Body Lotion & Butter

151041 ค้นพบสินค้าใน ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย
฿98.00
฿250.00-61%
(34)
กรุงเทพมหานคร
฿178.00
฿480.00-63%
(62)
กรุงเทพมหานคร
฿355.00
฿418.00-15%
(93)
กรุงเทพมหานคร
฿369.00
฿500.00-26%
(29)
กรุงเทพมหานคร
฿795.00
฿1,100.00-28%
(82)
กรุงเทพมหานคร
฿139.00
฿187.00-26%
(7)
ไทย
฿325.00
฿570.00-43%
(15)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย

การมีผิวกายที่ขาวสว่างกระจ่างใสและดูสุขภาพดีนั้น เป้นสิ่งที่ใครๆ ทั้งหญิงและชายต่างก็ปรารถนาเป็นอย่างยิ่ง เพราะผิวกายภายนอกเป็นสิ่งแรกที่คนทั่วไปจะเห็นได้ เป็นด่านแรกที่จะสร้างความประทับใจให้แก่ผู้พบเห็น ยิ่งในปัจจุบันนี้ กระแสโฆษณาที่ปรากฏตามสื่อต่างๆ ทั้งโทรทัศน์หรือสื่อสังคมออนไลน์ ล้วนมีส่วนกระตุ้นให้ผู้คนหันมาดูแลผิวพรรณของตนเองกันมากขึ้น และวิทยาการทางการแพทย์และวิทยาศาสตร์ที่เจริญรุดหน้าไปมาก ทำให้องค์ความรู้เกี่ยวกับสุขภาพผิวได้รับการถ่ายทอดสู่คนทั่วไป ทุกคนจึงหันมาเอาใจใส่กับภาพลักษณ์ของตนเองเพิ่มขึ้น

การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายเป็นอีกหนึ่งวิธีที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง เพราะผลิตภัณฑ์เหล่านี้มักมีส่วนผสมหรือสารประกอบที่มีประโยชน์ต่อผิว ทำให้ผิวดูมีน้ำมีนวล ขาวสว่าง ดูกระจ่างใส และมีสุขภาพผิวที่แข็งแรง ในท้องตลาดมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมากมายหลายประเภท แต่ละประเภทก็มีการระบุถึงคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป เช่น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวกระชับ เป็นต้น ซึ่งการจะใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบบใด ก็ขึ้นอยู่กับว่าผู้ใช้มีปัญหาใด ก็ควรใช้ให้ตรงกับความต้องการของผิวตนเอง เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการบำรุงผิวสูงสุด

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย

Nivea บอดี้ยูวีไวท์เอ็กซ์ตร้า 600 มล.

นีเวีย เจ้าแห่งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและผิวกาย ขอส่งครีมบำรุงผิว UV White Extra ที่มีส่วนผสมหลายชนิดที่ช่วยบำรุงผิว เช่น คามูคามู ซึ่งมีวิตามินซีสูงมาก ช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย คอลลาเจนและ Q10 ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นแก่ผิว เป็นต้น ผสานกับ UVA และ UVB Protect ช่วยปกป้องผิวจากรังสีอัลตราไวโอเลต อันเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ เนื้อโลชั่นบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับสภาพอากาศของบ้านเมืองเรา

Vaseline โททอลมอยซ์เจอร์โลชั่น 600 มล.

ท่านใดมีปัญหาผิวแห้งกร้าน ดูไม่มีชีวิตชีวา ต้องไม่พลาดโลชั่น Vaseline นี้ เพราะอุดมด้วยส่วนผสมมากมายที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ได้แก่ สารสกัดจากข้าวโอ๊ตบริสุทธิ์ ซึ่งมีวิตามินอี โปรตีน และแร่ธาตุที่สำคัญต่อผิว ทำให้ผิวชุ่มชื่นเรียบเนียน ผสมผสานกับเทคโนโลยีสตาทิส 3 มัลติเลเยอร์ มอยซ์เจอร์ จึงสามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวพรรณของคุณเนียนนุ่มตลอด 24 ชั่วโมง ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Jeunesse Luminesce ครีมบำรุงผิว Essential Body Renewal

ครีมบำรุงผิวที่มากด้วยพลังในการฟื้นฟูผิวให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้น ลดอาการผิวแตกแห้งเป็นขุย ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ และช่วยชะลอริ้วรอยด้วยการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ใช้ส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติ ปราศจากสีสังเคราะห์ สารที่ทำให้เกิดการแพ้ และสารอื่นๆ ที่เป็นอันตรายต่อผิว เนื้อครีมมีความบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ


นอกจากการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายแล้ว คุณผู้หญิงและคุณผู้ชายทุกท่าน ต้องดื่มน้ำสะอาดมากๆ รับประทานผักและผลไม้ รวมทั้งหลีกเลี่ยงแสงแดดจัดๆ และนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ เท่านี้ผิวพรรณของคุณก็จะสดใสเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอกอย่างแน่นอน