Mini - Figures

11850 ค้นพบสินค้าใน ฟิกเกอร์ขนาดเล็ก
฿59.00
฿79.00-25%
(2)
ชลบุรี
฿800.00
ไทย
฿800.00
ไทย
฿800.00
ไทย
฿250.00
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ฟิกเกอร์ขนาดเล็ก

Attack on Titan

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบฟิกเกอร์ & ของเล่นเพื่อการสะสม Lazada เป็นเว็บไซต์ที่ได้รวบรวมเอาสินค้าไว้มากมายและหลากหลาย เพื่อให้คุณได้เลือกซื้อสิ่งของและอุปกรณ์ที่ต้องการได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ปลายนิ้ว ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อดังจากทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมช่องทางการชำระเงินที่หลากหลายให้คุณได้มีความคล่องตัวในการใช้จ่ายได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการชำระเงินผ่านทางบัตรเครดิต ตัดเงินจากบัตรเดบิต การชำระเงินผ่านช่องทางเอทีเอ็ม หรือจะเป็นการชำระเงินปลายทางเมื่อมีจัดส่งสินค้าถึงบ้าน ซึ่งถือเป็นบริการที่สะดวกรวดเร็ว ให้ลูกค้ามีความมั่นใจ และเชื่อถือได้ในบริการที่มีความซื่อสัตย์และซื่อตรง อีกทั้งยังเป็นช่องทางที่ช่วยประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี


ฟิกเกอร์ขนาดเล็ก สำหรับตั้งโชว์และสะสม

สำหรับคนที่กำลังมองหาเกมและของเล่นหรือของเล่นตัวต่อ วันนี้เรามีฟิกเกอร์ขนาดเล็กมาแนะนำกัน ได้แก่ โมเดลโปเกมอน แบบโปเกมอนนั่งในถ้วยซึ่งเป็นโมเดลของแท้จากการ์ตูนเรื่องโปเกมอน ที่เหมาะสำหรับการเก็บสะสม โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ชื่นชอบโปเกมอนบอกเลยว่าห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด โมเดลชุดนี้ประกอบด้วยโปเกมอน 5 ตัว สามารถถอดเป็นโมเดลกับถ้วยแยกออกจากกันได้ มาร์สไรเดอร์ ฟิกเกอร์ & ของเล่นเพื่อการสะสม สินค้าใหม่ของแท้ที่สามารถนำมาตั้งโชว์หรือนำมาเล่นได้อีกทั้งยังสามารถใช้ห้อยเป็นพวงกุญแจได้อีกด้วย มาพร้อมการรับประกัน 2 อาทิตย์ เหมาะสำหรับทั้งการใช้เป็นของเล่นและของสะสม


โมเดลไดโนเสาร์ จาก BB Toys ซึ่งเป็นโมเดลรูปไดโนเสาร์ 6 สายพันธุ์ ในหนึ่งกล่องประกอบด้วยไดโนเสาร์ทั้งหมด 6 ตัว ผลิตจากวัสดุ PVC ที่มีความแข็งแรง ออกแบบมาให้มีสีสันเหมือนจริงชุดโมเดลฟอสซิลกระดูกไดโนเสาร์ที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง ที่มีการออกแบบสีสันและแสงเงา ให้รายละเอียดที่สมจริงและสวยงาม เหมาะทั้งสำหรับการตั้งโชว์และเก็บสะสม สามารถใช้เป็นของเล่นเพื่อปลูกฝังและส่งเสริมพัฒนาการของเด็กในการรัก และการเรียนรู้ในเรื่องของการศึกษาและค้นคว้าทางประวัติศาสตร์ ใน 1 ชุดประกอบด้วยโมเดลกระดูกไดโนเสาร์ 8 สาบพันธุ์ เหมาะสำหรับเด็กอายุ 8 ขวบขึ้นไป หรือจะเป็นโมเดลไดโนเสาร์ จาก Hellomom ซึ่งเป็นของเล่นเด็กที่ผลิตจากวัสดุอย่างดี มีความปลอดภัยต่อเด็ก นอกจากนี้ยังมีฟิกเกอร์ขนาดเล็กโมเดล Cowboy Mickey Mouse สูง 6.5 นิ้ว ซึ่งผลิตจากวัสดุ ABS และ PVC ที่มีความคงทน ผ่านการออกแบบโดยฝีมือของศิลปิน เหมาะทั้งสำหรับการตั้งแสดง ประดับ รวมถึงเพื่อความสวยงามได้, ฟิกเกอร์ขนาดเล็กคุณทองแดง เซ็ต 3 ตัว ซึ่งประกอบด้วยแบบ 1 จร แบบ 2 ทองหล่อ และแบบ 3 คอปเปอร์ เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป