Parts & Tools

162870 ค้นพบสินค้าใน อะไหล่และเครื่องมือ
฿499.00
฿990.00-50%
(11)
กรุงเทพมหานคร
฿850.00
฿1,300.00-35%
(4)
ไทย
฿138.00
฿280.00-51%
(34)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

อะไหล่และเครื่องมือสำหรับโทรศัพท์มือถือ

อะไหล่และเครื่องมือสำหรับโทรศัพท์มือถือ

โทรศัพท์มือถือคือเครื่องมือสื่อสารที่กลายเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากไปเรียบร้อยแล้ว และในยุคแห่งความก้าวหน้าทางโลกไอที และอิเล็กทรอนิกส์ ก็เป็นตัวผลักดันอย่างดีให้กับมือถือที่เป็นมากกว่าการใช้โทร เพราะมันได้วิวัฒนาการมาเป็นสิ่งที่เราเรียกอีกอย่างว่าสมาร์ทโฟน ที่มีความสามารถล้ำมากทั้ง การใช้แชทพูดคุยจากหลายแอปพลิเคชั่น การวิดีโอคอลคุยกันแบบเห็นหน้าซึ่งกันและกัน พร้อมด้วยฟังก์ชั่นของกล้องทีเด็ดที่งัดออกมาสู้กันจากหลายค่ายผลิต จึงไม่แปลกที่จะพบว่าคนจำนาวมากพกโทรศัพท์ติดตัวตลอดเวลา แต่ด้วยการใช้งานที่เยอะหนักหน่วงนี่เองจึงจำเป็นจะต้องคอยมีอะไหล่และเครื่องมือเตรียมไว้พร้อมสำหรับแก้ปัญหา


ความสำคัญของอะไหล่และเครื่องมือสำหรับโทรศัพท์มือถือ

ว่าด้วยเรื่องของอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือในปัจจุบันนั้นมีอยู่ด้วยกันหลากหลายจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นที่ชาร์จแบตเตอรี่ อุปกรณ์หูฟัง เคส อุปกรณ์ที่แทบทุกคนต้องมีไว้ใส่ให้มือถือตัวเองสักอัน รวมไปถึงไม้เซลฟี่ด้วย อุปกรณ์เหล่านี้คืออุปกรณ์เสริมที่เป็นตัวช่วยเพิ่มความสนุกในการใช้งานให้มีความหลากหลายสับเปลี่ยนหมุนเวียน แต่อย่างที่ได้เกริ่นไปแล้วในตอนต้นว่าการใช้งานที่หนักของเราต่อโทรศัพท์จะยิ่งเพิ่มความเร็วในการเสื่อม หรือพังเสียหายให้แก่โทรศัพท์ในหลายส่วนไวขึ้น อะไหล่และเครื่องมือที่ใช้ในการแก้ปัญหาด้วยตัวเองในเบื้องต้นจึงเป็นเรื่องที่น่าเตรียมการ เช่น การใช้งานในด้านแบตเตอรี่ที่มากจนเกิดการเสื่อม ทั้งพลังงานหมดเร็วบ้างล่ะ ชาร์จเข้าบ้างไม่เข้าบ้างล่ะ ทำให้ควรมีชุดแกะเปลี่ยนแบตเอาไว้ใช้บ้างยามฉุกเฉิน หรือการใช้หน้าจอที่รุนแรง โดนนั่นขวนนี่บ้างล่ะ จนทำให้เกิดการทัชสกรีนไม่ได้ หรือกรอบแตก ก็ควรมีอะไหล่หน้าจอไว้ โดยความสำคัญของอะไหล่มือถือพวกนี้ คือ แก้ไขได้ทันที เพราะแน่นอนอยู่แล้วว่าเราต่างต้องการใช้งานโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตกันแบบต่อเนื่องอยู่แล้ว ดังนั้นหากเกิดปัญหาที่สามารถพอจะแก้ไขได้เองโดยอะไหล่ที่เตรียมไว้ ก็จะช่วยทำให้คุณใช้งานอย่างสมบูรณ์ได้ไว รวมถึงเรื่องของความปลอดภัย อย่างในกรณีที่รู้ตัวว่าแบตเสื่อม หากมีอะไหล่ที่ช่วยแกะเปลี่ยนแบต ก็จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยต่อการใช้งานมือถือของเรามากกว่าการลังเล หรือไม่มีเวลานำไปซ่อมที่ร้านรับซ่อมสักที


การเตรียมความพร้อมไว้ก่อนในระดับหนึ่งเป็นเรื่องที่ดี เพราะเหตุการณ์ฉุกเฉินจะเกิดขึ้นเมื่อไรก็ได้ทั้งนั้น กับการใช้งานโทรศัพท์มือถือ หรือ สมาร์ทโฟน ก็เช่นเดียวกัน สามารถมาเลือกซื้ออะไหล่และเครื่องมือไว้ใช้ยามวิกฤต ได้อย่างสะดวกตลอดเวลาที่ Lazada ร้านขายสินค้าออนไลน์ที่มีแต่ของคุณภาพ แต่ราคาถูก รอให้ทุกคนมาเป็นเจ้าของอยู่ทุกเมื่อ แถมการซื้อทุกชิ้นก็จัดส่งให้ฟรีไม่คิดเงินเพิ่มซะด้วย