนสำหรับสวมใส่เวลาขับขี่มอเตอร์ไซค์ อีกทั้งสินค้ายานยนต์และอุปกรณ์สำหรับมอเตอร์ไซค์อื่น ๆ ที่หลากหลายอีกมากมาย คุณพบได้ที่ LAZADA ที่หนึ่งเรื่องช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีบริการส่งฟรีทั่วประเทศ