Moto Face Masks

4306 ค้นพบสินค้าใน หน้ากาก
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ดูดซับเหงื่อปกป้องผิวหน้าคุณด้วยหน้ากากขี่รถมอเตอร์ไซค์

ด้วยสภาพอากาศในบ้านเรานั้น ทั้งแดดที่ร้อนจัด และฝุ่นควันมลพิษเต็มท้องถนนไปหมด เป็นอุปสรรคอย่างมากต่อผู้ที่ขับขี่มอเตอร์ไซค์ยิ่งโดยเฉพาะผู้ที่มีความจำเป็นจะต้องขับขี่รถมอเตอร์ไซค์นาน ๆ วันละหลายชั่วโมงบนท้องถนนยิ่งมีความเสี่ยงทั้งเรื่องสุขภาพ ทางเดินหายใจ และเสี่ยงต่อเรื่องปัญหาผิวหนัง เพราะต้องทนอยู่กับความร้อนจากรังสี UV และเหงื่อที่อับชื้น สิ่งเหล่านี้สามารถบรรเทาปัญหาได้โดยการสวมหน้ากากขี่รถมอเตอร์ไซค์ ซึ่งออกแบบมาเพื่อเป็นหน้ากากกันแดดและฝุ่น ช่วยป้องกันผู้ขับขี่จากฝุ่นละอองบนท้องถนนและรังสี UV อันตราย

หน้ากากขี่รถมอเตอร์ไซค์นับเป็นอุปกรณ์อย่างหนึ่งที่มีความสำคัญมากขึ้นสำหรับผู้ที่ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ในปัจจุบัน โดยปกติแล้วผู้ที่ขับมอเตอร์ไซค์มักจะสนใจและใส่ในการเลือกซื้อเรื่องเครื่องแต่งกายและหมวกกันน็อคกันเป็นส่วนใหญ่ เพราะเป็นอุปกรณ์เคียงคู่กับรถที่ช่วยเสริมเรื่องความปลอดภัยในการขับขี่ แต่ในวันนี้ก็คงต้องมีหน้ากากมอเตอร์ไซค์เพิ่มเข้ามาอีกอย่างหนึ่งแล้ว เพราะฝุ่นละอองบนท้องถนนเยอะขึ้น แสงแดดและความร้อนที่แผดเผาก็ทวีความร้อนระอุมากยิ่งขึ้นกว่าแต่ก่อนด้วย

การขี่รถมอเตอร์ไซค์อยู่กลางแจ้งนาน ๆ จะเพิ่มความเสี่ยงในเรื่องปัญหาสุขภาพให้กับผู้ขับขี่เอง หน้ากากกันแดดและฝุ่น หรือที่เรียกกันว่า ผ้าบัฟ จึงเป็นสิ่งจำเป็นขึ้นมา เพราะผ้าบัฟมีคุณประโยชน์หลายอย่าง ทั้งการป้องกันฝุ่นละออง ป้องกันแมลง ป้องกันรังสี UV ได้สูงถึง 90 - 96 % อีกทั้งยังช่วยดูดซับเหงื่อ ช่วยให้ภายในหมวกกันน็อคไม่อับชื้นจนเกินไป ตัวเนื้อผ้าจะบางเบา สวมใส่แล้วการหายใจก็ยังทำได้สะดวกไม่อึดอัด รูปแบบดีไซน์ก็หลากหลาย มีทั้งแบบเต็มหน้า ครึ่งหน้า และแบบมีช่องเกี่ยวหู สวมแล้วก็สวมหมวกกันน็อคทับได้เลยโดยไม่ต้องกลัวหมวกกันน็อคจะอับชื้น

หน้ากากขี่รถมอเตอร์ไซค์ หรือผ้าบัฟนี้นอกจากจะมีคุณประโยชน์เพียบแล้ว ด้านราคาก็ยังไม่แพงอีกด้วย มีดีไซน์และสีสันให้เลือกหลากหลายแบบตามความชอบของแต่ละคน ซึ่งจะดีกว่าหรือไม่ถ้าขับขี่แล้วไม่เสี่ยงต่อปัญหาสุขภาพด้านอื่น ๆ ทั้งระบบทางเดินหายใจและปัญหาผิวหนัง ลงทุนกับหน้ากากขี่รถมอเตอร์ไซค์ในราคาหลักร้อย แต่ไม่ต้องเสียสตางค์ไปพบหมอที่ละหลายร้อยหลายพันจากปัญหาสุขภาพ แบบนี้ถือว่าคุ้มค่าที่สุดจริง ๆ เลยนะ

หน้ากากขี่รถมอเตอร์ไซค์หรือผ้าบัฟเกรดดี หรือสินค้ายานยนต์และอุปกรณ์สำหรับมอเตอร์ไซค์ที่ตอบโจทย์คนรักการขับขี่เช่นคุณมีจำหน่ายแล้วที่ LAZADA ช้อปง่าย ๆ แบบออนไลน์ ที่ราคาก็ดีและมีบริการส่งฟรีให้คุณด้วย