Home Mirrors

7717 ค้นพบสินค้าใน กระจก
฿590.00
฿990.00-40%
กรุงเทพมหานคร
฿599.00
฿1,290.00-54%
กรุงเทพมหานคร
฿189.00
฿490.00-61%
กรุงเทพมหานคร
฿790.00
฿1,290.00-39%
กรุงเทพมหานคร
฿2,100.00
฿3,150.00-33%
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

ประโยชน์ของกระจกที่มีมากกว่าความสวย

                กระจก คืออุปกรณ์เสริมความงามชนิดหนึ่ง ที่เป็นได้ทั้งเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน เนื่องจากว่ากระจกนั้นมีหลายแบบ หลายสไตล์ และมีการออกแบบที่สวยงาม ทำให้กระจกถูกนำมาใช้เพื่อการตกแต่งบ้านมากขึ้น วันนี้เราจึงมีประโยชน์ของการใช้งานกระจกในแต่ละประเภทมาฝากกันว่ากระจกแต่ละชนิดนั้นมีประโยชน์อย่างไร

                มาเริ่มกันที่กระจกที่มีความใกล้ตัวกันก่อนเลย ได้แก่ กระจกแต่งหน้า ที่สาว ๆ จะคุ้นเคยกันดี เพราะมีการใช้งานกันทุกวัน ถึงว่าจะใช้เพื่อแต่งหน้าหรือไม่ได้แต่งหน้าก็จะต้องหยิบออกมาเสริมความมั่นใจกันอยู่ตลอด กระจกแต่งหน้าเป็นกระจกขนาดเล็ก มีทั้งกระจกแบบถือและกระจกตั้งโต๊ะ ขึ้นอยู่กับความถนัดและการใช้งานของในแต่ละบุคคล ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็ได้มีการออกแบบมาเพื่อเอาใจสวย ๆ มากขึ้นด้วยกระจกแต่งหน้าแบบมีไฟ สำหรับแต่งหน้าในเวลากลางคืนหรือในที่ที่มีแสงสว่างไม่เพียงพอ เพื่อให้สาว ๆ แต่งหน้าออกมาได้เป็นธรรมชาติ โดยจะมีหลอดไฟเล็ก ๆ ติดอยู่รอบกระจก ทำให้ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก

                ต่อไปมาถึงกระจกที่ใช้งานทั้งส่องและใช้เป็นของตกแต่งบ้าน คือ กระจกติดผนัง หรือกระจกตั้งพื้น เป็นกระจกขนาดใหญ่ที่ใช้ติดในห้องนอน โดยดีไซน์ออกเป็นรูปร่างต่าง ๆ ที่สวยงาม ทั้งการใช้กรอบหลุยส์ กรอบไม้ กรอบทอง กรอบเงิน หรือกรอบอลูมิเนียม ทำให้ห้องดูสวยงามและดูหรูหรามากยิ่งขึ้น บวกกับการที่เป็นกระจกบานใหญ่ จึงใช้สำหรับส่องเวลาลองเสื้อผ้าหรือแต่งตัวได้ โดยจะสามารถมองเห็นได้อย่างเต็มตัว การเลือกกระจกสำหรับตกแต่งห้องขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคน เพราะแต่ละคนก็มีสไตล์ที่ไม่เหมือนกัน แต่ถ้าอยากลองเข้าไปเลือกชมดูก่อนก็สามารถคลิกเข้าไปได้ที่ LAZADA

                LAZADA เป็นเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ที่ให้ช้อปปิ้งได้ง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น ทั้งระบบ iOS และ Android ทำให้สะดวกสบายสำหรับการเลือกซื้อของในสมัยนี้เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะผู้ที่ไม่สะดวกออกไปช้อปปิ้งข้างนอก เนื่องจากเบื่อกับปัญหารถติด อากาศร้อน สินค้าหมด หรือคนแย่งกันซื้อ การเลือกช้อปออนไลน์แบบนี้จึงช่วยประหยัดเวลาการช้อปปิ้งไปได้มาก เพราะหากอยากได้สินค้าอะไรก็สมารถคลิกเข้าไปเลือกสินค้าได้ตามต้องการ ในเว็บจะมีรายละเอียดสินค้าบอกเอาไว้อย่างชัดเจน ทั้งขนาด ราคา ยี่ห้อ สี วัสดุ ทำให้เข้าไปเลือกซื้อแล้วไม่เสียเที่ยวอย่างแน่นอน

                อีกทั้งทาง LAZADA ยังมีบริการขนส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศพร้อมให้ท่านได้ชำระเงินปลายทางได้ หรือหากสะดวกวิธีอื่นก็มีให้เลือกอีก 5 วิธี ได้แก่ VISA, MasterCard, PayPal, LAZADA Pay และ Rabbit Line Pay ถือว่าตอบโจทย์ทุกการช้อปปิ้งของคุณ